Sand coin là gì? Có nên đầu tư vào dự án Sand coin?

Lượt xem: 995

Sand Coin là gì – Là “đồng tiền cát”, là một thuật ngữ mới trong lĩnh vực tiền điện tử và blockchain. Trong thời gian gần đây, sự phát triển của công nghệ blockchain đã tạo ra nhiều loại tiền điện tử độc đáo và Sand Coin là một trong số đó. Mặc dù không phổ biến như Bitcoin hay Ethereum, Sand Coin đang thu hút sự chú ý và tạo nên sự tò mò trong cộng đồng tiền điện tử. Nhưng Sand Coin thực sự là gì và nó hoạt động như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về loại tiền điện tử độc đáo này. Hãy cùng Học Viện Đầu Tư Tài Chính tìm hiểu nhé!

Sand coin là gì

SAND coin hay SAND token là tiền điện tử được thiết kế như một loại tiền trở nên tệ hơn trong toàn cầu của The Sandbox. SAND thuộc dạng mã Thông báo ERC20 công việc trên internet Ethereum. Loại token này có thể thử nghiệm để trao đổi, đặt cược và quản trị mạng lưới.

The Sandbox được xây dựng như một hệ sinh thái trò chơi ảo, cho phép người sử dụng nhập vai, trải nghiệm trò chơi theo cách chân thực nhất. Nền tảng trò chơi này đang phát triển trên chuỗi blockchain Ethereum.

Sand Coin là gì
Sand Coin là gì

Với The Sandbox, người chơi có thể tham gia tạo ra loại hình tài sản kỹ thuật số của riêng họ dưới dạng token không thể thay thế NFT. Những NFT sau đấy có thể được trao đổi, chuyển nhượng tại Marketplace. khi đó, thậm chí người chơi còn đơn giản tạo ra lợi nhuận từ chính NFT họ đã làm ra.

xem thêm: aca coin là gì 

Đội ngũ tăng trưởng của sand coin?

Đội ngũ dự án là những người đã có trải nghiệm thực hiện công việc trong lĩnh vực công nghệ về game hoặc Blockchain. Với những cái tên như:

Arthur Madrid: Là Co-founder và cũng là CEO tại Pixowl, là thành viên của hội đồng quản trị tại Amonica Brands.

Sebastien Borget: Là đồng sáng lập và giám đốc điều hành (COO) tại Pixowl. Bên cạnh đấy, Sebastien cũng là cựu COO tại Wixi Inc và 1-Click Media Networks, Chủ tịch Blockchain Game Alliance.

Lucas Shrewsberry: Là CTO (giám đốc công nghệ) tại Pixowl và trưởng nhóm kỹ thuật tại Gameloft.

Sand Coin là gì
Sand Coin là gì

xem thêm: farm coin là gì

Các thông tin căn bản về Sand coin là gì

Mã giao dịch: SAND.

Blockchain: Ethereum.

Kiểu token: Utility token (Token tiện ích).

chuẩn mực của token: là ERC-20.

Tổng số nguồn cung: 3,000,000,000 SAND.

Nguồn cung đang lưu hành: 1,497,270,108

Giá SAND coin hôm nay sẽ liên tục cập nhật theo thời gian rõ ràng.

Những đặc điểm đặc biệt của dự án sand coin là gì?

Tính năng phi tập trung

Như đã nói ở trên, phương án mà The Sandbox mang lại cũng là tính năng nổi trội của dự án này. Các tài sản trong game sẽ được quy đổi về token NFTs thuộc quyền sở hữu của người chơi. Và thông qua token SAND, người sử dụng có khả năng sở hữu được những tính năng của token này mang đếnthúc đẩy sự tăng trưởng của nền tảng phi tập trung.

Bán trước LAND

Tại vòng bán trước lần đầu vào năm 2019, người dùng đã bán được vị trí trên nền tảng toàn cầu ảo chỉ trong vòng vài phút và thu về hơn 1 triệu USD doanh số. Thành công này đã nâng tầm chất lượng của The Sandbox lên hơn 20 triệu USD.

Quản trị

Người tham dự sở hữu token SAND có thể tham gia vào việc quản trị có dự án, thông qua cơ chế DAO. Từ đấy, những lá phiếu bình chọn của họ sẽ góp phần vào công đoạn phát triển của dự án The Sandbox.

Quỹ tài trợ

Bình thường, các dự án blockchain đều sẽ có một quỹ để giúp đỡ và san sẻ các vấn đề trong lúc tăng trưởng và The Sandbox cũng vậy. Quỹ tài trợ có nhiệm vụ hỗ trợ hệ sinh thái của Sandbox cũng như thúc đẩy việc làm ra nội dung chất lượng và tăng trưởng game trên nền tảng. Quỹ đã thành công khi tài trợ cho rất nhiều dự án game và nghệ sĩ để tạo thành các NFTs.

giúp đỡ cộng đồng

Đã có hơn 15,000 người sử dụng liên kết ví của mình với dự án The Sandbox. Cùng với đấy là một cộng đồng hơn mấy trăm nghìn người sử dụng theo dõi, ủng hộ trên khắp các mạng xã hội online lớn như Facebook, Discord, Telegram…Và con số này vẫn không ngừng gia tăng minh chứng cho sự thành công của The Sandbox.

Đội ngũ kinh nghiệm

Với một đội ngũ chuyên nghiệp cùng nhiều năm trong nghề, đã có rất nhiều game được tăng trưởng bởi The Sandbox nổi bật hơn chục triệu lượt tải xuống. Họ là những người có chuyên môn video-game từ các doanh nghiệp AAA và các kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực blockchain đã làm ra token chuẩn ERC-1155 cùng nhiều thành tựu khác.

Cộng tác công ty

Với tiềm năng ngày một lớn mạnh của mình trên thị trường, The Sandbox đã nhận hơn 50 thỏa thuận cộng tác xuất phát từ nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực để cùng tăng trưởng nội dung trên nền tảng. Họ là những cái tên sáng giá như Shaun the Sheep, các dApps studio game như Dapper Labs (Crypto Kitties), những người đầu tư như Square Enix (Final Fantasy, Tomb Raider), và doanh nghiệp game huyền thoại như ATARI (Rollercoaster Tycoon, Pong).

xem thêm: shiba inu coin là gì

Mục tiêu dùng của Sand coin là gì

Trong cộng đồng người sử dụng hiện nay khi con người tìm hiểu về hệ sinh thái của The Sandbox. chúng ta sẽ biết được cơ chế thích hợp với các mục tiêu trong hệ sinh thái sau:

Xem Thêm  EPS Coin là gì? Có nên đầu tư vào EPS coin không?

Sử dụng làm đơn vị tiền trở nên tệ hơn trong nền tảng giao dịch của hệ sinh thái The Sandbox: sau đó thì các nhà đầu tư có khả năng sở hữu được SAND coin. Bạn có thể dùng nó để thực thi mua bán giao dịch những hoạt động như mua LAND, mua ASSET. ngoài những điều ấy ra chúng ta còn có thể trải nghiệm SAND coin thực hiện mua các nhân vật trong game, thực hiện đăng tải, các hàng hóa độc quyền của nền tảng giao dịch thể được cung cấp rất đầy đủ.

Con người cũng có thể thử nghiệm SAND coin để làm hệ thống quản thị mạng lưới. Những người sở hữu được đồng tiền này sẽ nắm giữ một cách bền lâu và tham gia vào các quyền quản thì cũng thực hiện biểu quyết các vấn đề ảnh hưởng đến hệ thống quản trị mạng.

Staking: với hình thức này Bạn có thể thực hiện kiếm được các phần thưởng từ các khoản lợi nhuận của việc Stake SAND.

SAND coin thể sử dụng để làm chi phí cho các giao dịch. Được biết trên thị trường hiện nay thì hình thức sử dụng SAND coin trên Marketplace của hệ sinh thái vô cùng phổ biến và có thể được thu bởi mức phí 5 %.

Trong tổng số đó sẽ có năm mươi phần trăm là phí giao dịch được chuyển vào Stake và 50% có thể được cho vào quỹ. con người sẽ dùng nó để thực hiện phát triển bộ máy sinh thái của nền tảng The Sandbox.

xem thêm: dbz coin là gì

Cách coi thành quả sand coin hiện tại

Coinmarketcap

Coinmarketcap là trang Website to nhất, lừng danh nhất và tất cả thông cáo nhất để tra cứu tỷ giá các đồng bạc điện tử. Coinmarketcap được ra đời vào ngày 28/4/2013.

Coinmarketcap phân phối cho các bạn thông tin hơn 4000 đồng coins và tokens: vốn hóa, khối lượng trao đổi, tổng phân phốiWeb, Github, biểu đồ giá hay những sàn giao dịch hỗ trợ.

bạn cũng có khả năng tra cứu các đồng tiền ảo hoàn thiện mạnh nhất, giảm mạnh nhất, danh sách và thông cáo các sàn giao dịch.

Coingecko

Coingecko là trang Web nhiều thứ hai trên thế giới để tra cứu tỷ giá 4000+ đồng coins và tokens. những tính năng của Coingecko cũng tất cả và cập nhật như Coinmarketcap: Biểu đồ, vốn hóa, khối lượng, đại lý phân phối và các Thông báo khác, …

Coingecko được thành lập vào ngày 26/3/2014.

Điểm ham thích ở Coingecko là có bảng live price màu sắc xanh đỏ rất phong cách.

Coin360

Coin360 là một infographic tiền điện tử trao đổi qua lại được tạo ra để hiển thị dữ liệu hiện tại trên thị phần tiền điện tử, cho biết vốn hóa thị trường tiền điện tử, tỷ giá hối đoái và giá trực tiếp.

Ngoài bảng giá bình thườngấn tượng nhất của Coin360 là Heatmap (Biểu đồ nhiệt). Các đồng bạc ảo được bộc lộ bằng những khối đồ họa có kích thước theo vốn hóa.

Mỗi khối đồ họa mang nội dung của luôn thể tích có kích thước và sắc màu không giống nhau. Kích thước và sắc màu của mỗi khối có ý nghĩa riêng.

Heatmap của Coin360 được cung cấp cho rất nhiều trang Website về tiền điện tử như Cointelegraph hay cả Beat Tiền Ảo cũng đang được cấp nguồn từ heatmap này.

CryptoCompare

CryptoCompare là trang cung ứng giá trực tiếp, biểu đồ và đo đạt thị trường từ 65 sàn phân phối tiền điện tử. chúng ta có thể tra cứu hơn 1.000 đồng tiền tử phổ quát trên thị phần. Cryptocompare được lập vào năm 2014.

Các tính năng khác của CryptoCompare gồm những Nhận định và hướng dẫn cách làm, diễn đàn các bạn, công cụ danh mục đầu cơ và thông cáo về những ICO gần tới và đang hoạt độngnếu bạn đang Lựa chọn một cách thức làm thay thế CoinMarketCap, thì đây chính là một trang Web khác đáng để xem xét.

 

Coinstats

Coinstats là 1 trang Web sản xuất thông cáo của hơn 3000 đồng coins và tokens mô tả tương đối dễ tra cứu. những chức năng dễ dàng nhất như biểu đồ, vốn hóa, live price,… đều có đủ.

Thêm vào đó Coinstats còn có mục tin tức thu thập từ hơn 38 trang Web tiền ảo trên thế giới. Coinstats cũng cập nhật nội dung update cho mỗi đồng coin.

Điểm đặt biệt nhất của Coinstats là có Apps trên điện thoại được thích nhất. Chúng mình cũng đang sử dụng Apps của Coinstats trên điện thoại để cập nhật và tra cứu.

Ngoài tra còn một vài trang Web khác như : webgia.com , tygiacoin.com ……

xem thêm: shill coin là gì

Có nên đầu tư sand coin?

Không chỉ hiểu được nền tảng SAND coin là gì và việc có nên đầu tư vào nền tảng giao dịch này hay không nên rất phần đông người lưu tâm trong thị trường. Với cương vị là một dự án để thực thi phát triển theo kiểu mới thì hình thức chơi game này khó có khả năng đưa ra được review rõ ràng về các điểm mạnh và điểm yếu giống như các đồng tiền tệ khác trên thị trường.

Xem Thêm  H3ro3s Coin là gì? Ứng dụng đa dịch vụ trên nền tảng blockchain

Trên cơ sở tìm hiểu để biết được tiềm năng phát triển cũng giống như trong tương lai dự án này sẽ đem đến các ích lợi gì thì con người cần tìm hiểu về lịch sự phát triển cũng giống như các vấn đề có liên quan thành quả thu nhập vào định dành cho nhà đầu tư.

xem thêm: lina coin là gì ?

Tiềm năng phát triển trong tương lai của sand coin

SAND coin vào thời điểm hiện tại trong cộng đồng người sử dụng đang có khoản đầu tư rất khả quan và nó khiến cho nền tảng này giao dịch vượt mức tổng số nguồn cung giới hạn. điều này khiến cho nó biến thành vẫn chưa có sẵn trong cộng đồng người sử dụng mà đang khan hiếm dần đi.

Điều này nghĩa là khi những đồng tiền này được thực hiện lưu hành thì sẽ có những nguy cơ là nó sẽ không được tạo ra nữa và khi mong muốn gia tăng thì sẽ hiển nhiên dẫn đến tình trạng SAND coin tăng giá.

Phần đông người ước muốn tăng trưởng và đầu tư vào dự án này nên đã góp phần khởi tạo cơ hội lớn đối với nền tảng giao dịch này trong cộng đồng người sử dụng vì lúc này nhu cầu tăng cao thì giá thành tăng cao lợi nhuận cũng sẽ được đẩy mạnh.

Thành công tuyệt vời nhất của SAND coin chính là thực hiện ngắn gọn và không bị phụ thuộc vào các dự án cũng giống như việc Dùng rộng lớn nền tảng giao dịch này trong tương lai.

Sand Coin là gì
Sand Coin là gì

Hiện tại nó đang trở nên cực kỳ phổ biến và nó yêu cầu người dùng có khả năng thực hiện tham gia các nền tảng theo nhu cầu của họ. Sự phổ biến này có thể mang lại sự thu hút được rất nhiều người chơi sử dụng.

Trong tương lai thì nền tảng này sẽ phát triển biến thành nền tảng giao dịch và khiến cho các game thủ cũng như các nhà đầu tư có khả năng thực hiện thiết kế các trò chơi. Hiện tại thì SAND coin đã thực hiện xây dựng những chức năng cơ bản và rất đầy đủ để phục vụ cho việc tăng trưởng trong những thời gian sắp tới. cấp độ giao dịch được thúc đẩy và hạn chế được tối đa những nguy cơ.

Khi thực hiện nhận xét về tiềm lực trong tương lai thì Bạn có thể cân nhắc về sự đầu tư lâu dài. Khi thực hiện đầu tư vào nền tảng này thì con người phải đối mặt với những nguy cơ và nguy cơ, và ngoài những việc đấy thì chúng ta sẽ nhận được các khoản lợi nhuận. Sức mua của người dùng sẽ ảnh hưởng tới tiềm lực của nền tảng này trong tương lai do đó mà nền tảng này đang nổi bật rất nhiều nhà đầu tư vào.

Tìm hiểu thêm một số bài viết:

eps coin là gì? Có nên đầu tư vào EPS coin không?

sand coin là gì? Có nên đầu tư vào dự án SAND coin?

hold coin là gì? Cách hold coin hiệu quả và tối ưu lợi nhuận

mina coin là gì?Tổng quan thông tin về dự án Mina

snm coin la gi? Một số tính năng nổi bật của SONM (SNM) Coin

bomb crypto là gì?Tổng quan thông tin về đồng tiền BCOIN

Những thuật ngữ trong Cryptocurrency mà bạn nên biết

Near Đánh giá Crypto tiềm năng NEAR năm 2023

Tổng quan về GRT token – Đánh giá Crypto tiềm năng

SFP Đánh giá crypto tiềm năng 2023

Altcoin là gì trong công nghệ chuỗi khối Blockchain? Những điều bạn cần biết về Altcoin

Stablecoin là gì

CTK– Đánh giá Crypto tiềm năng

SXP là gì? Đánh giá Crypto tiềm năng

Ether đánh giá crypto tiềm năng 2023

cryptocurrency là gì

FED là gì ? FED ảnh hưởng đến đầu tư tài chính như thế nào?

Ach coin là gì? Cách đầu tư Ach Coin có lời

Lending coin là gì

đào coin là gì

Trade coin là gì

Tổng kết về Sand coin là gì

Sand Coin là một loại tiền điện tử độc đáo được phát triển trên nền tảng công nghệ blockchain. Nó liên kết với nguồn cung cát thực tế và cung cấp cho người sử dụng một cách tiếp cận mới để đầu tư vào tài sản phi tài chính. Bằng cách kết hợp giữa công nghệ blockchain và nguồn cung cát, Sand Coin tạo ra một hệ sinh thái tiền điện tử độc lập và minh bạch. Tuy nhiên, như với bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, việc đầu tư và sử dụng Sand Coin cũng có rủi ro riêng. Việc nắm vững kiến thức và tìm hiểu kỹ về dự án trước khi tham gia là rất quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác về Crypto nữa nhé!

Trader Hiền
Trader Hiền
Bài viết: 77

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *