Học Viện Đầu Tư Tài Chính

1. Tầm nhìn & Sứ mệnh

Trở thành trung tâm đào tạo & cố vấn đầu tư tài chính THỰC CHIẾN hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Blockchain nói chung và đầu tư Cryptocurrency (Tiền mã hoá). Đây là một lĩnh vực rất mới và là một lĩnh vực có rất tiềm năng hiện nay.

Sứ mệnh:

+ Trở thành đối tác tài chính được lựa chọn đáng tin cậy nhất của khác hàng về dịch vụ đào tạo, trading và cố vấn đầu tư tài chính trong lĩnh vực Cryptocurrency (Tiền mã hoá).

+ Giúp hàng triệu người Việt Nam được đào tạo các kiến thức tài chính và từ đó giúp họ có những kỹ năng đầu tư và tự đứng được trên đôi chân của chính mình, tạo nên cuộc sống thịnh vượng.

Giá trị cốt lõi:

+ Tín: Luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu và là nơi đáng tin cậy để khách hàng gửi trọn niềm tin khi đến với chúng tôi.

+ Tin: Luôn luôn nỗ lực phấn đấu và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất để khách hàng yên tâm trao trọn niềm tin.

+ Trung thực: Trong một lĩnh vực đầu tư tài chính với quá nhiều cạm bẩy thì sự trung thực chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết trung thực với tất cả thông tin cung cấp & cố vấn cho nhà đầu tư.

+ Tâm an: Kim chỉ nam của chúng tôi là đầu tư tài chính tâm an, giúp khách hàng hiểu được chính việc họ làm và luôn tâm an trong đầu tư tài chính chuyên nghiệp.

+ Thịnh vượng: Thịnh vượng là đích đến, chung tôi mong muốn mang đến nhiều giá trị cho khách hàng, giúp khách hàng đầu tư thành công và có một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc.

2. Về Học Viện Đầu Tư Tài Chính

Với sự phát triển của công nghệ, internet, mạng xã hội,… các công việc liên quan đến tài chính cũng được nhiều người biết đến hơn.

Đặc biệt các Games tài chính, các dự án đầu tư tài chính ẩn danh mang đến những cơ hội cũng như chứa đựng rất nhiều rủi ro. Những anh chị mới tham gia thị trường đầu tư tài chính số đông đều không có kiến thức về tài chính và không hiểu được thị trường tài chính này khắc nghiệt như thế nào. Và đó là lý do rất nhiều anh chị mất rất nhiều tiền khi tham gia vào các Games, các dự án tài chính.

Các Games tài chính Ponzi “đa cấp”,…theo thống kê của các kênh tài chính có hơn 95 – 97% người tham gia vào thị trường tài chính đều mất tiền. Không ai lừa chúng ta cả chỉ là do chúng ta thiếu kiến thức, đầu tư một cách vô minh.

Nếu muốn giữ được tiền và kiếm được tiền trong thị trường này không còn cách nào khác buộc bạn phải đầu tư vào kiến thức. Chính vì lý do đó, Học Viện Đầu Tư Tài Chính ra đời với sứ mệnh chia sẻ những kiến thức, kỹ năng để các bạn có thể đứng vững và đồng hành lâu dài trong thị trường tài chính đầy khắc nghiệt này!

Trong tất cả các lĩnh vực không riêng gì về tài chính, chúng ta phải luôn nhớ rằng “Kiến thức quan trọng hơn tiền”. Ở thị trường tài chính, có rất nhiều tiền nhưng không có kiến thức bạn sẽ nhanh chóng đánh mất số tiền đó đi, còn ngược lại nếu có kiến thức, bạn sẽ biết cách kiếm tiền từ nó.

Các bài giảng trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính luôn cập nhật những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, những tin tức, xu hướng giúp các nhà đầu tư có thể bắt kịp với thị trường, từ đó phát triển tư duy, kỹ năng, hiểu được bản chất thị trường mới kiếm được tiền dù thị trường có lên hay xuống. Biết bày trận không đánh cũng thắng, biết đánh sẽ không biết thua, biết thua sẽ không chết. Và có kiến thức, mới có tiền.

3. Chương trình Đào Tạo

Chương trình đào tạo của chúng tôi gồm có 5 khóa học chính: Khoá học Đầu Tư (Cryptocurrencies – Tiền Mã Hóa) Dài Hạn Dành Cho Người Mới + Đầu Tư Crypto Dài Hạn Update 2022, Khóa học Nhập Môn Đầu Tư Tài Chính, khóa học Buôn Coin Thực Chiến, khoá học Chiến Lược Trading Crypto Thực Chiến và khoá học Các Phương Pháp Giao Dịch Thực Chiến Với Thị Trường Crypto.

Có thể nói rằng, tất cả những khóa học trên đều không nằm ngoài việc thực hiện sứ mệnh của Học Viện Đầu Tư Tài Chính đã đề ra, góp phần nâng cao kỹ năng, kiến thức của các nhà đầu tư.

4. Giảng Viên Học Viện

Anh Hiếu Nguyễn

Với hơn hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính Founder Hiếu Nguyễn đã trải qua thị trường tài chính với rất nhiều giai đoạn thăng trầm.

Rất nhiều Games tài chính, dự án tài chính nổi lên và đi xuống… đi cùng thị trường đến thời điểm hiện tại nên anh hiểu rất rõ bức tranh đằng sau của những dự án đó.

Bằng những trải nghiệm, kinh nghiệm và những kiến thức thực chiến của chính mình anh tạo dựng được uy tín và tiếng nói trong thị trường tài chính Việt Nam. Các bài giảng, các buổi chia sẻ của anh luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía học viên. Ngoài là người sáng lập Học Viện Đầu Tư Tài Chính anh còn là Founder Sân Chơi Tài Chính với chia sẻ rất nhiều kiến thức.

Những kiến thức của anh rất gần gũi và thực tế để giúp các bạn muốn đi dài hạn với thị trường tài chính có được kiến thức nền tảng để giữ được tiền rồi sau đó mới kiếm tiền ở thị trường này.

Anh Thành Nguyễn

hoc-vien-dau-tu-tai-chinh

Tham gia thị trường Crypto từ những năm 2016, đến thời điểm hiện tại đã hơn 6 năm. Trải qua những biến động của thị trường và trải nghiệm hết những loại hình tài chính khác nhau, anh Thành Nguyễn – Co Founder Học Viện Đầu Tư Tài ChínhCo Founder VF-Ventures đã có những chia sẻ rất tâm huyết và chân thành trong những bài giảng của Học Viện Đầu Tư Tài Chính.

“Thất bại nhưng không rời đi, khi đó bạn đã là người chiến thắng. Thị trường luôn có tính chu kỳ, sau mỗi lần downtrend là mỗi lần chúng ta nhận ra và học thêm một bài học mới, để từ đó khi uptrend thị trường sôi động trở lại, bạn có đủ bản lĩnh, kiến thức và kinh nghiệm để nắm bắt cơ hội” – Anh Thành Nguyễn chia sẻ.

Với những bài học và trải nghiệm thực chiến, những bài giảng của anh mang tính thực tế và gần gũi, từ những kiến thức nền tảng đến những bài học chuyên sâu, đích đến cuối cùng là giúp cho các bạn tự đứng vững trên đôi chân của mình.

Chúc các bạn thành công!

Thân ái!

icons8-exercise-96