Hướng dẫn kết nối Trust Wallet với Binance Smart Chain BSC

Lượt xem: 1787

Hướng dẫn kết nối Trust Wallet với Binance Smart Chain BSC– Truy cập vào BNB Chain là một trong những cách cơ bản nhất để trao đổi với tiền mã hóa và các dự án DeFi. Trust Wallet là một cách tuyệt vời để thực hiện điều đó, thay vì dùng trình duyệt trên máy tính để bàn, và điều này chỉ mất vài phút để thiết lập.

Trust Wallet là một ví tiền mã hoá di động không yêu cầu người sử dụng phải đăng ký. Nó có sẵn cho người dùng iOS, Android và Google Play. sau khi thiết lập, bạn có thể dễ dàng gắn kết ví của mình với các DApp, bao gồm PancakeSwap , SushiSwap và Beefy Finance.

Trust Wallet cũng không chỉ dành cho BSC. Nó còn giúp đỡ Ethereum , Mạng POA và các blockchains Callisto. Trong hướng dẫn này, Học Viện Đầu Tư Tài Chính sẽ sử dụng PancakeSwap làm VDtuy nhiên bạn có thể đọc thêm với những nền tảng khác vì hầu hết chúng tương tự.

Thiết lập và cài đặt Trust Wallet trước khi kết nối kết nối Trust Wallet với Binance Smart Chain BSC

1. Thứ nhất, hãy trang Website trust wallet và nhấp vào kết nối hợp với nền tảng mà bạn đang dùng.

huong dan ket noi trust wallet voi binance smart chain bsc 1

2. Thiết lập ứng dụng hợp với trang thiết bị cụ thể của bạnkể từ khi mở trust wallet, luôn luôn nhấp vào [create a new wallet].

huong dan ket noi trust wallet voi binance smart chain bsc

3. Hiện giờ, chúng ta sẻ thấy một cụm từ xơ cua. Cụm từ này vận hành như một password phục hồi trong tình huống bạn mất quyền truy cập vào điện thoại di động hoặc ví của bản thân. Giữ một phiên bản của chúng ở một nơi ẩn nấp, bí mật vì chuyện này là rất thiết thực lúc trang thiết bị của chúng ta diễn ra vướng mắc.

huong dan ket noi trust wallet voi binance smart chain bsc 1

4. Kế đến, nhấp vào [continue], chúng ta sẻ được đề xuất tái diễn cụm từ của bản thân theo đúng sắp xếpphần này nhằm đảm bảo rằng bạn đã sao chép hoặc viết ra cụm từ xơ cua của bản thân. Lúc bạn đã nhập các từ theo đúng phân bổ, hãy nhấp vào [continue].

huong dan ket noi trust wallet voi binance smart chain bsc 2

5. Sắp tới, bạn đã tạo ra thành công ví tiền ảo của chính mình và chúng ta sẻ thấy tổng quát ở tab [wallet].

Xem Thêm  Những loại thuật toán đồng thuận Blockchain phổ biến trên thị trường Crypto

huong dan ket noi trust wallet voi binance smart chain bsc 3

Xem thêm: Mua bán và lưu trữ Token ở đâu? Có nên đầu tư Token ICO không?

Nạp BNB vào Trust Wallet

Để dùng các Dapp trên BNB Smart Chain (BSC) , con người sẽ cần nhiều bnb để chi đóng phí mua bán của chính mìnhMỗi lần bạn gởi token bằng bsc hoặc giao tiếp với các hợp đồng sáng tạo , bạn không thể không phải nộp tiền gas. .

1. Để dùng token bnb bep-20 nộp tiền gas, token của bạn buộc phải gởi tới bằng mạng chuyển bep-20. nếu như bạn đang rút tiền từ binance, hãy đảm bảo chọn phiên bản [bep-20 ( bsc ) ] trên trang rút tiền.

huong dan ket noi trust wallet voi binance smart chain bsc 2

2. Để nạp bnb bep-20, hãy mở tab [wallet] trên trust wallet và nhấp vào [smart chain]. Không nhấp vào [bnb]. Phiên bản này dành cho bnb bep-2 trên binance chain và chẳng thể được ứng dụng để chi trả phí thương vụ trên bsc.

huong dan ket noi trust wallet voi binance smart chain bsc 4

3. Nhấp vào nút [receive] để tìm khu vực chuyển tiền của bạn. Về sau, sao chép và dán khu vực này vào ví rút tiền của chính mình hoặc quét mã QR.

huong dan ket noi trust wallet voi binance smart chain bsc 3

Thêm Token mới vào danh mục của Trust Wallet

Kể từ lúc lắp đặt trust wallet, danh mục token và tiền điện tử mặc định của chúng ta còn khá lác đác. Chẳng hạn: Bạn muốn thêm cake vào danh mục tiền điện tử của chính mình trong trust wallet của chúng ta.

1. Mở tab [wallet] và nhấp vào biểu trưng ở góc trên cùng bên hữu.

huong dan ket noi trust wallet voi binance smart chain bsc 4

2. Search token bạn muốn thêm thắt danh mục của chính mình và nhấp vào nút bật tắt, để nó chuyển hướng sang màu xanh lá. Trong thí dụ này, mọi người đang thêm cake ( bep-20 ) – token của pancakeswap trên bnb smart chain vào ví.

huong dan ket noi trust wallet voi binance smart chain bsc 5

3. Xong. Bây giờ, con người sẽ thấy cake trên tab [wallet] của bản thân và số dôi dư nếu như có.

Xem thêm các bài viết hay tại chuyên mục Blockchain

Kết nối Trust Wallet với Pancakeswap

Trust Wallet cũng không chỉ dành cho BSC. Nó còn giúp đỡ Ethereum , Mạng POA và các blockchains Callisto. Trong hướng dẫn này, Học Viện Đầu Tư Tài Chính sẽ sử dụng PancakeSwap làm VDtuy nhiên bạn có thể đọc thêm với những nền tảng khác vì hầu hết chúng tương tự.

Xem Thêm  Tổng quan về GRT token – Đánh giá Crypto tiềm năng

Có vài cách để chúng ta có thể kết nối ví của bản thân với pancakeswap và các dapp khác, chúng ta có thể kết nối phê duyệt trình duyệt trust wallet trên mobile hoặc trên máy vi tính để bàn. Đôi bên đều cung cấp vai trò đều như nhau, chính Vì điều đó tìm kiếm tùy thuộc theo sở thích của chúng ta.

Kết kết từ trình duyệt web Trust Wallet

1. Nếu bạn đang dùng trình duyệt dapp của trust wallet, hãy truy xuất Web pancakeswap và ấn vào nút [connect] ở góc trên cùng bên hữu.

2. Chọn [trust wallet] để ghép nối ví của bạn với pancakeswap.

huong dan ket noi trust wallet voi binance smart chain bsc 5

3. Nếu như bạn đã ghép nối thành công, chúng ta sẻ thấy id ví của bản thân ở góc trên cùng bên hữu.

huong dan ket noi trust wallet voi binance smart chain bsc 6

Kết nối từ trình duyệt trên máy vi tính để bàn

1. Truy cập Website pancakeswap trên máy vi tính để bàn và nhấp vào [connect] ở góc trên cùng bên hữu.

2. Nhấp vào [walletconnect] để lúc đầu tiến trình gắn kết. tại thời điểm này, nút [trust wallet] chỉ công việc lúc dùng trình duyệt trust wallet.

huong dan ket noi trust wallet voi binance smart chain bsc 7

3. Mã QR sẽ sinh ra, có khả năng được quét bằng sử dụng trust wallet. Đặt chân đến [settings] trên tab dùng và nhấp vào [walletconnect]. Quét mã QR được hiển thị trên pancakeswap và nhấp vào [connect] trong trust wallet.

huong dan ket noi trust wallet voi binance smart chain bsc 8

4. Nếu như bạn đã ghép nối thành công, pancakeswap sẽ xuất hiện phần đầu id ví của chúng ta ở góc trên cùng bên hữu.

huong dan ket noi trust wallet voi binance smart chain bsc 9

Tổng kết

Trust Wallet là một phần mềm điện thoại quen thuộc nhất được ứng dụng và có khuôn khổ giao tiếp to lớn với các blockchain và token mà nó giúp đỡ. Nó đồng thời là một cổng để truy xuất vào nft và toàn bộ bộ máy defi. Chính bởi vậy, học cách dùng trust wallet là một việc rất quan trọng nhất. Các bước nêu trên có thể được sử dụng cho với các dapp khác. Do vậy, lúc bạn đã có thể nắm được các hướng dẫn trên , bạn có khả năng thuận lợi mở bài.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hy vọng qua bài viết trên của Học Viện Đầu Tư Tài Chính, bạn đã biết cách kết nối Trust Wallet với Binance Smart Chain thành công.

Trương Miền NFT
Trương Miền NFT

Trương Miền là một chuyên gia về công nghệ blockchain có uy tín và kinh nghiệm trong ngành. Với kiến thức sâu rộng về các khía cạnh kỹ thuật và ứng dụng của blockchain, cô đã trở thành một trong những nhân vật đáng chú ý trong cộng đồng blockchain.

Bài viết: 58

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *