SFP Đánh giá crypto tiềm năng 2023

Lượt xem: [WPPV-TOTAL-VIEWS]
Rate this post

Bạn đang thắc mắc không biết SFP đánh giá crypto tiềm năng như thế nào? Bạn đang phân vân không biết SFP có thật sự là crypto tiềm năng đáng để đầu tư hay không? Đọc ngay bài viết sau đây của trang web Học Viện Đầu Tư Tài Chính để xem SFP đánh giá crypto tiềm năng cũng như biết thêm những thông tin có liên quan nhé.

SFP là gì? Khái niệm SFP trong tài chính

SafePal, viết tắt SFP, đại diện cho một trong những ví tiền điện tử vượt trội trong ngành. Không chỉ đơn thuần là một công cụ lưu trữ và bảo vệ tài sản số, mà còn là một bước tiến đột phá trong việc đảm bảo tính bảo mật và tiện lợi cho nhà đầu tư tiền điện tử.

SFP tỏa sáng bởi khả năng đa dạng hóa sử dụng. Điều này có nghĩa rằng bạn không chỉ có thể sử dụng nó như một ví nóng đơn giản để truy cập nhanh chóng vào tài sản của mình mà còn có thể biến nó thành một ví lạnh với mức bảo mật cao cấp. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có khả năng kiểm soát hoàn toàn tài sản của mình và không còn phải lo lắng về nguy cơ mất mát hoặc truy cập trái phép.

Nhưng điểm đặc biệt thú vị nhất của SFP là khả năng hỗ trợ đến 20 blockchain và hơn 10.000 loại token khác nhau. Điều này thực sự là một bước tiến quan trọng đối với những nhà đầu tư tiền điện tử, giúp họ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quản lý đa dạng các tài sản kỹ thuật số của họ. Bạn không cần phải cài đặt và quản lý nhiều ví cho từng loại token, mà có thể tập trung hoàn toàn vào việc theo dõi và thực hiện các giao dịch của mình.

sfp đánh giá crypto tiềm năng
sfp đánh giá crypto tiềm năng

Ngoài ra, điều không thể bỏ qua là SafePal, đằng sau tên gọi SFP, đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ Binance Labs, một trong những tổ chức lớn nhất và uy tín trong ngành tiền điện tử. Điều này càng làm nổi bật tính đáng tin cậy và tiềm năng của SFP là một nền tảng ví tiền điện tử an toàn và phù hợp cho mọi nhà đầu tư.

Nhà đầu tư không chỉ sử dụng SFP để bảo vệ tài sản của họ mà còn có thể tận dụng nó như một công cụ mạnh mẽ để thực hiện các giao dịch và giao tiếp với thế giới tiền điện tử một cách dễ dàng và tiện lợi. SFP không chỉ là một ví tiền điện tử thông thường, nó là một cầu nối đáng tin cậy đưa bạn vào cuộc phiêu lưu thú vị của thế giới tiền điện tử và blockchain.

SafePal là gì?

SafePal là một ví tiền điện tử với mục tiêu mang nền tảng quản lý tài sản số an toàn và thân thiện đến với người dùng. SafePal cung cấp các sản phẩm ví lạnh và ví nóng do ứng dụng SafePal quản lý, nơi người dùng có thể dễ dàng lưu trữ, quản lý và giao dịch tiền điện tử của họ.

Token SFP
Token SFP

SafePal hỗ trợ 20 blockchains, bao gồm Binance Chain và Binance Smart Chain (BSC), hơn 10.000 token, bao gồm cả Non-Fungible Tokens (NFT).

SafePal cũng là ví lạnh đầu tiên được hỗ trợ bởi Binance Labs.

Thành phần của SFP

SFP gồm 4 thành phần chính sau đây:

SafePal Wallet, với tính chất Non-Custodian, đại diện cho một giải pháp vô cùng an toàn và không gian cho việc lưu trữ tài sản tiền điện tử. Điều đặc biệt là khả năng đa dạng hóa của nó với nhiều loại tiền điện tử khác nhau, tạo nên một môi trường thân thiện và tiếp cận dễ dàng cho người dùng.

SafePal Wealth không chỉ là một nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử đơn thuần, mà còn là một cỗ máy mạnh mẽ đằng sau sự tiện lợi. Đây là nơi bạn có thể thực hiện các giao dịch phức tạp như mua bán, hoán đổi, và giao dịch với nhiều ứng dụng khác nhau. SafePal Wealth mang đến cho bạn quyền kiểm soát tuyệt đối trên thế giới tiền điện tử.

SFP Token, chính là biểu tượng thể hiện sự cam kết của SafePay trong việc phát triển sản phẩm và dịch vụ. Nó không chỉ đơn thuần là một công cụ tài chính, mà còn là trái tim của hệ thống, hỗ trợ cộng đồng tham gia vào quản trị và phát triển bền vững.

Hệ sinh thái SafePal không chỉ đơn giản là một nền tảng, mà là một tập hợp của các đối tác, nhà phát triển và cộng đồng đam mê cùng xây dựng. Từng khối kết nối và phát triển, tạo nên một môi trường đa dạng và phong phú, tận dụng sức mạnh của sự hợp tác để định hình tương lai tiền điện tử.

Điểm nổi bật của SFP

Vấn đề về bảo mật luôn đứng hàng đầu trong tâm trí của những ai quan tâm đến việc quản lý tài sản tiền điện tử. Safepal không chỉ đơn giản là một ví tiền điện tử, mà nó là một hệ thống được thiết kế với sự bảo mật tối đa. Các công nghệ tiên tiến như cơ chế ký air-gapped, cơ chế tự hủy, và khả năng xóa private key đã được tích hợp sâu bên trong Safepal để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, giúp họ tránh xa khỏi những cuộc tấn công đe dọa.

Xem Thêm  Đào Coin là gì? Cách đào coin hiệu quả nhất 2023

Trải nghiệm người dùng không chỉ là sự dễ dàng, mà còn là một sự đột phá hoàn hảo. Safepal mang đến cho bạn khả năng quản lý tài sản tiền điện tử một cách dễ dàng và tiện lợi nhất, ngay cả khi bạn không có kết nối Internet, Bluetooth, hoặc NFC. Bằng cách sử dụng ví cứng và ứng dụng di động, bạn có thể tương tác qua mã QR được mã hóa với mật khẩu riêng tư duy nhất của bạn, tạo nên một tầm vượt trội trong việc đảm bảo tính bảo mật và tiện lợi cho người dùng.

Safepal không chỉ dừng lại ở việc cung cấp một ví tiền điện tử, mà nó còn là nền tảng hoàn chỉnh cho quản lý tài sản tiền điện tử. Bạn không cần phải mất thời gian và công sức để di chuyển giữa các nền tảng khác nhau để tham gia vào các sự kiện, nhiệm vụ, hay dự án Defi. Safepal đem tất cả vào một chỗ, giúp bạn tận hưởng một trải nghiệm toàn diện và thuận tiện trong việc quản lý tiền điện tử của mình.

Hành trình phát triển của SafePal

GrowthPath SFP
GrowthPath SFP

Dấu mốc của Safepal

 • Tháng 1 năm 2021 : Giới thiệu mã thông báo tiện ích SFP vào hệ sinh thái SafePal.
 • Tháng 12 năm 2020 : Các dApp Tron được hỗ trợ trong cửa hàng dApp và BTC Direct .
 • Tháng 11 năm 2020 : Các tiêu chuẩn ERC-721, ERC-1155 và BSC NFT được hỗ trợ .
 • Tháng 10 năm 2020 : Binance Smart Chain được hỗ trợ (BSC), mã thông báo BEP-20 và tất cả các dApp dựa trên BSC.

Tìm hiểu thềm về whitepaper của SFP: tại đây.

Vai trò của SFP

Việc SFP coin ra đời không chỉ đơn thuần là một sự thể hiện của sứ mệnh đầy tham vọng của các nhà phát triển, mà còn là một bước đi mang tính biểu tượng, đánh dấu sự hình thành của một hành trình mới cho SFP. Điều này không hề giới hạn ở vai trò của một ví lưu trữ tiền điện tử thông thường. Ngày nay, SFP coin xuất hiện với mục tiêu đáp ứng sự kỳ vọng đa dạng từ phía cộng đồng và nhà đầu tư, mở ra những tiềm năng đa chiều như:

 • Sử dụng để thanh toán và hưởng các ưu đãi: SFP token trở thành công cụ thanh toán đặc biệt, cho phép nhà đầu tư tiến hành thanh toán và nhận các chính sách giảm giá, phí giao dịch ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm của hệ thống SFP như SFP Swap hay SFP Wallet.
 • Tham gia vào các chương trình khuyến mãi: Một cách đơn giản, nhà đầu tư có thể nhận được phần thưởng dưới dạng SFP coin khi tham gia các chương trình phát triển do hệ thống tổ chức. Các nhà phát triển cũng có thể sử dụng SFP coin như một công cụ để tạo ra chương trình airdrop, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư vào thế giới tiền điện tử. Điều này đồng nghĩa với việc xây dựng một hệ thống độc đáo riêng của họ.
 • Hỗ trợ cho các tính năng tiện ích khác: Không chỉ giới hạn ở các ứng dụng trên, những tâm huyết của nhà phát triển đã khám phá và sáng tạo ra những sáng kiến mới với việc sử dụng SFP coin như một công cụ hỗ trợ và phát triển cho các tính năng mới. Đây chính là bước tiến quan trọng đánh dấu sự phát triển nhanh chóng và dễ tiếp cận của những tính năng tiện ích, tạo điểm độc đáo cho người dùng.

Một điều không thể bỏ qua, đó là việc sử dụng SFP coin làm phần thưởng trong các chương trình khuyến mãi sẽ kích thích sự tham gia của nhà đầu tư vào hệ thống. Họ sẽ cảm thấy phấn khích và hào hứng khi mỗi lần tham gia mang lại cho họ những đồng coin SFP. Điều này cũng chính là cách để hệ sinh thái SFP coin ngày càng mạnh mẽ, động viên những người tham gia tiếp tục đồng hành và phát triển cùng hệ thống.

Bản chất tiềm năng phát triển của SFP coin không thể bị bỏ qua. Đây là một chặng đường đầy thách thức, nhưng cũng là một cuộc hành trình đầy tiềm năng và cơ hội. Với chiến lược phát triển dài hạn và giá trị hấp dẫn cho nhà đầu tư, SFP coin chắc chắn đã và đang chuẩn bị cho sự thành công trong tương lai.

Tiềm năng phát triển của SFP

Việc xem xét tiềm năng phát triển của SFP coin không thể bỏ qua sự phức tạp và đầy màu sắc. Mỗi đồng tiền ảo đều phải trải qua một cuộc hành trình đáng kể, từ sự hình thành ban đầu cho đến quá trình phát triển đầy tiềm năng trong tương lai.

SFP coin, cũng giống như bất kỳ đồng tiền ảo nào khác, phải trải qua một quá trình khắc nghiệt để thể hiện giá trị thực sự của nó. Tại thời điểm đầu, việc được chấp nhận và công nhận không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ đồng tiền nào, chừng nào nó không thể chứng tỏ khả năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Xem Thêm  Khám phá dự án stpt token với tiềm năng không giới hạn

Về phần tiềm năng phát triển của SFP token, nó không chỉ dừng lại ở việc nắm giữ đơn thuần một đồng tiền ảo. SFP coin đang tích cực phát triển và tiến bộ với kế hoạch tương lai đầy tham vọng. Trong tương lai gần, SFP coin sẽ giới thiệu nhiều tính năng đáng chú ý hơn để đáp ứng các nhu cầu và kỳ vọng của cộng đồng và nhà đầu tư. Những người tham gia sẽ có cơ hội kiếm lợi nhuận từ việc nắm giữ các loại tài sản tiền điện tử, không bị giới hạn chỉ đối với SFP coin. Mọi tài sản liên quan đến tiền điện tử đều mang lại tiềm năng kiếm tiền cho nhà đầu tư, tạo nên sự linh hoạt và đa dạng trong quản lý tài sản.

Đội nhóm phát triển SFP

SafePal được thành lập vào tháng 1 năm 2018. Nhóm đến từ nền công nghiệp đa dạng, có bề dày kinh nghiệm hơn một thập kỷ về phần cứng, phần mềm, thiết kế giao diện người dùng và an ninh mạng.

SafePal là đội ngũ chuyên về phần cứng đầu tiên và duy nhất được đầu tư bởi Binance Labs. Các thành viên của đội bao gồm:

Veronica Wong, CEO – Phát triển người dùng và mở rộng thị trường toàn cầu

Harry Zhang, CPO – Lập kế hoạch sản phẩm và quản lý sản xuất

Leaner Zhang, CTO – Phát triển phần firmware, Ứng dụng và back-end

Các thành viên trong đội ngũ SafePal đến từ các công ty uy tín như Tencent, Huawei, Samsung và China Merchant Bank, với một thập kỷ kinh nghiệm về phần cứng và hiểu biết sâu sắc về trải nghiệm người dùng và bảo mật mạng, đồng thời họ đều là những người có niềm tin mãnh liệt vào blockchain và tiền điện tử.

Nhà đầu tư Binance

Được Binance hỗ trợ đầu tư và phát triển vào tháng 10/2018. Phát triển trên hệ sinh thái của Binance Smart Chain. Safepal là công ty ví cứng đầu tiên được Binance hỗ trợ.

Binance & Safepal
Binance & Safepal

Tháng 2/2021 SFP chính thức được mở bán và giao dịch trên sàn Binance.

Đối tác chiến lược

Đối tắc SFP
Đối tác SFP
 • PancakeSwap : PancakeSwap là một giao thức DeFi hàng đầu được xây dựng trên BSC. SafePal đã hợp tác với PancakeSwap để khởi chạy chiến dịch swap & hold CAKE để Nhận SFP .
 • Rarible : Rarible là một thị trường NFT hàng đầu trong không gian tiền điện tử. SafePal và Rarible đã phát động cuộc thi thiết kế NFT để nâng cao nhận thức trong cả cộng đồng SafePal và Rarible.
 • Travala : Travala là một nền tảng đặt vé du lịch chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. SafePal và Travala đã cùng nhau phát động chiến dịch tặng ví SafePal.

Thông tin cơ bản SFP hôm nay

SafePal

SFP / USD
$0.579392
(-2.00%)
Xếp hạng Vốn hóa thị trường#124
Giá trị vốn hóa thị trường$243,333,824
Khối lượng trong 24h$4,249,769
24H High/Low$0.599797/$0.559701

Lịch trả token SFP

Lịch trả token SFP
Lịch trả token SFP

Cách kiếm và sở hữu SFP Token

 • Tải xuống ứng dụng SafePal.
 • Mua SafePal Wallet.
 • Sử dụng Dịch vụ SafePal.
 • Tham gia cộng đồng SafePal.
 • Mời bạn bè và gia đình sử dụng dịch vụ của SafePal.
 • Tham gia mua trên sàn Binance.

Các chiến lược phát triển cộng đồng tiếp theo

Các chiến lược phát triển cộng đồng hiện tại của SafePal bao gồm:

 • Xây dựng quan hệ đối tác với các blockchain, các dự án DeFi và trao đổi để nâng cao nhận thức về thương hiệu SafePal trong cộng đồng.
 • Kết nối với KOLs để tạo sự tiếp xúc và tương tác với khán giả mục tiêu.
 • Duy trì hình ảnh thương hiệu và tương tác với cộng đồng trên mạng xã hội để tạo nhận thức và lòng trung thành với thương hiệu.

Các chiến lược phát triển cộng đồng trong tương lai của SafePal bao gồm:

 • Thu hút thêm người dùng thông qua tiện ích mã thông báo SFP như đặt cược, phần thưởng, giảm giá, v.v.
 • Thu hút người dùng thông qua một chương trình giới thiệu nhằm thúc đẩy chuyển đổi người dùng thông qua tấn công tăng trưởng.
 • Ra mắt các sản phẩm và dịch vụ độc đáo, sáng tạo để thu hút người dùng chất lượng cao.

Sản phẩm của Safepal

SafePal S1 Hardware Wallet

 • Được tích hợp nhiều công nghệ bảo mật :EAL5+ chip, TRNG, cơ chế self-destruct.
 • Quản lý thông qua Safepal app, bao gồm tính mobile-friendly.
 • Hỗ trợ 20 coins, hơn 10,000 token và tất cả các NFT standard.
SafePal S1 Hardware Wallet
SafePal S1 Hardware Wallet

SafePal Cypher Metallic Seed Board

 • Được làm từ chất liệu Inox 304.
 • Chống nước, chống oxi hoá, chống lửa.
SafePal Cypher Metallic Seed Board
SafePal Cypher Metallic Seed Board

SafePal Leather Cover

 • Chất liệu da cao cấp.
 • Bảo vệ ví lạnh khỏi va đập, nước.
SafePal Leather Cover
SafePal Leather Cover

Safepal Software Wallet

 • Ứng dụng quản lý ví lạnh của Safepal với 3 đặc tính: phi tập trung, bảo mật, dễ sử dụng.
Safepal Software Wallet
Safepal Software Wallet
 • Safepal Earn là dịch vụ tổng hợp lợi nhuận, giúp thực hiện khả năng stake tài sản tiền mã hoá. Từ đó giúp người dùng thu lợi nhuận.
 • Safepal Trade là khả năng giao dịch thương mại được tích hợp với sàn giao dịch Binance Trading Platform.
 • Safepal Swap là một giao thức giúp tạo ra thị trường tự động giúp người dùng có thể swap hay nói cách khác là hoán đổi coin/token giữa các blockchain khác nhau.
 • Lưu ý: Bài viết chỉ mang mục đích cung cấp đánh giá thông tin về Safepal (SFP) thời điểm hiện tại và không được xem là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là hình thức đầu tư rủi ro, cần phải có rất nhiều kiến thức và kỹ năng để có thể kiếm được tiền từ thị trường này. Nếu bạn quan tâm về bài viết vui lòng để lại bình luận phía dưới đội ngũ hỗ trợ sẽ liên hệ đến bạn.

Tổng kết SFP đánh giá crypro tiềm năng 2023

Thông qua bài viết trên đây của trang web Học Viện Đầu Tư Tài Chính, chắc có lẽ bạn đọc đã có thể biết được SFP đánh giá crypto tiềm năng như thế nào. Bạn cảm thấy crypto này như thế nào thông qua bài viết trên? Tiếp tục theo dõi nhưng bài viết khác của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Jana Victory
Jana Victory
Bài viết: 25

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *