SXP là gì? Đánh giá Crypto tiềm năng

Lượt xem: [WPPV-TOTAL-VIEWS]
Rate this post

Swipe (SXP) là gì? Cùng với sự bùng nổ của thị trường tài chính kỹ thuật số thúc đẩy hàng loạt các dịch vụ, tiện ích ra đời. quan trọng nhất là các dịch vụ liên quan đến thanh toán và lưu trữ. Ở thời điểm này, Swipe (SXP) thu hút lên. Đây là một trong những nền tảng mang tính đột phá vì có khả năng giúp cho ngành tài chính trở nên dễ tiếp xúc hơn. Hãy cùng hocviendautytaichinh.com.vn tìm hiểu nhé!

SXP là gì?

SXP là đồng token chính thức của hệ thống thanh toán Swipe. SXP token được tạo ra trên blockchain Ethereum theo chuẩn mực ERC-20 – hiện tại SXP được Binance giúp đỡ và tiếp tục tăng trưởng thêm trên nền tảng Binance Smart Chain.

SXP token được phát hành thông qua Private sale và Public sale vào ngày 01/08/2019.

Nội dung cơ bản SXP hôm nay

SXP được sử dụng để làm gì?

Trong hệ sinh thái của dự án, SXP token được sử dụng với những mục đích chủ yếu sau:

Staking Reward:

 • Swipe có kế hoạch sử dụng cơ chế PoS, trong đó các Validator (trình xác nhận) yêu cầu phải đóng góp một lượng SXP nhất định để tham gia staking.
 • Đổi lại, Validator sẽ nhận được phần thưởng cho các giúp sức của họ trên internet lưới.

Discount:

 • người dùng sẽ stake SXP token và nhận được phí chiết khấu.

Fee:

 • SXP token được dùng để trả phí giao dịch và phí rút tiền trên mạng lưới.

Rebates:

 • người sử dụng được yêu cầu stake SXP token để được truy xuất thẻ ghi nợ cao cấp hơn và phần trăm hoàn tiền cao hơn.

Medium of exchange:

 • người sử dụng có khả năng lưu trữ SXP token trong ví và sử dụng chúng để thanh toán Fiat.

Swipe là gì?

Swipe được ra đời với vai trò “làm cho tài chính tiền điện tử trở nên chính thống bằng việc kết nối các mạng thanh toán hiện tại với tiền điện tử” được xây dựng trên blockchain Ethereum và hiện tại được tăng trưởng thêm trên nền tảng Binance Smart Chain.

Swipe cho phép người dùng gởi tiền điện tử vào Swipe Wallet của họ. Sau đấy người dùng có khả năng chuyển đổi số tiền điện tử đấy sang Fiat thông qua Swipe Visa debit card để thanh toán trong đời sống.

Swipe trao cho người sử dụng một ví (Swipe Wallet) để lưu trữgởi và rút tiền điện tử. User có khả năng thanh toán các dịch vụ bằng thẻ ghi nợ Swipe Visa tại bất kỳ nơi nào giúp đỡ thanh toán Visa. Nó là hình dung dễ hiểu nhất về Swipe đối với 1 người dùng bình thường.

Tuy được đa số nhận xét là dùng cho nền tảng ví lưu trữ nhưng Swipe vẫn đang tăng trưởng 1 hệ sinh thái của riêng mình.

Swipe Network:

 • Swipe Protocol Components:

+ Swipe Wallet

+ Swipe Card

+ Swipe Smart-Contracts

 • Swipe Network – Mainnet v1
 • Swipe Network – DAO & Staking v2

Dự án này được cộng đồng bắt tay vào làm được lưu ý tới nhiều hơn khi CZ CEO của Binance mua lại và list token SXP lên sàn Binance.

Swipe có gì nổi bật?

 • Chuyển đổi nhanh: Chuyển đổi tiền điện tử sang Fiat chỉ thực hiện trong vài giây.
 • khả năng mở rộng: Thẻ Swipe Visa công việc ở mọi nơi cho phép thanh toán bằng Visa.
 • Bảo mật: tất cả tài sản của người sử dụng đều có bảo hiểm lưu ký (custodial insurance). Swipe đã được chứng chỉ cấp 1 tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu ngành thẻ thanh toán (PCS/DSS).
 • thân thiện với người dùng: Chủ thẻ không cần phải chuyển đổi tiền điện tử sang Fiat bằng cách thủ công vì Swipe Network đã hỗ trợ cho toàn bộ chuyển đổi.
 • Giảm lạm phát: Khi người sử dụng sử dụng Swipe Network và sử dụng token SXP, 80% phí giao dịch và phí rút tiền sẽ bị đốt trực tiếp bằng Smart Contract.
Xem Thêm  CTK – Đánh giá Crypto tiềm năng

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật

Swipe network vận hành off-chain, sử dụng Swipe API và on-chain, dùng Ethereum blockchain. người sử dụng có khả năng kích hoạt quyền truy cập vào Swipe Network với chỉ 1 SXP token. tất cả phí giao dịch và phí ví đều được chi trả bằng SXP. Biểu đồ sau đây cho ta biết các tác động qua lại hợp đồng thông minh:

Swipe (SXP) là gì? Tìm hiểu hệ sinh thái Swipe.io & SXP Coin

Cơ sở kỹ thuật SXP

Khi có giao dịch trên Swipe Network, 80% phí (được tính bằng SXP token), sẽ được tự động tiêu huỷ bằng hợp đồng sáng tạophần còn lại của phí sẽ được giữ lại bằng hợp đồng thông minh. Trong tương lai, Swipe có kế hoạch cung cấp các khoản phí được thu thông qua cơ chế Proof-of-Stake cho các trình công nhận mạng. tất cả các giao dịch được cập nhật trực tiếp trên onchain, và sau đấy được truyền trong Swipe API để thông cáo về cho người sử dụng trên Swipe Wallet.

Swipe (SXP) Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về SXP Token

Cơ sở kỹ thuật SXP

Nhóm phát triển Swipe

Đội ngũ phát triển đều là những cá thể có kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử:

 • Joselito Lizarondo: nắm giữ chức phận CEO. Joselito là một nhà giao dịch tiền điện tử OTC, đồng thời là nhà đầu tư và khai thác Bitcoin từ rất sớm.
 • John Khenneth: nắm chức phận COO. John là cựu Senior Creator tại Vibal nhóm, và Designer tại ASEC Asia.
 • Anecita Sotomil: nắm giữ chức phận giám đốc pháp lý. Anecita là cựu nhân viên thuế và pháp lý tại PwC và American Express.

Swipe (SXP) là gì? Những điều cần biết về SXP token mới nhất 2020

Đội ngũ phát triển SXP

Với 1 đội ngũ có nhiều trải nghiệm cũng như năng lực cả về kỹ thuật lẫn bán hàng hứa hẹn Swipe có thể được phát triển một cách lâu bền.

Roadmap Swipe

Q3/2020

 • 10/08 ra mắt SwipeFi Whitepaper.
 • 22/08 ra mắt Staking.
 • Ra mắt Wallet Finance.
 • Ra mắt Testnet.

Q4/2020

Mở rộng phạm vi dịch vụ sang Bắc Mỹ.

Q1/2021

Thêm giúp đỡ cho nhiều kênh thanh toán hơn để mở rộng phạm vi dịch vụ ở Châu Mỹ Latinh và Châu Phi.

Gần đây Roadmap năm 2021 của Swipe V2 đã được đưa ra gần đây tạo nên một vài điểm đáng chú ý:

 • Ví Non-custodial.
 • tích hợp Native Defi.
 • Burn 10M $SXP (>$25M).
 • Các cấp độ thẻ Binance $SXP.
 • Giảm lạm phát đồng $SXP.

Bên cạnh đấy, Swipe Ignition Roadmap đang được triển khai nhằm cung cấp cho người dùng công cụ để tối đa hóa giải pháp mở rộng layer 2 Ethereum cho việc bán token on-chain trên Ignition IWO.

Trong đợt mở bán Swipe Ignition, người sử dụng on-chain có thể được giảm giá 20% một lượng giới hạn cho các đồng Swipe Swap LP token.

tham khảo thêm về whitepaper của Swipe: tại đây.

Đối tác phát triển:

Từ khi ra mắt cộng đồng crypto cho đến nay, Swipe đã có nhiều quan hệ đối tác lớn nổi tiếng có thể nói đến như:

 • Coinbase Custody: Swipe và Coinbase Custody khởi tạo mối quan hệ chiến lược để cung cấp giải pháp lưu ký cho khách hàng của Swipe.
 • BitGo: là nền tảng ví đa chữ ký (multi-signature) và người giám sát. BitGo cung cấp giúp đỡ dịch vụ đa chữ ký cho Swipe, trong khi Swipe mang lại dịch vụ lưu ký cho BigGo.
 • CertiK: CertiK là công ty kiểm toán xác minh chính thức chuyên về công nghệ blockchain. Swipe và CertiK phối hợp với nhau để khởi chạy các yếu tố không giống nhau của mạng lưới Swipe và kiểm toán Smart Contract trước khi khai triển Mainnet.
 • Chainlink: Sự hợp tác này cho phép Swipe truy xuất vào nguồn dữ liệu phi tập trung của Chainlink.

Thương vụ Binance mua lại Swipe

Ngày 07/07/2020, Binance đã chính thức xác nhận tin mua lại phần đông cổ phần của Swipe.

Như một phần trong thỏa thuận, sàn Binance đã niêm yết token SXP của Swipe xuất phát từ ngày 7/7 và đang mở giao dịch cho các cặp SXP/BTC (Bitcoin), SXP/BNB (Binance coin) và SXP/BUSD (stablecoin Binance USD).

Binance cũng sở hữu một lượng token SXP cụ thể sau thương vụ này. Sàn giao dịch cho biết “phần đông” token SXP của họ có thể được khóa trong nhiều năm.

Điểm tin tuần Binance: Chào đón Swipe, chào đón Binance Card | Binance Blog

Thương vụ Binance & Swipe

Xem Thêm  Mua bán và lưu trữ Token ở đâu? Có nên đầu tư Token ICO không?

hơn nữa, Swipe cũng đã niêm yết BNB trên nền tảng của mình, cho phép người sử dụng Swipe mua và bán BNB bằng account tổ chức tài chính được liên kết. việc này giúp BNB có khả năng trao đổi với fiat qua thẻ ghi nợ Visa của Swipe.

chỉ cần giới thiệu qua về thương vụ này chắc hẳn các bạn đã có thể suy đoán được những tác động của nó tới tiềm năng của SXP token. Sàn Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn và có ảnh hưởng tới thị trường nhất ở thời điểm hiện tại. Vì điều đó khi đợc Binance hậu thuẫn, Swipe hứa hẹn sẽ có những bước tăng trưởng nhất định.

Hàng hóa của hệ sinh thái Swipe

Phân tích On-chain No.16 - Swipe (SXP)

phần mềm SXP

Swipe Wallet

Swipe Wallet là trung tâm chính để truy cập vào hệ sinh thái của Swipe. Ví giúp đỡ gởi, trữ và rút tiền trở nên xấu hơn fiat, stablecoin và các kiểu tiền điện tử khác.

ngoài những điều ấy ra Swipe Wallet cũng mang lại dữ liệu thị trường của những loại tiền điện tử được giúp đỡngười sử dụng sẽ có thể truy cập dữ liệu về giá và volume của các loại tiền điện tử họ đang có một cách đơn giản.

Swipe Wallet cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử bằng các kiểu tiền trở nên tệ hơn fiat, stablecoin hoặc các loại tiền điện tử được giúp đỡ khác. người sử dụng có khả năng mua tiền điện tử được giúp đỡ bằng account ngân hàng được liên kết và credit hoặc debit cards.

Swipe Visa debit card

Swipe Visa debit card được cung cấp với hai tùy chọn: Swipe Saffron và Swipe Slate.

Thẻ Swipe Saffron không đòi hỏi bạn stake SXP nhưng bạn sẽ có hạn mức chi tiêu thấp hơn cùng với đấy là bạn sẽ được hoàn vốn 1% bằng Bitcoin (BTC) khi bạn sử dụng thẻ này.

Còn với thẻ Swipe Slate sẽ có hạn mức cao hơn và được hoàn vốn 4% bằng Bitcoin.

Thẻ Swipe Visa có thể được quản lý trực tiếp bằng phần mềm di động. Khi người dùng đã đặt mua thẻ, họ có thể kích hoạt thẻ bằng Swipe Wallet và theo dõi trạng thái của thẻ. người sử dụng có khả năng xem số thẻ và lịch sử bằng cách nhấn vào thẻ hoặc vào các giao dịch xoay quanh.Ngoài ra trên ứng dụng sẽ có thêm các tùy chọn bảo mật bao gồm: đóng băng hoặc giải phóng thẻ, nâng cấp thẻ, xem số PIN để truy xuất ATM và coi số thẻ.

Khi người dùng liên kết Swipe Visa với Swipe Wallet họ sẽ được chuyển đổi tiền điện tử thành tiền thanh toán.

Ví SXP token nên dùng

 • Ví mềm: Trust Wallet, MetaMask…
 • Ví cá nhân của SXP: được hỗ trợ trên PC lẫn Mobile – download tại: swipe.io
 • Ví trên sàn giao dịch uy trí: Binance…

Token Allocation

Với tổng cung ban đầu là 300 triệu token, SXP được đội ngũ tăng trưởng phân bố thành 5 phần với tỷ lệ như sau:

 • 120 triệu token được sử dụng làm quỹ dự trữ.
 • 60 triệu token được nắm giữ bởi Founder.
 • 60 triệu token được nắm giữ bởi Team.
 • 4.044 triệu token dùng để Public sale.
 • 1.956 triệu token sử dụng cho Private bán hàng.

Liquifi

Token SXP Allocation

Token sale

Dự án tổ chức bán SXP token thông qua Public sale và Private bán hàng.

phía dưới là thông tin chi tiết các vòng bán.

The difference between Initial Coin Offerings and Token Sales

Token SXP bán hàng

DOSE Token (DOSE) - All information about DOSE Token ICO (Token Sale) - ICO Drops

Token Release Schedule

SXP được unlock hết token vào năm 2027. dưới đây là thông tin chi tiết thời gian cũng giống như số lượng token SXP được unlock.

 • Lưu ý: bài viết chỉ mang mục tiêu cung cấp đánh giá tất cả thông tin Swipe (SXP) thời điểm hiện tại và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là hình thức đầu tư rủi ro, cần phải có rất nhiều kiến thức và skill để có thể kiếm được tiền từ thị trường này. nếu bạn lưu tâm về bài content vui lòng để lại bình luận bên dưới đội ngũ hỗ trợ sẽ liên lạc đến bạn.

Đo đạt kỹ thuật

SXPUSDT — Biểu đồ giá Swipe với Tether — TradingView

Sau đợt tăng mạnh vừa mới trải qua, SXP đang bắt đầu có dấu hiệu sideway tại vùng giá hỗ trợ.

Nhìn theo xu hướng dài hạn nếu như SXP có khả năng vượt qua đỉnh cũ trước đây thì sẽ là một đà tăng mạnh cho đứa con của Binance này.

Tầm nhìn lâu dài

Tóm lại

Trên Đây là tổng hợp những kiến thức mà mình tham khảo được trong thời gian qua về SXP, hy vọng với những nội dung trên của Hocviendaututaichinh.com.vn sẽ giúp anh em có thêm góc nhìn mới về mảng này.

Trade Tiến
Trade Tiến
Bài viết: 16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *