Cách Mà Cá Mập Gom Hàng Ép Người Ta Bán Ngay Tại Đáy

Tại sao nhiều người lại mua đỉnh bán đáy?

Thông thường những người mới vào thường nghĩ mình sẽ mua được đáy và bán được đỉnh, thế nhưng tại sao đám đông rất nhiều người lại mua đỉnh bán đáy? Thị trường crypto này là thị trường làm giá, nếu bạn không có vững tâm lý, đủ kiến thức thì chỉ có nộp tiền mà thôi.

Thị trường 2021 khác với 2017 rất nhiều, nên trong trend tăng sẽ có những cú KILL để tiêu diệt các bạn Future, margin… Vì các sàn giao dịch luôn nắm được tài khoản và các lệnh đặt của bạn.

Những người mới vào thị trường họ không có 1 chiến lược đầu tư nào rõ ràng cả, lúc họ vào mua đang là ở điểm FOMO, nên khi thị trường rơi xuống 1 chút thì họ bán tháo đi…. đến khi thị trường phục hồi lại thì cảm thấy tiếc nuối và muốn nạp thêm tiền để gỡ lại.

GIAI ĐOẠN TÍCH LŨY:

– Những người thao túng thị trường họ phải gom 1 lượng coin đủ lớn. Họ phải đảm bảo gom đủ vì nếu như ko đủ thì khi bơm mạnh lên sẽ không có coin để bán.

– Thời gian gom thì phải kéo dài vì không thể trong 1 sớm 1 chiều mà gom đủ. Đồng thời quá trình gom kéo dài khiến cho người người nản mà bán đi.

– Họ tung ra rất nhiều tin xấu về kinh tế, chính trị, về thông tin đồng coin… làm nhiều người nắm giữ bán đi.

icons8-exercise-96