Xác minh danh tính KYC với Binance để nâng hạn mức rút coin

Lượt xem: [WPPV-TOTAL-VIEWS]
Rate this post

Xác minh danh tính KYC trên Binance giúp cho bạn tăng hạn mức rút tiền từ 2 BTC/ngày lên 100 BTC/ngày. Bạn chỉ có thể thực hiện KYC khi đã mật xác thực 2 yếu tố cho tài khoản.

Học viện Đầu Tư Tài Chính nhận thấy có nhiều người đã có tài khoản Binance đã lâu nhưng lại chưa KYC cho tài khoảntrong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để các bạn các minh danh tính KYC với Binance để nâng hạn mức rút coin

Giấy tờ cần dùng để xác minh: CMND/Thẻ căn cước công dân hoặc Passport.

Tại sao tôi cần hoàn tất bước Xác minh Danh tính KYC ?

Hướng dẫn tạo và xác minh tài khoản trên Binance

Các chuẩn mực về Xác minh danh tính hoặc nhận biết khách hàng (KYC) được thiết kế để bảo vệ account của bạn khỏi các hành vi lừa đảo, tham nhũng, rửa tiền và tài trợ khủng bố.
tất cả người sử dụng mới đều phải hoàn tất công thức [Xác minh] để truy xuất các sản phẩm/dịch vụ của Binance, gồm có nạp, giao dịch cũng như rút tiền mã hóa.
Quyền so với tài khoản của những người dùng hiện tại chưa hoàn tất công thức xác minh [Đã xác minh] tạm thời sẽ chỉnh sửa thành “Chỉ rút tiền” và những người sử dụng này chỉ có thể trải nghiệm các dịch vụ như rút tiền, hủy lệnh, đóng vị thế và chuyển đổi.
Căn cứ vào khu vực của bạn hoặc các kênh thanh toán đã chọn, Bạn có thể phải nâng mức độ xác minh danh tính để đẩy mạnh bảo mật cho tài khoản của mình. Để biết thêm chi tiết, các bạn hãy theo dõi bài viết bên dưới.

Tôi có khả năng xác minh danh tính KYC ở đâu trên trang Web Binance?

Chúng ta có thể truy xuất Xác minh danh tính từ [Hồ sơ] – [Nhận dạng] hoặc nhấp vào [Xác minh] / [Bắt đầu xác minh] từ các banner trên trang chủ. Chúng ta có thể kiểm duyệt mức độ xác minh hiện tại của mình trên trang này, việc này sẽ xác định hạn mức giao dịch tài khoản Binance của chúng ta. Để tăng hạn mức, vui lòng hoàn tất mức độ Xác minh danh tính tương ứng.
Xem thêm các bài viết liên quan tại chuyên mục Blockchain

Hướng dẫn từng bước xác minh danh tính KYC với Binance để nâng hạn mức rút coin

1. Đăng nhập vào tài khoản Binance và nhấp vào [Hồ sơ] – [Xác minh].

Ngoài racó khả năng nhấp vào [Hoàn tất ngay] trên cửa sổ bật lên.

2. Nhấp vào [Xác minh].

3. Chọn quốc gia cư trú của bạnVui lòng đảm bảo rằng tất cả thông tin đã nhập phải đồng nhất với giấy tờ tùy thân của chúng ta.

4. Nhập thông tin cá nhân của chúng ta và nhấp vào [Tiếp tục].
Vui lòng cam kết rằng tất cả thông tin đã nhập phải đồng nhất với giấy tờ tùy thân của bạn. Bạn có thể không thể chỉnh sửa thông tin Khi mà đã công nhận.

5. Kế đếnbạn sẽ cần xác minh giấy tờ tùy thân của mình.

6. Chọn quốc gia cấp giấy tờ của chúng ta và bạn có thể thấy danh sách các giấy tờ được chấp nhậnphần lớn người dùng có thể chọn xác thực bằng hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân/thẻ căn cước hoặc bằng lái xe. Vui lòng đọc thêm các tùy chọn tương ứng cho đất nước của chúng ta.
Chọn loại giấy tờ và nhấp vào [Tiếp tục].

7. Thực hiện theo hướng dẫn để tải lên ảnh chụp giấy tờ của chúng ta. Ảnh chụp giấy tờ tùy thân phải cụ thể và đầy đủ chi tiết.

8. bạn sẽ cần tải lên một tấm hình chân dung tự chụp. thực hiện theo các hướng dẫn để chụp ảnh của chính bạn.
Lưu ý:
  • Vui lòng bật quyền truy xuất máy ảnh trên thiết bị của bạn.
  • Không đội mũ, đeo kính hoặc dùng bộ lọc, cùng lúc đó bảo đảm đủ ánh sáng.
Xem Thêm  Sự khác nhau giữa ví Bep2, Bep20, Erc20 và Trc20 khi giao dịch trên Binance

9. Bạn cũng cần hoàn tất nhận dạng khuôn mặt. Nhấp vào [Tiếp tục] để hoàn tất nhận dạng trên thiết bị hiện tại hoặc nhấp vào [Tôi muốn hoàn thành trên điện thoại di động] Nếu bạn muốn dùng thiết bị di động của mình.

9.1. Sử dụng máy ảnh của thiết bị di động của chúng ta để quét mã QR và làm theo hướng dẫn để hoàn tất. Sau đấy, nhấp vào [Tôi đã hoàn thành xác minh trên điện thoại].

10. Binance sẽ xét duyệt dữ liệu của bạn trong thời gian sớm nhất có thểmột khi thông tin của bạn được xác minh, chúng tôi sẽ gởi cho bạn một thông cáo qua email.
  • Trong lúc này, không tải lại trình duyệt.
  • Chúng ta có thể thử hoàn tất công đoạn Xác minh Danh tính cao nhất 10 lần trong một ngày. nếu có 10 lần thử bị từ chối trong vòng 24 giờ, vui lòng chờ thêm 24 giờ nữa trước khi thử lại.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn của Học Viện Đầu Tư Tài Chính trong việc xác minh danh tính KYC với Binance để nâng hạn mức rút coin, hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn.

Trương Miền NFT
Trương Miền NFT

Trương Miền là một chuyên gia về công nghệ blockchain có uy tín và kinh nghiệm trong ngành. Với kiến thức sâu rộng về các khía cạnh kỹ thuật và ứng dụng của blockchain, cô đã trở thành một trong những nhân vật đáng chú ý trong cộng đồng blockchain.

Bài viết: 58

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *