Zoom chia sẻ “Tạo nguồn tiền” để đi dài hạn cùng thị trường Crypto

Buổi Zoom chia sẻ về việc tạo nguồn tiền để đi dài hạn trong thị trường Crypto diễn ra vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 11/1/2022. Bên cạnh đó cũng tạo cơ hội cho các bạn Học Viên hỏi đáp về Airdrop, OTC và rất nhiều cách khác nữa mục địch là tạo nguồn tiền nhàn rỗi. 

Bởi để có thể thắng được những cơn sóng lớn trong thị trường này, bạn cần đầu tư tiền nhàn rỗi, bởi khi đầu tư bằng tiền nhàn rỗi thị trường có điều chỉnh hay sideway thì tâm vẫn an, vẫn nắm giữ và không bán đáy dẫn đến thua lỗ. Còn nếu là tiền vay mượn, tiền ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày thì tốt nhất bạn không nên đầu tư, vì thị trường này không phải cứ mua vào 1 vài tuần là tăng tài sản, khi bạn không có kiến thức, trải nghiệm bạn sẽ dễ thua lỗ, mất niềm tin vào thị trường và từ đó rời bỏ thị trường.

Không thể nắm giữ khi thị trường điều chỉnh thì không thể tận hưởng được cảm giác tài sản tăng khi coin tăng trưởng, người ta hay nói “đỏ không mua xanh lấy gì bán?” ám chỉ việc khi đồng coin tiềm năng của bạn đang điều chỉnh hãy tạo nguồn tiền nhàn rỗi để DCA với vùng giá tốt tối ưu được lợi nhuận khi nó tăng.

zoom-chia-se-tao-nguon-tien-de-di-dai-han-cung-thi-truong-crypto

Trong suốt buổi zoom các bạn đã rất cở mở thoải mái trao đổi rất nhiệt huyết. Cảm ơn các bạn Học Viên đã tham gia buổi Zoom chia sẻ hôm qua.

Channel cập nhật thông tin Crypto: Học Viện Đầu Tư Tài Chính

Fanpage của chúng tôi: Học Viện Đầu Tư Tài Chính

icons8-exercise-96