Hướng dẫn sử dụng Binance Earn đơn giản

Lượt xem: [WPPV-TOTAL-VIEWS]
Rate this post

Bạn đang tìm hiểu hướng dẫn sử dụng Binance Earn đơn giản và dễ thao tác thì bài viết ngày hôm nay chính là một bài giải. Binance Earn là một cách xuất sắc để gia tăng khoản tiền tiết kiệm của bạn ngay khi đang ngủ. Chúng tôi cung cấp nhiều Lựa chọn không giống nhau, mỗi sản phẩm sẽ tùy thuộc theo mức độ chấp nhận rủi ro, thời gian và lợi nhuận mà bạn ước muốn.

Mặc dù bạn chỉ mong muốn tham gia staking các đồng tiền điện tử Proof of Stake (PoS), cho vay tiền để nhận lãi suất, hoặc gửi chúng vào một dịch vụ DeFi thông qua Binance, chúng tôi sẽ luôn chấp nhận ngay lập tức thuyết phục nhu cầu của chúng ta. Hãy cùng Học Viện Đầu Tư Tài Chính tìm hiểu thêm hướng dẫn sử dụng Binance Earn một cách đơn giản ngay trong bài viết này nhé!

Giải thích Binance Earn là gì?

Binance Earn là một bộ hàng hóa tài chính đầy đủ mà bạn có thể thử nghiệm để tăng lượng tiền điện tử của mình. chúng ta có thể coi nó như một account tiết kiệm tiền điện tử của mình. Sự sai biệt giữa tài khoản tiết kiệm thông thường và account này là tiền điện tử có nhiều khả năng hơn thế.

Tiết kiệm linh động

Tiết kiệm linh động cho phép bạn kiếm lãi từ tiền của mình. Nó thực sự dễ sử dụng và không có gì ngạc nhiên khi nó mang lại cho bạn sự linh động tuyệt vời! chúng ta có thể gởi tiền của mình, kiếm lãi và lấy lại chúng bất cứ lúc nào.

Vì vậynếu bạn đang giữ một số tiền nhàn rỗi trong Ví Spot (Giao ngay), tại sao không gửi tiền vào account Tiết kiệm Linh hoạt? Vì chúng ta có thể truy xuất nó bất kỳ lúc nào, nên thật dễ dàng tận dụng số tiền đấy trong khi chúng không được sử dụng ở địa điểm khác.

Lưu ý rằng lãi suất sẽ không nên tính vào ngày bạn đăng ký hàng hóa tiết kiệm linh hoạtthay vào đó, khoản thanh toán lãi suất đầu tiên được tính từ Ngày tiếp theo sau khi bạn đăng ký.

huong-dan-su-dung-binance-earn

Staking Cố định

Khóa tiền tiết kiệm Đem lại cho bạn lợi nhuận mượt hơn tuy nhiên cũng kém linh động hơn khi bạn cần truy xuất vào tiền tài mình. Sự khác biệt ở Đây là bạn có thể đặt một khoảng thời gian xác định trước để tiền tài bạn tích lũy lãi suất. vì sao việc này tốt hơn? nhìn bao quát, lãi suất của sản phẩm này cao hơn đối với các sản phẩm tiết kiệm linh hoạt, vì cả kỳ hạn và lãi suất đều cố định.

Kỳ hạn của các sản phẩm tiết kiệm cố định có khả năng từ 7 đến 90 ngày. vì thếnếu bạn biết mình sẽ không cần sử dụng tiền trong một khoảng thời gian cụ thểBạn có thể khóa chúng lại để kiếm APY cao hơn.

Xem Thêm  Defi 2.0 là gì? Defi trong năm 2022 sẽ ra sao?

huong-dan-su-dung-binance-earn

Hướng dẫn sử dụng Binance Earn

Hoạt động Binance Savings là các sự kiện đặc biệt xảy ra trong Tab hoạt động tùy từng thời điểm. những hoạt động này thường có nguồn cung hạn chế, có nghĩa là bạn sẽ cần rất nhanh đăng ký. các hoạt động này có khả năng Đem lại lợi nhuận thậm chí cao hơn đối với Tiết kiệm cố định.

Nếu như không, Bạn có thể nói rằng các hàng hóa cho vay này khá giống với Tiết kiệm Cố định. mặc dù vậy, vì chúng diễn ra tùy thời điểm, bạn phải theo dõi những gì đang diễn ra. Hãy chú ý theo dõi các thông cáo để đúng lúc tham gia.

Hướng dẫn sử dụng Binance Earn
Hướng dẫn sử dụng Binance Earn

Staking Cố định

Chỉ cần giữ tiền dùng Proof of Stake trong Ví Giao ngay của mình, chúng ta có thể kiếm được phần thưởng đặt cược trên số tiền nắm giữ của mình – thật xuất sắc và đơn giảnmặc dù vậy, cũng có một cách để kiếm được phần thưởng cao hơn, đó là staking (đặt cược).

nếu như bạn đảm bảo khóa tiền PoS của mình trong khoảng thời gian từ 7 đến 90 ngày, Bạn có thể kiếm được phần thưởng cao hơn. Về căn bảnNó là giao dịch tương tự như tiết kiệm linh hoạt và tiết kiệm có khóa, chỉ với việc đặt cược.

Ngoài ramột số đồng tiền cũng sẽ cho phép bạn thực hiện Staking linh độngđịa điểm Bạn có thể staking tiền của mình, tuy nhiên vẫn được quyền rút tài sản nếu muốn.

huong-dan-su-dung-binance-earn

Launchpool

Binance Launchpad là một nền tảng ra mắt, địa điểm các dự án đầy hứa hẹn có khả năng huy động vốn thông qua cơ sở người sử dụng của Binance, qua một công thức được gọi là phát hành lần đầu trên sàn (IEO). Bạn có thể đã nghe nói về khai thác lợi suất hoặc khai thác thanh khoản, địa điểm người sử dụng khóa tiền vào các nhóm thanh khoản để “khai thác” một token mới.

Vậy bạn có thể nhận được gì khi tích hợp IEO và yield farming lại với nhau? Xin giới thiệu Launchpool. Bạn có thể khóa BNB, BUSD và các đồng tiền mã hóa khác của mình để nhận một token mới đang được khai triển trên Binance. Thậm chí sẽ có lúc token được phát hành trên Launchpad và Launchpool ở cùng một thời điểm.

Launchpool là một cách tuyệt vời để kiếm được một vài thu nhập bị động, vì chi phí nhận được các token mới là chi phí thời cơ khi bạn khóa các token của mình. mặc dù vậychúng ta có thể đổi chúng bất cứ lúc nào trong thời gian xảy ra sự kiện.

huong-dan-su-dung-binance-earn

Quản lý Tài sản

Tab Quản lý Tài sản cho phép bạn tiếp cận đến các sản phẩm tiết kiệm nâng cao hơn. mặc dù vậy, không phải lo lắng. Chúng vẫn khá dễ dàng để sử dụng. Hãy cùng điểm qua nhé.

Xem Thêm  Cách hủy hoặc thay thế giao dịch Ethereum đang chờ xử lý

Binance Liquid Swap

Binance Liquid Swap là một loại hình trao đổi đáng chú ý định giá tài sản theo một bí quyết toán học thay vì sổ lệnh. nếu bạn đã xem bài viết về Uniswap của bên chúng tôibạn có thể biết loại giao thức thanh khoản này công việc như thế nào. Một thuật ngữ kỳ lạ khác để gọi nó là công cụ tạo lập thị trường tự động (AMM) .

Binance Liquid Swap hơi giống với Uniswap và các AMM khác như Curve Finance, nhưng nó được vận hành bởi Binance. đó là một cách đơn giản để rất nhanh chuyển đổi giữa các tài sản như stablecoin với phí thấp và giảm bớt sự trượt giá.

Tương tự như Uniswap và các AMM khác, bạn cũng có khả năng trở thành nhà tạo lập thị trường. chỉ phải nạp một (hoặc nhiều) stablecoin được giúp đỡ và bắt đầu kiếm lãi. Ai nhận biết, lợi nhuận bạn nhận được ở đây thậm chí có thể cao hơn nếu như bạn đang dùng các hàng hóa Binance Earn khác.

Dual Investment

Binance Dual Savings là một cách tiện lợi để kiếm một số thu nhập phụ cho dù giá đi theo hướng nào. Nó cho phép bạn tối đa hóa lợi nhuận từ khoản tiết kiệm của mình trong khi giảm bớt rủi ro về giá.

Bạn nạp tiền điện tử và kiếm được lợi nhuận dựa trên hai tài sản. Bạn cam kết nắm giữ của mình, chốt lợi nhuận, tuy nhiên kiếm được nhiều tiền hơn nếu như thành quả nắm giữ của bạn tăng lên trong thời gian chúng bị khóa.

Đơn giảnđó là cách để bạn nắm bắt nguy cơ của mình.

huong-dan-su-dung-binance-earn

BNB Vault

BNB Vault là một công cụ tổng hợp lợi nhuận BNB tích hợp tiết kiệm linh động, BNB DeFi Staking và Launchpool, để Đem lại cho bạn lợi APY cao nhất. Rất dễ dàng để bắt đầu kiếm tiền với BNB Vault.

Một khi staking BNB, bạn có thể nhận được tài sản BNB Vault. Tiền lãi sẽ bắt tay vào làm được tính vào ngày thứ hai và phần thưởng được phân phối vào tài khoản của chúng ta thường nhật.

huong-dan-su-dung-binance-earn

Bạn có thể rút tiền của mình bất kỳ lúc nào thông qua hai phương thức: rút nhanh và rút chuẩn mực. Rút nhanh sẽ cho phép bạn rút BNB của mình vào cùng ngày bạn thực hiện đòi hỏinhưng bạn sẽ mất tiền lãi được tích lũy vào ngày đấy. Rút chuẩn mực sẽ trả lại tiền của bạn vào Ngày tiếp đótuy nhiên bạn vẫn được hưởng lãi suất tích lũy vào ngày đó.

huong-dan-su-dung-binance-earn

Tổng kết

Bài viết trên hocviendaututaichinh.com đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin và kiến thức về cách sử dụng Binance Earn một cách đơn giản và dễ dàng thao tác. Chúng tôi hi vọng bài viết này của chúng tôi có thể giúp bạn biết cách sử dụng Binance Earn. Hãy cùng website của chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác về đầu tư tài chính và các blockchain khác nữa nhé!

Nhật Nam
Nhật Nam

Xin chào, tôi là Nhật Nam. Tôi tự hào với kinh nghiệm 15 năm trong ngành tài chính và nhiều kiến thức đầu tư. Tôi chuyên cung cấp các tin tức, kiến thức về đầu tư tài chính, quản lý tài chính cá nhân để giúp bạn có thể làm quen và hiểu sâu về đầu tư tài chính thông qua mỗi bài đăng. Hãy cùng khám phá thế giới tài chính đầy màu sắc cùng tôi nhé!

Bài viết: 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *