Hướng dẫn cách chuyển đổi Token giữa các Chain qua Cross Chain Bridge trên Coin98 Wallet

Lượt xem: [WPPV-TOTAL-VIEWS]
Rate this post

Việc chuyển đổi Token giữa các Chain qua Cross Chain Bridge trên Coin98 Wallet hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm. Coni98 Wallet được xem là một công nghệ mang tính bùng nổ khi đã mang các Blockchain tiến lại gần với nhau hơn, không những vậy còn tích hợp thêm các Blockchain mới mẻ nhằm gia tăng trải nghiệm từ ngời dùng, nó cho phép chúng ta có thể thực hiện đổi token giữa hai blochain một cách dễ dàng và tiện lợi trên ví Coin98 Wallet.

Để nhằm hỗ trợ cho người dùng có thể chuyển đổi token giữa các chain qua Cross Chain Bridge trên Coin98 Wallet đơn giản và thuận tiện thì bạn hãy theo dõi bài viết sau đây cùng Học Viện Đầu Tư Tài Chính nhé!

Cross-Chain Bridge trên Coin98 wallet

Coin98 Wallet hiện đang giúp đỡ cross-chain bridge với 8 blockchain thu hút là Ethereum (ETH & ERC20), Binance Smart Chain (BEP20), Solana (SOL & SPL), Tron (TRC20), Avalanche (C-chain & X-chain), Boba Network, Arbtrum (trên Ethereum), Optimism. Các liên quan L1/L2 chính là khuôn mặt mới xuất hiện trong Coin98 Wallet Version 10.3 mới đây.

Chuyển đổi Token giữa các Chain qua Cross Chain Bridge trên Coin98 Wallet
Chuyển đổi Token giữa các Chain qua Cross Chain Bridge trên Coin98 Wallet

có khả năng nói Cross-chain bridge được xem là một tính năng nổi bật của Coin98 Wallet làm câu nối liên kết giữa các blockchain với nhau. Bên cạnh đóđây chính là một cuộc cách mạng đẩy nhanh công đoạn trao đổi qua lại giữa các blockchain vào thời điểm hiện tại, gia tăng tính app và mở đường cho bộ máy tài chính phi tập trung được Dùng rộng rãi.

Tại sao nên sử dụng Cross-Chain Bridge trên Coin98 wallet?

Tiện lợi

chỉ phải thực hiện ngay trên ứng dụng, không cần tốn nhiều bước thực hành các bước.

Tiết kiệm thời gian

Theo cách bình thườngnếu như muốn chuyển đổi một token giữa các chain, bạn cần chuyển đổi qua sàn CEX làm trung gian, phải trải qua các bước rút coin về sàn, sau đó nạp trái lại ví theo chain tương ứng.

Xem Thêm  Thông tin mới nhất về dự án band token 2023

Thông qua Cross-Chain Bridge, các bước thực hiện sẽ được tối giản và rút gọn hơn bao giờ hết giúp cho bạn chuyển đổi trực tiếp trên app ví cực kỳ tiết kiệm thời gian.

Giao diện của nó thân thiện với người sử dụng

Dễ dàng giúp tìm kiếm ví giao dịch từ danh sách ví trên Coin98 Wallet.

Trải nghiệm người dùng dễ dàng sử dụng với thiết kế thanh kéo chọn phần trăm tỷ lệ chuyển đổi trên số dư của bạn.

Tối ưu phí giao dịch

Thanh gas bar cho phép bạn tùy chỉnh phí giao dịch bằng cách kéo gwei.

Tổng quan về giao diện Cross-Chain Bridge

[1] Khu vực ví và blockchain của ví chuyển đi và ví nhận token đã được chuyển đến.

[2] Chọn token mong muốn giao dịch.

[3] nội dung chuyển đổi token theo thời gian thực.

[4] Lịch sử giao dịch.

Các cầu nối blockchain hiện tại trên Cross-Chain Bridge trên Coin98 wallet:

 • SPL <> ERC20: Chuyển đổi token SPL trên blockchain Solana sang token ERC20 trên Blockchain Ethereum.
 • ERC20 <> BEP20 <> TRC20: Chuyển đổi token giữa các blockchain Ethereum, Binance Smart Chain, Tron. rõ ràngBạn có thể chuyển đổi trực tiếp các token qua một route duy nhấtví dụ như chuyển từ TRC20 sang ERC20 và ngược lại, BEP20 sang TRC20 và trái lại, ERC20 sang BEP20 và trái lại.

Trong hoàn cảnh muốn chuyển đổi token BEP20 hoặc TRC20 sang SPL token, Bạn có thể chuyển đổi các chuẩn token đó sang ERC20 và đổi sang SPL theo ước muốn.

 • Avanlanche C-chain <> Avalanche X-chain: Chuyển đổi token AVAX giữa 2 chain C-chain và X-chain trên blockchain Avalanche và ngược lại.
 • Ethereum <> Boba Network: Chuyển đổi token ETH từ blockchain Ethereum sang Boba Network và trái lại.
 • Ethereum <> Arbitrum (trên Ethereum): Chuyển đổi token ETH từ blockchain Ethereum sang Arbitrum (trên Ethereum) và trái lại.
 • Ethereum <> Optimism: Chuyển đổi token ETH từ blockchain Ethereum sang Optimism và ngược lại.

Xem thêm: Coin98 – Đánh giá Crypto tiềm năng

Hướng dẫn chuyển đổi Token giữa các Chain qua Cross Chain Bridge trên Coin98 Wallet

Ở giao diện chính của màn hình Coin98 Wallet, chọn Swap → Click vào Cross-Chain Bridge để bắt tay vào làm. Bài hướng dẫn này sẽ sử dụng cầu nối ETH Ethereum và Boba Network làm ví dụ, để chuyển đổi các token khác, các chúng ta có thể thực hành các bước tương tự.

Xem Thêm  Những thuật ngữ trong Cryptocurrency mà bạn nên biết

Bước 1: Chọn Token mong muốn chuyển đổi.

Bước 2: Chọn ví trữ coin chứa token chuyển đổi và ví nhận token với blockchain chuyển đổi tương ứng.

Bước 3: Bạn có thể kéo chọn số lượng token.

Bước 4: Chọn Convert để chuyển đổi token.

Một vài chú ý khi chuyển đổi token trên Cross-Chain Bridge

 • Tuỳ vào từng blockchain mà phí giao dịch và thời gian chuyển đổi token cũng không giống nhaubạn phải cần kiểm duyệt kỹ thông tin trước khi công nhận chuyển đổi giữa các token.
 • Ngay sau mỗi giao dịch, địa chỉ ví X – Chain của chúng ta sẽ thay đổi. Số dư tài khoản sẽ cần thời gian cập nhật lại, nên bạn đợi một lát và cập nhập lại ứng dụng để hiện số dư. mặc dù vậy từ phiên bản Coin98 Mobile Wallet 10.2, địa chỉ ví Avalanche X-chain của chúng ta đã được cải tiến, không chỉnh sửa sau mỗi giao dịch. chúng ta có thể re-import lại ví Multichain/ Avalanche (X-chain) của mình ở các phiên bản trước để trải nghiệm tính năng này.
 • so với các bạn xài ví Avalanche (X-chain) từ phiên bản 10.2 trở về trước, nếu như bạn chưa re-import lại thì ví của chúng ta vẫn sẽ bị chỉnh sửa sau mỗi giao dịch.
 • Chỉ những token được phát hành trên nhiều chain không giống nhau mới có thể chuyển đổi token qua lại giữa các chain. Ví dụ: USDT (SPL) sang USDT (ERC20). Bạn hoàn toàn không thể chuyển đổi TRX (TRC20) sang BNB (BEP20) nên chúng ta cần chú ý việc này.
 • Bạn có thể click vào icon đồng hồ ở góc trên bên phải màn hình để xem lại lịch sử giao dịch.

Tổng kết

Bài viết trên hocviendaututaichinh.com.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin hữu ích về cách chuyển đổi Token giữa các Chain qua Cross Chain Bridge trên Coin98 Wallet. Chúng tôi hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo và nắm được cách chuyển đổi Token giữa các Chain qua Cross Chain Bridge trên Coin98 Wallet dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác về các kiến thức về chain, tài chính khác nữa nhé!

Nhật Nam
Nhật Nam

Xin chào, tôi là Nhật Nam. Tôi tự hào với kinh nghiệm 15 năm trong ngành tài chính và nhiều kiến thức đầu tư. Tôi chuyên cung cấp các tin tức, kiến thức về đầu tư tài chính, quản lý tài chính cá nhân để giúp bạn có thể làm quen và hiểu sâu về đầu tư tài chính thông qua mỗi bài đăng. Hãy cùng khám phá thế giới tài chính đầy màu sắc cùng tôi nhé!

Bài viết: 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *