H3ro3s Coin là gì? Ứng dụng đa dịch vụ trên nền tảng blockchain

Lượt xem: [WPPV-TOTAL-VIEWS]
Rate this post

H3ro3s Coin là gì? Là một loại tiền điện tử mới trong ngành công nghệ blockchain và tiền mã hóa. Được ra mắt với mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung và an toàn, H3ro3s Coin hướng đến việc cung cấp một nền tảng đa dạng và cung cấp các dịch vụ ứng dụng cao cấp. Với sự kết hợp của công nghệ blockchain và các tính năng tiên tiến khác như hợp đồng thông minh, H3ro3s Coin nhằm tạo ra một môi trường kinh doanh tiện lợi, minh bạch và an toàn cho người dùng. Hãy cùng Học Viện Đầu Tư Tài Chính tìm hiểu nhé!

Dự án H3RO3S Coin là gì?

H3RO3S là một bộ máy chơi trò chơi kiếm tiền (P2E) mang tính cách mạng gắn các ưu đãi cho các sản phẩmcấp độ và tài năng không giống nhau trên nền tảng và cho phép người dùng cuối đổi các ưu đãi này bằng việc coi như hoàn tất nhiệm vụ cho nhau.

H3RO3S mang lại một nền tảng thú vị và tương tácđịa điểm bạn bè hoặc người lạ có khả năng hoàn thành vai trò cho nhau để nhận được token trong khi giữ vững sự cách ly xã hội.

H3ro3s Coin là gì
H3ro3s Coin là gì

Khẩu hiệu của H3RO3S là “Mọi người đều xứng đáng nhận được mọi niềm vui. ”Chơi game chính một trong những điều kiện để thực hiện lý tưởng này, doanh nghiệp tin tưởng vào việc không phân biệt chủng tộc, sắc tộc, hoặc giới tính. điều này nên được tích hợp với mọi người, từ mọi nơi của cuộc sống vào cộng đồng của họ. Phương châm của dự án là nói ra cộng đồng cái nhìn ấn tượng hơn về những thứ mà dự án đang Đem lại.

xem thêm: aca coin là gì 

Đặc điểm đặc biệt của H3RO3S Coin là gì?

Nền tảng H3RO3S tìm cách thúc đẩy trò chơi blockchain hệ sinh thái. Ngành công nghiệp trò chơi đã phát triểnđặc biệt là với sự ra đời của số hóa và công nghệ blockchain.

Dự án đã thảo luận về nền tảng và kết quả trước mắt có được. H3RO3S có chế độ chơi để kiếm tiền đằng sau nền tảng của Đây là được thiết kế để có lợi cho người sử dụng. Như đã được đề cập sớm hơn, mặc dù bộ máy chơi game hiện tại có nhiều điểm không tốt và sai sót. Các nền tảng trò chơi đang phải đối mặt với vấn đề với sự tin tưởng của người nền tảng. Rất nhiều trò chơi mà những người đam mê và game thủ không tin rằng họ sẽ nhận được phần thưởng cho những nỗ lực và thời gian của họ dành cho một nền tảng chơi game. Và bởi vì việc này, họ nghi ngờ nhiều hơn về chơi trò chơi để nhận phần thưởng khi mà không chắc rằng họ sẽ nhận được bất cứ điều gì. Một nguyên nhân nữa là Ngay cả khi những nền tảng cuối cùng trả tiền cho người thắng lợi phần thưởng của họ, phải mất một thời gian dài để giao dịch được coi như hoàn tất và điều này một lần nữa và vướng mắc mà các nền tảng game truyền thống đang mắc phải.

Xem Thêm  Shill Coin là gì? Sự thật và cách tránh rủi ro khi sử dụng
H3ro3s Coin là gì
H3ro3s Coin là gì

H3RO3S với nhân cách là một nền tảng chơi game để giải quyết những yếu tố này. H3RO3S đảm bảo rằng họ giữ sự tin tưởng của người dùng của họ bằng cách làm cho họ hài lòngngười dùng có thể kiếm tiền thông qua token của dự án bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và họ được trả tiền ngay lập tức. Các tinh thần cộng đồng và xã hội hóa cũng được phát triển với H3RO3S khi người dùng trao đổi với chính họ và xây dựng tình bạn có tiềm năng để vượt ra ngoài nền tảng.

Yếu tố kinh doanh của nền tảng yêu cầu người sử dụng có khả năng coi hồ sơ đổi quà của họ để có quyền truy xuất vào phần thưởng không mất phí của họ họ có thể sử dụng để mua dịch vụ của những người dùng khác đã đăng ký và đã điền vào GAL của họ.

xem thêm: farm coin là gì

Nguyên tắc của dự án H3ro3s Coin là gì?

Dự án H3RO3S công việc dựa trên sự kết hợp của công nghệ blockchain và Play to Earn. H3RO3S dùng blockchain để ghi nhận các giao dịch và sở hữu tài sản số trong trò chơi. Với blockchain, các giao dịch và trao đổi qua lại giữa người chơi trong game trở nên minh bạch.

Play to Earn giúp người tham gia làm ra lợi nhuận từ việc chơi game và nhận được các tài sản số có giá trị, sau đấy có khả năng quy đổi thành tiền mặt.

Với một nguyên tắc công việc đơn giản và sự kết hợp khéo léo giữa hai mô hình hiện đại và cổ điển, ngành công nghiệp game đã được sống lại, với sự tăng đáng kể về số lượng người chơi.

xem thêm: shiba inu coin là gì

Các tính năng trên H3ro3s Coin là gì?

Hồ sơ

đây chính là một tính năng quan trọng trên H3RO3S, cho phép người dùng tạo và quản lý hồ sơ cá nhân của mình. Hồ sơ cá nhân bao gồm nội dung cơ bản như tên, hình ảnh, mô tả ngắn về bản thân, kỹ năng và kinh nghiệm. Tính năng này giúp người sử dụng được review và xếp hạng bởi những người tham gia khác, chứng minh năng lực của mình.

Bản đồ

Bản đồ kết nối người chơi dựa trên sở thích và niềm vui của họ. Nền tảng này mang lại một loạt nhiệm vụ kết nối phải hoàn thành. Tổng cộng, H3RO3S có hơn 45 tài năng khác nhau và hơn 100 nhiệm vụ.

SOS

Tính năng SOS trao cho người dùng quyền truy cập vào các dịch vụ khẩn cấp. người dùng có khả năng gọi điện thoại số khẩn cấp thông qua nhà quản lý phân phối dịch vụ di động. chức năng này giúp người sử dụng tìm kiếm sự tạo điều kiện và đảm bảo an toàn trong cộng đồng H3RO3S.

Công việc: cho phép người sử dụng H3RO3S để đăng các cơ hội việc làm và cũng xem các thời cơ việc làm mà họ có thể nộp đơn. Tính năng này nhấn mạnh Bản đồ và Hồ sơ công dụng của H3RO3S như một trò chơi mang tính cách mạng nền tảng địa điểm các cá nhân có khả năng cung cấp bằng chứng cho nhà tuyển dụng tiềm năng của họ, làm sao họ tham gia vào cộng đồng địa phương của họ và bao nhiêu nhiệm vụ với những phản hồi nào họ đã coi như hoàn tất phù hợp với công việc họ đã ứng tuyển.

xem thêm: dbz coin là gì

Thông tin dự án H3SO3S

Nội dung Gía trị
Contract 0x480fd103973357266813ecfce9faababf3c4ca3a
Web h3ro3s.org
Explorer Polygonscan
Twitter https://twitter.com/H3RO3SCOIN
Telegram https://t.me/coinh3ro3s
Discord link tới trang Discord
Source Code Github
Tổng nguồn cung 1.000.000.000 H3RO3S
Mạng blockchain Polygon Ecosystem
Xem Thêm  Sand coin là gì? Có nên đầu tư vào dự án Sand coin?

Đây là dự án có vốn hóa tương đối thấp, tuy nhiên sự sắp xếp token lại rất phong phú. IDO sẽ diễn ra vào: mùng 1 tháng 12 năm 2021, tại thời điểm đó giá coin h3ro3s được chào bán ở mức 0.01$. mặc dù vậy đồng coin này liên tục mất giá và giảm khá sâu.

Dự án H3RO3 cũng có team phát triển và cố vấn cùng các quỹ đầu tư tham gia.

H3ro3s Coin là gì
H3ro3s Coin là gì

Chi tiết về các đội ngũ phát triển và quỹ đầu tư vào dự án H3RO3.

xem thêm: shill coin là gì

Sức liên quan và tầm nhìn tương lai của dự án H3RO3S

H3RO3S được tăng trưởng trên hệ sinh thái Polygon, một nền tảng blockchain lớn có thể mở rộng, chi phí thấp và tốc độ giao dịch nhanh. Với các tính năng như hồ sơ, bản đồ, SOS và hoạt độngcác chức năng này có khả năng Đem lại giá trị cho người dùng bằng cách kết nối và tạo ra nhiều thời cơ trong cộng đồng.

Với sự phát triển của hệ sinh thái blockchain dự án H3RO3S có khả năng tận dụng tiềm năng tăng trưởng trong lĩnh vực blockchain và NFT đang bùng nổ này.

Tuy nhiên, dự án cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn như Play to Earn chỉ là trend trong kỳ đại dịch COVID-19, khi dịch đi qua thì không còn giãn cách. Những người chơi đã tạo nên cộng đồng H3ro3s sẽ quay trở lại làm việc vì lẽ đó số người tham dự đã giảm đi rất nhiều.

Tìm hiểu thêm một số bài viết:

lina coin là gì ? Có nên đầu tư về tiền điện tử LINA TOKEN

eps coin là gì? Có nên đầu tư vào EPS coin không?

sand coin là gì? Có nên đầu tư vào dự án SAND coin?

hold coin là gì? Cách hold coin hiệu quả và tối ưu lợi nhuận

mina coin là gì?Tổng quan thông tin về dự án Mina

snm coin la gi? Một số tính năng nổi bật của SONM (SNM) Coin

bomb crypto là gì?Tổng quan thông tin về đồng tiền BCOIN

Những thuật ngữ trong Cryptocurrency mà bạn nên biết

Near Đánh giá Crypto tiềm năng NEAR năm 2023

Tổng quan về GRT token – Đánh giá Crypto tiềm năng

SFP Đánh giá crypto tiềm năng 2023

Altcoin là gì trong công nghệ chuỗi khối Blockchain? Những điều bạn cần biết về Altcoin

Stablecoin là gì

CTK– Đánh giá Crypto tiềm năng

SXP là gì? Đánh giá Crypto tiềm năng

Ether đánh giá crypto tiềm năng 2023

cryptocurrency là gì

FED là gì ? FED ảnh hưởng đến đầu tư tài chính như thế nào?

Ach coin là gì? Cách đầu tư Ach Coin có lời

Lending coin là gì

đào coin là gì

Trade coin là gì

Tổng kết về H3ro3s Coin là gì?

H3ro3s Coin đại diện cho một tiền tệ số đầy tiềm năng trong thế giới tiền mã hóa. Với mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung và các dịch vụ ứng dụng đa dạng, nó mang đến một nền tảng blockchain an toàn và đáng tin cậy. Điều này sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng tiền mã hóa và mang lại lợi ích cho người dùng trong việc giao dịch và tương tác trên mạng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác về Crypto nữa nhé!

Trader Hiền
Trader Hiền
Bài viết: 77

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *