Lina Coin là gì? Có nên đầu tư về tiền điện tử LINA TOKEN

Lượt xem: 1201

Lina Coin là gì? Là một loại tiền điện tử (cryptocurrency) mới phát triển trên nền tảng blockchain. Lina Coin được tạo ra với mục tiêu cung cấp một hệ thống thanh toán phân cấp và công bằng cho các dự án và cá nhân trong lĩnh vực nghệ thuật và giải trí. Đồng tiền này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng tiền điện tử với tầm nhìn đột phá và tiềm năng phát triển trong ngành công nghiệp sáng tạo. Hãy cùng Học Viện Đầu Tư Tài Chính tìm hiểu nhé!

LINA Coin là gì?

Linear (LINA) chính là giao thức tài sản tương thích chuỗi chéo và không giám sát. Linear có tầm nhìn DeFi dài hạnđẩy mạnh được năng lực toàn diện, cũng như dân chủ hóa các quyền truy cập tài sản đầu tư (truyền thông, kỹ thuật số).

Linear Finance có giá trị nhằm năng lực giúp cho nhà đầu tư có thể thực hiện việc đầu tư rất nhanh và dễ dàng, ngoài ta còn tiết kiệm phí cũng như bảo đảm được tài sản theo như chất lượng của thị trường hợp lý.

Với việc kết hợp rất nhiều trải nghiệm kỹ thuật của các dự án tiền điện tử khác nhau, cùng với trải nghiệm lâu năm tài chính về tài sản của những công ty quản lý tài sản truyền thống, sau đó đưa một trong các dự án DeFi trước tiên ra thị trường, được xây dựng phụ thuộc vào Ethereum có thể tương thích chuỗi chéo.

Linear cho phép người dùng có khả năng quản lý và xây dựng những giao dịch tại chỗ hoặc các danh mục đầu tư những sản phẩm tài chính truyền thống. Được LINA token giúp đỡ và dựa trên Ethereum giúp cho quá trình đầu tư, stake hay mua lại sẽ nhanh hơn, khoản chi giao dịch thấp hơn một cách đáng kể trong khi vẫn duy trì được quyền để truy xuất hệ sinh thái của Ethereum DeFi.

xem thêm: aca coin là gì 

Linear Coin xử lý vấn đề gì?

Hoàn thiện và tối ưu công việc thế chấp tài sản

Thị trường tiền mã hóa hiện nay chưa có cơ chế kết hợp để xử lý phần trăm cầm cố cao của tài sản tổng hợp. vì thế, Linear xuất hiện lần đầu với khả năng xử lý yếu tố này ngay từ đầu bằng việc chấp thuận để tiền mã hóa ổn định chính làm tài sản thế chấp. Khi giao thức quản trị hoàn thành, cộng đồng sau đó sẽ tham gia đóng góp ý kiến, quyết định thêm về tỷ lệ của LINA token. Trong tương lai không xa, Linear sẽ tìm ra những giải pháp tối ưu, mã hóa các tài sản từ bên ngoài toàn cầu thực để làm tài sản thế chấp.

Cơ chế cập nhật dữ liệu tức thì với các Chain của đối tác

Oracle từ rất sớm đã trở thành một vướng mắc nan giải so với các dApp trên internet lưới Ethereum. Linear sử dụng phương án chuỗi chép giữa Ethereum và các chuỗi tương thích EVM khác để thực thi những đổi mới tài chính,.

Đối với đối tác Blockchain tương thích với EVM, việc trao đổi thanh khoản trên nền tảng được liền mạch sẽ tận dụng thời gian khối và chi phí thấp nên. đồng thời, các Oracle trên Ethereum có số lần lặp lại cập nhật cao hơn sẽ ưu tiên được sử dụng hơn.

Linear ứng dụng sử dụng cơ chế động để rút ngắn khoảng thời gian cập nhật dựa trên các Front-end thông tintrường hợp phí gas thấp hoặc khi đạt đến khả năng mở rộng, phí gas sẽ tiến hành cập nhật các Oracle và được tính trực tiếp vào những giao dịch mà người sử dụng thực hiện.

Cơ chế thanh lý và quỹ bảo hiểm

Linear đã và đang đề xuất các cơ chế thanh lý ổn và cho phép ban quản trị cộng đồng tham gia vào các quyết định, công việc trong hệ thốngviệc này góp phần bảo vệ sự lành mạnh và đẩy mạnh năng lực chống chọi với mọi tình huống biến động xấu của thị trường.

Ngoài những điều ấy ra, Linear thành lập phương án quỹ bảo hiểm để có khả năng khắc phục những tổn thất do việc thanh lý, để khoản lỗ không phải xã hội hóa mọi lúc. Cộng đồng sở hữu LINA token lần này có thể được tham gia quyết định nguồn quỹ bảo hiểm trên nền tảng.

xem thêm: farm coin là gì

Các nội dung cần biết về Lina Coin là gì?

– Key Metrics LINA Coin

+ Token Name: LINA Token

+ Ticker: LINA

+ Blockchain: Ethereum

+ Token Standard: ERC-20

+ Contract: 0x3e9bc21c9b189c09df3ef1b824798658d5011937

+ Token type: Governance + Utility

+ Total Supply: 10,000,000,000 LINA

+ Circulating Supply: 394,359,433 LINA

– Token Allocation

lina coin là gì
lina coin là gì

– Token bán hàng

lina coin là gì
lina coin là gì

– Token Release Schedule
lina coin là gì
lina coin là gì

– Token Use Case

+ Collateral: LINA token là tài sản thế chấp căn bản để tạo ra các Synthetics Assets

Xem Thêm  Bomb Crypto là gì? Tổng quan thông tin về đồng tiền BCOIN

+ Staking rewards: Những người stake LINA sẽ nhận được phí giao dịch trên sàn, phần thưởng lạm phát,…

+ Governance: Người nắm giữ LINA có khả năng quyết mục tiêu sau này của dự án trong tương lai khi cơ chế quản trị hoàn tất

xem thêm: dbz coin là gì

Những chức năng đáng chú ý của Lina Coin là gì?

Khi dùng LINA Coin, người dùng sẽ có đặc quyền dùng những chức năng ấn tượng của Linear như sau:

– Thuận tiện

Giao thức Linear cho phép người dùng giao dịch rất nhanh tuy nhiên với chi phí rất nhờ. Bất kỳ người dùng nào cũng đều dùng được nền tảng này

– Minh bạch

Hiện tại việc chạy trước (front-running) vẫn luôn là việc bị cấm ở toàn bộ thị trường, nên để tránh tình trạng này xảy ra toàn bộ mọi giao dịch trên sàn đều được công khai với tất cả người sử dụng

Bên cạnh việc ngăn chặn front-running, việc này còn dùng để giảm rủi ro xảy ra trên hệ thống

– Xây dựng trên mạng Ethereum

Với việc tạo ra trên mạng lưới blockchain Ethereum, cùng với tính năng liên lạc chéo chuỗi, Linear có khả năng hoạt độngtương tác với các dự án DeFi trên Ethereum

Đây chính là một điều rất khả quan cho bản thân Linear cũng như các dự án trên DeFi, vì điều rắc rối nhất hiện tại vẫn là phí giao dịch quá cao và tốc độ xử lý giao dịch lại thấp

Tính năng cho phép người sử dụng có thể tìm kiếm

Có các tìm kiếm mà người dùng có khả năng chọn như những loại Token, các tài sản hay là các chỉ số của các kiểu thị trường không giống nhau

Với những điều trên chúng ta có thể thấy ưu điểm của Linear như sau:

– Với việc giảm phí giao dịch cũng như tăng tốc độ giao dịch thì có thể thấy được đây chính là tính năng rất đắc lực cho DeFi và những Farmer sẽ rất thích điều nàyhơn nữa với việc sử dụng EVM cùng hợp đồng thông minh sẽ giúp cho việc tương tác qua lại giữa các giao thức DeFi thuận tiện hơn

– Khả năng thanh khoản

Với việc xây dựng hợp đồng sáng tạo trên các Blockchain tương thích với EVM, cho phép Linear hỗ trợ việc tạo ra một thị tường có tính thanh khoản cao với khoản chi rất nhỏ

xem thêm: shill coin là gì

 

Mục tiêu của Lina Coin là gì?

– Thế chấp

mong muốn tạo tài sản hỗn hợp thì người sử dụng sẽ phải gởi LINA Coin và các kiểu tiền khác được mã hóa. phần trăm là 8:2, 8 LINA cùng với 2 loại tiền khác. việc này sẽ giúp sử dụng được số Token LINA, cùng lúc đó giúp tăng tính thanh khoản nếu thế chấp nên có một tài sản kết hợp khác

– Stake

có thể trải nghiệm LINA để stake và nhận được các phần thưởng ưu đãi

– Làm phần thưởng lạm phát

LINA Coin hiện có phần trăm lạm phát khởi điểm 75% và tỷ lệ này sẽ giảm mỗi tuần. đồng thời phần thưởng lạm phát này cũng sẽ được cung cấp cho những nhà đầu tư LINA Coin trên cơ sở nền tảng sẵn có

– Yield Farming

Những người sử dụng tích cực trong 2 năm trước tiên của dự án sẽ có thể nhận được token thưởng. Những khoản token thường có khả năng gởi đến những farmer để thanh khoản các tài sản khác như Uni Swap, Curve và Balancer

– Governance

so với người sử dụng nằm giữ LINA sẽ đưa ra quyết định dự án phát triển theo hướng nào trong tương lai nếu cơ chế quản trị được hoàn tất

xem thêm: lina coin là gì ?

Tiềm năng của Lina Coin là gì?

Linear là dự án đã nổi bật được rất nhiều quỹ đầu tư vào. Tiêu biểu như Alameda Research, Genesis Block, NGC Venture,… Là những cái tên nổi tiếng trong cộng đồng người sử dụng tiền mã hóa. không những giúp đỡ cho quỹ dự án phát triển mà còn kết nối dự án đến cộng đồng rộng lớn hơn.

Bên cạnh đấyxu hướng DeFi vẫn được xem là lĩnh vực khá mới, chúng sẽ còn tăng trưởng hơn nữa trong khung cảnh Crypro. Trong khi đó, dù là dự án xây dựng trên blockchain Ethereum tuy nhiên Linear lại được tích hợp với Binance Smart Chain. vì thế LINA Coin sẽ mang lại thành quả rất lớn cho mạng ETH cũng như nền tảng DeFi.

hơn nữa, token của Linear (LINA) Coin có rất nhiều trường để dùng. Tốc độ giao dịch cao mà phí giảm đáng kể nên tiềm năng phát triển của LINA Coin rất lớn. quan trọng nhất là khi tương lai Linear có khả năng đưa được các tài sản truyền thống vào Blockchain thì chắc chắn chất lượng của dự án sẽ tăng lên rất mạnh.

Những rủi ro tiềm ẩn với Lina coin

Đầu tư vào Lina Coin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác đều có những rủi ro nhất định mà bạn cần lưu ý trước khi đưa ra quyết định đầu tư. dưới đây là một số rủi ro tiềm ẩn và chú ý khi đầu tư vào Lina Coin:

  • Volatility (Biến động): chẳng hạn như đa dạng tiền điện tử khác, Lina Coin được biết đến với sự biến động giá của nó. chất lượng của Lina Coin có khả năng biến động rất nhanh, điều đó nghĩa là chúng ta có thể thấy giá dao động đáng kể trong một khoảng thời gian nhanh chóngbạn phải cần chuẩn bị cho những biến động thị trường này và hiểu những nguy cơ liên quan.
  • Regulatory risks (Rủi ro về quy định): Các cơ quan quản lý trên toàn thế giới vẫn đang tìm cách Điều chỉnh tiền điện tử. vì vậy, có nguy cơ là chính phủ của một quốc gia rõ ràng có khả năng thực hiện hành động pháp lý có khả năng liên quan đến chất lượng của Lina Coin.
  • Cybersecurity risks (Rủi ro an ninh mạng): Vì Lina Coin là một tài sản kỹ thuật số nên nó dễ bị tấn công và các nguy cơ an ninh mạng khác. nếu như ví kỹ thuật số của bạn hoặc sàn giao dịch nơi bạn giữ Lina Coin bị tấn công, chúng ta có thể mất khoản đầu tư của mình.
  • Liquidity risks (Rủi ro thanh khoản): Tính thanh khoản ảnh hưởng đến việc mua hoặc bán một tài sản dễ dàng như thế nào. Tính thanh khoản của Lina Coin có thể bị liên quan bởi nhiều yếu tố, bao gồm mong muốn, quy định và tâm lý thị trường . nếu bạn phải cần bán Lina Coin của mình nhanh nhấtBạn có thể không tìm được người mua, việc này có khả năng dẫn đến thua lỗ.
  • Technical risks (Rủi ro kỹ thuật): Dự án Lina Network được tạo ra trên công nghệ chuỗi khối, đây vẫn là một công nghệ tương đối mới. vì thế, có những nguy cơ kỹ thuật ảnh hưởng đến công nghệ này, gồm có lỗi, lỗi app và các sự cố khác Có thể sẽ khiến mạng gặp trục trặc.
Xem Thêm  Aca Coin là gì? Thông tin chi tiết về phiên bản tiền mã hóa mới

Khi đầu tư vào Lina Coin, điều cốt yếu là bạn phải nghiên cứu và hiểu những rủi ro tiềm ẩn. Bạn chỉ nên đầu tư những gì Bạn có thể chấp thuận để mất và cân nhắc đọc thêm ý kiến ​​của cố vấn tài chính hoặc những người có chuyên môn khác trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Tìm hiểu thêm một số bài viết:

sand coin là gì? Có nên đầu tư vào dự án SAND coin?

hold coin là gì? Cách hold coin hiệu quả và tối ưu lợi nhuận

mina coin là gì?Tổng quan thông tin về dự án Mina

snm coin la gi? Một số tính năng nổi bật của SONM (SNM) Coin

bomb crypto là gì?Tổng quan thông tin về đồng tiền BCOIN

Những thuật ngữ trong Cryptocurrency mà bạn nên biết

Near Đánh giá Crypto tiềm năng NEAR năm 2023

Tổng quan về GRT token – Đánh giá Crypto tiềm năng

SFP Đánh giá crypto tiềm năng 2023

Altcoin là gì trong công nghệ chuỗi khối Blockchain? Những điều bạn cần biết về Altcoin

Stablecoin là gì

CTK– Đánh giá Crypto tiềm năng

SXP là gì? Đánh giá Crypto tiềm năng

Ether đánh giá crypto tiềm năng 2023

cryptocurrency là gì

FED là gì ? FED ảnh hưởng đến đầu tư tài chính như thế nào?

Ach coin là gì? Cách đầu tư Ach Coin có lời

Lending coin là gì

đào coin là gì

Trade coin là gì

Tổng kết về Lina Coin là gì?

Lina Coin là một loại tiền điện tử đầy tiềm năng, nhằm tạo ra một hệ thống thanh toán công bằng trong lĩnh vực nghệ thuật và giải trí. Với ưu điểm của công nghệ blockchain và tầm nhìn đột phá, Lina Coin đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng tiền điện tử. Tiếp tục theo đuổi mục tiêu của mình, Lina Coin có thể đóng góp vào sự phát triển và thúc đẩy sự sáng tạo trong ngành công nghiệp nghệ thuật và giải trí trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác về Crypto nữa nhé!

Trader Hiền
Trader Hiền
Bài viết: 77

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *