Tổng quan về dự án SCRT Token? Có nên đầu tư vào dự án?

Lượt xem: 1150

Dự án SCRT Token là một dự án blockchain đáng chú ý, tập trung vào việc đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật trong môi trường blockchain. Trong phần mở đầu này, chúng tôi sẽ giới thiệu về dự án SCRT Token, mục tiêu và phương pháp hoạt động của nó. Chúng tôi cũng sẽ khám phá các tính năng và lợi ích của SCRT Token và cách nó có thể thúc đẩy sự phát triển của ứng dụng blockchain an toàn và bảo mật. Hãy cùng Học Viện Đầu Tư Tài Chính tìm hiểu nhé!

Tổng quan về dự án SCRT Token?

Secret Network (SCRT) là gì?

Secret Network (SCRT) là một blockchain được tạo ra đáng chú ý để bảo mật dữ liệu. bằng việc hỗ trợ các đầu vào, đầu ra được mã hóa, Secret Network cho phép các Smart Contract có thể lập trình để giữ an toàn cho dữ liệu của người sử dụng.

Về cơ bản, Secret Network đảm bảo quyền riêng tư cho bất kỳ nội dung nhạy cảm nào thu thập được và lưu giữ chúng trong các app phi tập trung (dApps). Dự án tin rằng người sử dụng và các tổ chức cần nắm bắt chi tiết dữ liệu của họ mới có thể để công nghệ blockchain được Dùng toàn cầu.

dự án SCRT Token
dự án SCRT Token

Lịch sử ra đời của dự án Secret Network

Phiên bản chính thức của Secret Network đi vào hoạt động vào ngày 13 tháng 2 năm 2020. trước đó, dự án tên gọi Enigma và được thành lập vào năm 2017 để mang đến phương án riêng tư cho Ethereum. Cũng trong năm đấy, Enigma đã thực hiện ICO và thu về 45 triệu USD. Đến năm 2020, dự án được đổi tên thành Secret Network.

Secret Network có thể giải quyết vấn đề gì?

Chúng ta đều biết, quyền riêng tư là quyền cơ bản của con người và là lợi ích cộng đồng. đặc biệt là trong thời đại công nghệ tăng trưởng như hiện nay.

Các giao dịch trên blockchain có thể coi công khai nên quyền riêng tư về dữ liệu của người dùng sẽ không nên đảm bảoNgay cả khi địa chỉ giao dịch ẩn danh vẫn có thể phân tích giao dịch đấy bằng cách liên kết thông tin cụ thểĐây là một vướng mắc còn hạn chế đối với sự tăng trưởng của công nghệ blockchain.

Đó là nguyên nhân vì sao Secret Network phải nỗ lực xây dựng các phương án lấy quyền riêng tư làm cốt lõi, trao quyền cho người sử dụng để nắm bắt toàn bộ thông tin có giá trị của họ. Quyền riêng tư tạo điều kiện cho các app mà chúng ta dùng trở nên và an toàn hơn. Khi quyền riêng tư được bảo vệ, cả hệ sinh thái cũng có thể được bảo vệ.

Xem Thêm  NEAR Wallet là gì? Hướng dẫn tạo và sử dụng Ví NEAR chi tiết

Secret Network cho phép các nhà tăng trưởng và người sử dụng bảo vệ dữ liệu có giá trị trong khi vẫn cho phép họ chia sẻ dữ liệu đó.

Một vài hoàn cảnh thực tế có thể tăng trưởng trên nền tảng Secret Network bao gồm: cho vay và chấm điểm tín dụng, đấu giá tư nhân trên chuỗi cho tiền mã hóa và các bộ sưu tập kỹ thuật số, nắm bắt truy cập phi tập trung, bỏ phiếu kín, máy học bảo vệ quyền riêng tư và nhiều ứng dụng khác trong các lĩnh vực như tài chính phi tập trung, trò chơi, chăm sóc sức khỏe,..

Đội ngũ tăng trưởng của dự án SCRT Token?

Secret Network được phát triển bởi group SCRT Labs. người đã sáng lập và CEO của Secret Labs là Guy Zyskind. Ông là thạc sĩ khoa học của Viện Công nghệ Massachusetts và đã dành nhiều năm để tạo ra và nghiên cứu các công cụ cho blockchain. Zyskind từng là trợ lý nghiên cứu tại phòng thí nghiệm marketing MIT và là người giảng dạy lớp kỹ thuật đầu tiên về Bitcoin/Blockchain và tiền mã hóa tại MIT. ngoài những điều ấy ra nhóm SCRT Labs còn có sự góp mặt của các thành viên chủ chốt khác như Itzik Grossman, Nir Zyskind, Tom Langer, Miri Levy…

dự án SCRT Token
dự án SCRT Token

Người đầu tư của Secret Network

Các nhà đầu tư của Secret Network bao gồm: Arrington XRP Capital, BlockTower Capital, Fenbushi Capital, HASHED, Outlier Ventures, Dokia Capital, Skynet Trading, Spartan Group…

Nội dung Token Secret Network (SCRT)

Key Metrics SCRT

 • Token Name: SCRT Token.
 • Ticker: SCRT.
 • Blockchain: Secret blockchain.
 • Token Standard: native token của Secret network.
 • Contract: native token của Secret network.
 • Token type: governance + utility.
 • Total Supply: unlimited (lạm phát mạng 2% mỗi năm).
 • Circulating Supply: 69,703,477 SCRT (13, May 2021).

Token Allocation

Network bắt tay vào làm với tên gọi Enigma – một dự án IDO từ 2017 và được giới thiệu như một cách mở rộng quy mô layer 2 cho Ethereum. Sau này, dự án được đổi thương hiệu thành Secret network vào tháng 5, 2020.

Vì điều đó, đã có sự migration token từ mạng Enigma sang Secret network, con số chuẩn xác khó có thể thông bố chuẩn xác, team đã nói ra ước tính sơ bộ về token allocation của SCRT vào tháng 1, 2021.

 • Community: 75M.
 • Team: 36M.
 • Enigma (bao gồm toàn bộ các công ty liên kết): 30M.
 • Ecosystem pool: 20M.
 • Foundation: 1M.
 • Inflation: 8M (2% mỗi năm).

Token sale

Dự án không tiến hành token bán hàng mà migration token từ Enigma sang Secret network.

Xem Thêm  Cardano Ecosystem là gì? Tổng quan về hệ sinh thái Cardano

Token Use Case

 • Staking (Validating và Delegating): các Validator và Delegator yêu cần Staking SCRT để bảo vệ mạng lưới, đổi lại họ nhận được phí giao dịch và phần thưởng mạng lạm phát mạng(SCRT token).
 • Transaction fees: SCRT được sử dụng để làm phí giao dịch trên mạng (tương tự gas fee trên Ethereum).
 • Governance: SCRT Staking có thể tham gia quản trị mạng lưới.

Có nên đầu tư dự án skl token binance?

Công nghệ độc đáo, đi đầu trong việc đưa blockchain đến với sự riêng tư tuy nhiên vẫn bảo đảm sự minh bạch, chống kiểm tra.

Biết Dùng những công nghệ hiện đại nhất trong việc tạo ra blockchain.

Với người sử dụng, dự án Secret đang hướng đến mục tiêu xây dựng một công cụ dễ dàng sử dụng hơn, còn với các Dev thì dự án Secret có hướng dẫn khá rõ ràng trên Web của họ.

Phi tập trung, mọi người đều có quyền tham gia vào quá trình bảo mật mạng cũng giống như quản trị mạng

cầu nối với hệ sinh thái Ethereum và Cosmos để hoàn thiện khả năng dùng trong các hệ sinh thái hiện có.

Đã bắt tay vào làm có những Dapp được xây dựng trên nền tảng và sẽ có thêm nhiều nữa trong tương lai.

Nhược điểm của Secret – SCRT coin là gì?

Giá thành biến động mạnh, bị ảnh hưởng bởi giá của Bitcoin

Không có giới hạn nguồn cung nên nó sẽ không thể vì sự khan hiếm mà nâng cao giá trị như Bitcoin được. Điều mà Secret network cần làm đấy chính là mở rộng thêm các phần mềm được tạo ra trên nền tảng này.

Phải cạnh tranh với rất nhiều đồng coin khác trong cộng đồng người sử dụng

lưu giữ token SCRT cũng còn khá hạn chế

Có khá ít sàn giao dịch với đồng SCRT coin đối với những coin có vốn hóa top đầu khác

Dự án mới được phát triển chưa lâu nên nó sẽ còn cần thời gian để chứng minh chất lượng của nó.

TỔNG KẾT

Trong phần tổng kết, chúng tôi sẽ tổng hợp lại những điểm quan trọng đã được trình bày trong phần này. Chúng tôi sẽ đánh giá tiềm năng của dự án SCRT Token và nhấn mạnh vai trò quan trọng của nó trong việc tạo ra một môi trường blockchain được bảo mật và tin cậy. Cuối cùng, chúng tôi sẽ nhấn mạnh tầm quan trọng của SCRT Token trong việc xây dựng một hệ sinh thái blockchain phát triển và mang lại lợi ích cho người dùng và các doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác về BLOCKCHAIN nữa nhé!

Trader Hiền
Trader Hiền
Bài viết: 77

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *