Dự án paxg token là gì? Tổng quan thông tin cơ bản về dự án

Lượt xem: [WPPV-TOTAL-VIEWS]
Rate this post

Dự án paxg token đã tạo nên sự quan tâm lớn trong cộng đồng tiền mã hóa, với mục tiêu đem lại sự kết hợp giữa giá trị và tính ổn định của vàng với sự tiện lợi và tính khả diễn của tiền mã hóa. PAXG Token, đơn vị mã hóa đại diện cho vàng vật chất, mở ra một khả năng mới trong việc sử dụng và đầu tư vào vàng trong môi trường số hóa. Hãy cùng Học Viện Đầu Tư Tài Chính tìm hiểu nhé!

Giới thiệu chi tiết về dự án paxg token

PAX Gold (PAXG) là gì?

PAX Gold (PAXG) là một dự án tiền mã hóa được hỗ trợ bởi bằng tài sản, rõ ràng là vàng do Paxos phát hành. Theo đấy, mỗi PAXG coin đại diện cho một ounce nhỏ của một thỏi vàng London Good Delivery được trữ tại ngân khố chuyên dụng ở Brink.

Dự án paxg token
Dự án paxg token

Những holders PAXG coin sẽ có quyền sở hữu hợp pháp đối với một phần vàng do Paxos Trust Company nắm giữ. chất lượng của PAXG coin luôn đi chung với giá trị thị trường theo thời gian thực của vàng. Với PAXG coin, người dùng vừa có quyền sở hữu thực so với các thanh vàng, vừa thừa hưởng được tốc độ và tính di động của những loại tài sản kỹ thuật số.

Bên cạnh đấy, holders còn có quyền chuyển đổi token của mình thành: vàng chưa được phân bổ (unallocated gold), vàng đã phân bổ (allocated gold) và tiền fiat và trái lại thông qua Paxos. công thức này được làm nhanh nhấtđạt kết quả tốt và hạn chế nguy cơ nguy cơ thanh toán.

Hơn hết, bằng việc nhập địa chỉ ví Ethereum vào công cụ PAX Gold, holders PAXG có khả năng tra cứu số sê-ri, giá trị và các dấu hiệu nhận diện vật lý của vàng trong kho bất cứ lúc nào.

Nguyên lý vận hành của PAX Gold (PAXG)

Nền tảng PAX Gold vận hành trên mạng lưới Ethereum Blockchain. Vì vậy, cách thức công việc của PAX Gold sẽ phụ thuộc vào các quy tắc do Smart Contracts trên Ethereum đặt ra.

Như đã đề cập, mỗi PAXG coin đại diện cho một ounce nhỏ của một thỏi vàng được trữ trong ngân khố của Brink. đối với số lượng vàng nhỏ hơn, các nhà bán lẻ truyền thống có thể hỗ trợ traders mua lại dưới dạng token. PAX Gold dùng giao thức đồng thuận và các tính năng Blockchain thừa hưởng từ Ethereum, như quyền truy xuất vào Smart Contracts.

Dự án paxg token
Dự án paxg token

Các giao dịch PAX Gold được Paxos kiểm duyệt và thăm dò thông qua công cụ đo đạt của bên thứ 3. việc này giúp loại bỏ các hành vi kém minh bạch như gian lận hoặc rửa tiền trái phép. Bên cạnh đấy, Paxos cũng không ngừng kiểm tra các Smart Contracts để developers nhanh chóng phát hiện ra các lỗi à lỗ hổng bảo mật.

Để thiết lập và hủy PAXG coin, người sử dụng cần phải trả cho Paxos một khoản phí nhỏ (khoảng 0,02% số lượng PAXG coin được giao dịch trên Blockchain). Bên cạnh đấyngười sử dụng cũng phải đóng phí khi di chuyển token của họ trên Ethereum.

Ai là người sáng lập ra PAX Gold (PAXG)?

Vào năm 2015, Paxos Trust Company đã trở thành doanh nghiệp đầu tiên trên toàn cầu được Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York (NYDFS) chấp thuận mang lại tài sản tiền điện tử được quản lý đầy đủ.

Paxos tuân thủ các thông lệ và quy định nghiêm ngặt – bao gồm kiểm toán hàng tháng, hàng quý và hàng năm để giúp bảo đảm tính minh bạch của toàn bộ các số lượng tài sản. NYDFS cũng quy định các sản phẩm Paxos riêng lẻ (bao gồm cả PAXG) để đảm bảo các biện pháp bảo vệ và đạt kết quả tốt hoạt động cao hơn.

Paxos đã thiết kế cách thức kinh doanh của mình với mục tiêu tối đa hóa sự bảo vệ của nhà đầu tư. Là một doanh nghiệp tín thác có điều lệ nhà nước, Paxos duy trì cấu trúc chống phá sản đối với tài sản của người mua hàng – nghĩa là chúng được lưu trữ riêng biệt với tài sản của doanh nghiệp. Trong trường hợp Paxos mất năng lực thanh toán, vàng của người mua hàng sẽ vẫn an toàn. hơn nữa, Paxos đã thiết lập những mối quan hệ căn bản với các sàn giao dịch tiền điện tử, dịch vụ ví và nhà cung cấp dịch vụ lưu ký hàng đầu trên toàn cầucùng lúc đó cũng đã tăng trưởng quan hệ đối tác với các tổ chức lớn trên thị trường vàng để giúp bảo đảm sự tin tưởng và uy tín với người mua hàng của họ.

Xem Thêm  Hướng dẫn thêm mạng Polygon vào ví MetaMask

Những nhân vật đứng top đầu của Paxos đấy là:

Dự án paxg token
Dự án paxg token

Dự án paxg token khắc phục những vấn đề gì?

Nhiều mối lo ngại chính về mục tiêu của PAX Gold đã gây khó khăn cho thị trường trong nhiều năm. đối với một, mạng là một trong số ít giao thức tiền điện tử được chọn được liệt kê là người giám sát vàng. rõ ràng, mạng dập tắt những lo ngại về quy định và cải thiện việc Dùng ở cấp ngành. PAX Gold vừa được quản lý bởi Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York vừa được DFS phê duyệt và quản lý.

Minh bạch

PAX Gold cung cấp cấp độ minh bạch mới cho thị trường. Mã thông cáo vẫn được giúp đỡ hoàn toàn bởi các thỏi vàng được gắn trực tiếp với từng mã thông cáo thông qua số sê-ri. Người nắm giữ token không chỉ sở hữu một miếng vàng có khả năng thay thế được. Họ có quyền sở hữu một phần so với một thỏi vàng chuẩn xác mà họ có thể lấy lại khi họ mong muốn.

thuộc một phần của chiến lược này, hệ thống mang lại công cụ để tra cứu số sê-ri và thông tin về vàng của bạnngoài những điều ấy ra, mạng luôn tiến hành kiểm duyệt bên thứ ba. Kết quả của các cuộc kiểm duyệt này được đăng lên cộng đồng PAX Gold, nơi giúp toàn bộ chủ sở hữu mã thông cáo luôn cập nhật.

Độc quyền

Một vướng mắc lớn khác mà các nhà đầu tư phải đối mặt là người gác cổng. có khả năng khó có được những khoản đầu tư được xác nhận. Trong hầu hết các hoàn cảnhBạn cần nắm giữ tài sản ít nhất 1 triệu USD. PAX Gold mang lại cho bất kỳ ai thời cơ sở hữu một phần vàng miếng London Good Delivery được LBMA công nhận.

Thiếu năng lực tương tác

Một mối lo ngại khác đã cản trở các đồng tiền vàng trước đây là thiếu năng lực tác động qua lại. Mã Thông báo vàng sẽ không có ích nếu bạn không thể dùng hoặc giao dịch nó ở địa điểm nào. người dùng có thể giao dịch PAXG thu thập những loại tiền điện tử khác trên các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến một cách an toàn. Mã Thông báo sẽ hoạt động trên mọi sàn giao dịch tương thích ERC-20.

Thông tin chi tiết về dự án paxg token

Key metrics

 • Token Name: PAX Gold.
 • Ticker: PAXG.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contracts: 0x45804880de22913dafe09f4980848ece6ecbaf78
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: 321,242.
 • Circulating: Updating…

Allocation

Updating…

Release Schedule

Updating…

Roadmap

 • Năm 2012: Ra mắt sàn giao dịch tiền mã hóa trước tiên mang tên itBit.
 • Năm 2015: Ra mắt New York State Department of Financial Services Trust Charter for Digital Assets.
 • Năm 2018: Phát hành stablecoin được quản lý đầu tiên trên thế giới mang tên PAX (hiện đã được đổi tên thành USDP).
 • Năm 2019:
 • Phát hành gold token đầu tiên trên toàn cầu với tên gọi PAX Gold.
 • biến thành công ty đầu tiên và duy nhất nhận được sự cho phép của SEC để thí điểm dùng công nghệ Blockchain nhằm xử lý các giao dịch chứng khoán.
 • Năm 2021: biến thành doanh nghiệp gốc tiền mã hóa đầu tiên nhận được sự đồng ý sơ bộ cho điều lệ của Trust Banking.

Team, Investor & Partner

Team

 • Sheila Bair:
  • Cựu chủ tịch FDIA nhiệm kỳ 2006 – 2011.
  • Thuộc top 100 người có tác động nhất của tạp chí TIME.
  • đạt được nhiều giải thưởng danh giá của Consumer Federation of America’s Public Service Award.
 • Bill Bradley:
  • Giám đốc Điều hành của Allen & Company.
  • Cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ cho New Jersey nhiệm kỳ 1979 – 1997.
  • Nguyên Chủ tịch Ủy ban Tài chính Thượng viện.
 • Patricia Kemp:
  • đồng sáng lập và Đối tác Quản lý của Oak HC/FT.
  • Cựu đối tác liên doanh tại Oak Investment Partners.
  • Nằm trong top 40 người đầu tư Fintech Finance.
 • Jim Manzi:
  • Cựu Chủ tịch Thermo Electron nhiệm kỳ 2005 – 2020.
  • Cựu Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của Lotus.
  • Development Corporation từ năm 1984 – 1995.
 • Scott Malpass:
  • Nguyên Giám đốc Đầu tư Đại Học Notre Dame.
  • Thành viên HĐQT, BQL Đầu tư TIFF.
  • Thành viên HĐQT The Vanguard group, Inc.
 • Brian Stern:
  • Cựu Giám đốc Đầu tư kế hoạch lại Stone Ridge.
  • Cựu Giám đốc Thị trường Tư nhân tại BlackRock.
Xem Thêm  Thông tin mới nhất về dự án band token 2023

Investor & Partner

Dự án PAX Gold hiện đang hợp tác và đầu tư với những cơ quan lớn, uy tín hàng đầu trên thị trường tiền mã hóa, như: kraken, StoneX, crypto.com, Galaxy Digital, imToken, nexo, bithumb,…

Ích lợi của PAX Gold (PAXG)

Có rất đa lợi ích mà người dùng PAX Gold nhận được. Thứ nhất, giao thức này cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí cho quyền sở hữu vàng. Trong nhiều năm, việc sở hữu vàng dự trữ là điều hầu như không thể đối với một người thông thường. Chỉ riêng vấn đề an ninh liên quan đến việc lưu giữ và vận chuyển vàng thô là nằm ngoài năng lực của người bình thường. PAXG loại bỏ những hạn chế của vàng và biến nó thành một tài sản kỹ thuật số có khả năng thay thế, có khả năng giao dịch và có khả năng phân chia được.

Dự án paxg token
Dự án paxg token

Giải quyết ngay lập tức

Một lý do chính khác khiến nhiều người đầu tư vàng chuyển sang PAX Gold là thời gian thanh toán gần như ngay lập tức của mạng. chúng ta có thể gửi thành quả vàng trên thế giới theo phương thức ngang hàng trực tiếp chỉ trong vài giây. phương án thay thế không ma sát này là một bản nâng cấp lớn cho các tùy chọn cồng kềnh, cồng kềnh vào thời điểm hiện tại.

Rộng hơn

Vì PAX Gold hỗ trợ quyền sở hữu một phần các thanh vật lý nên điều này làm giảm đòi hỏi đầu vào đối với các người đầu tư. Nền tảng này có giá mua ít ra thấp $20, khiến nó có giá thành phải chăng hơn nhiều đối với các kế hoạch mua vàng miếng truyền thống.

Bảo mật

Tất nhiên, PAX Gold sẽ chẳng là gì nếu không thể giữ an toàn. Giao thức này giới thiệu một vài giao thức bảo mật và kiểm duyệt để mang lại sự bảo vệ cho người dùngđáng chú ý, PAX Gold được giúp đỡ hoàn toàn bằng số vàng được sắp xếp được lưu trữ tại một trong những kho tiền dễ biết được nhất trên toàn cầu vào thời điểm hiện tại.

Có thể đổi lại

Một phương diện quan trọng khác của phương pháp PAX Gold là các chương trình đổi quà cho người dùng của mạng. Bất kỳ ai cũng có khả năng chuyển đổi hoặc đổi PAXG lấy vàng fiat, vật chất hoặc vàng chưa sắp xếp. Số vàng này đến trực tiếp từ các thỏi vàng thỏi Good Delivery được LBMA công nhận được gán cho mã thông cáo. Bạn thậm chí có khả năng đổi số tiền nhỏ hơn tại các nhà bán lẻ vàng vật chất ở địa phương. đặc biệt, một tùy chọn khác là đổi token lấy thành quả tiền mặt.

Phí giao dịch thấp

Cấu trúc phí thấp được PAX Gold tích hợp Đem lại lợi thế cho các nhà giao dịch. người dùng được hưởng phí lưu giữ bằng XNUMX và phí giao dịch nhỏ dựa trên số tiền được gởiso sánh, các khoản phí này nhỏ hơn so với các dịch vụ kho vàng truyền thống tính phí để trang trải khoản chi bảo trì kho tiền. đáng chú ýngười sử dụng thực hiện nhiều giao dịch hơn có thể được hưởng cơ cấu phí thấp hơn.

Hạn chế của dự án

 • yêu cầu người dùng khai báo KYC để truy cập vào nền tảng.
 • Bị ràng buộc theo các quy định chế tài của cơ quan quản lý.

Mua đồng PAXG coin ở đâu, sàn nào?

chúng ta có thể mua đồng PAXG tại khá nhiều sàn giao dịch khác nhau như Binance, Kucoin, FTX, Crypto.com, BitGlobal, Tokocrypto…

Dự án paxg token
Dự án paxg token

lưu trữ token PAXG

chúng ta có thể lưu trữ token PAXG tại ví của sàn giao dịch hoặc các ví khác như Metamask, Trust Wallet, Atomic, Binance Chain Wallet,…

Dự án paxg token
Dự án paxg token

TỔNG KẾT

Với sự kết hợp độc đáo giữa giá trị vàng vật chất và tính linh hoạt của tiền mã hóa, dự án PAXG Token đang tạo ra một cầu nối đáng chú ý giữa thế giới truyền thống và công nghệ blockchain. Với tiềm năng phát triển vượt bậc và sự hấp dẫn trong việc đầu tư vào vàng mã hóa, PAXG Token có thể là một lựa chọn hấp dẫn cho nhà đầu tư quan tâm đến sự đa dạng hóa của danh mục tiền mã hóa của mình và mong muốn tận dụng lợi ích của vàng trong môi trường số hóa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác về BLOCKCHAIN nữa nhé!

Trader Hiền
Trader Hiền
Bài viết: 77

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *