Vùng Cung Cầu Supply và Demand, Kháng Cự và Hỗ Trợ trong Đầu Tư Crypto

Cơ hội giống như ánh bình minh.

Nếu bạn chần chừ quá lâu, bạn sẽ bỏ lỡ nó.”

Nếu ai đã từng trải qua giai đoạn năm 2016 và năm 2017 thì mới hiểu được giai đoạn của thị trường năm 2017. Con sóng tăng của thị trường năm 2017 nếu những ai tận dụng thì tạo ra vô số triệu phú.

Sau đó năm 2018, năm 2019 và gần giữa năm 2020 thị trường sideway dài hạn…và bắt đầu một chu kỳ mới giữa nămm 2020.

Và hiện tại Crypto vẫn đang viết lên những câu chuyện hết sức tuyệt vời. Từ vài trăm $ cũng có thể cầm vài chục, vài trăm ngàn $ là điều rất dễ dàng thấy được trong thị trường này. Nơi mà những anh chị em “còi và nhỏ” có thể tận dụng và làm giàu từ nó.

Nếu con sóng năm 2021 này qua đi mà bạn không tận dụng được gì, thì bạn sẽ phải chờ đợi mất rất nhiều năm nữa và không biết cơ hội khi nào mới quay trở lại.

Đặc biệt khi tham gia khoá học này các bạn được đồng hành cùng tôi 3 năm, được tư vấn, cố vấn đầu tư như cách mà tôi đang đầu tư ở thị trường này. Được cùng tôi đi cùng thị trường này cho đến khi các anh chị kiếm được tiền và tự đứng trên đôi chân của mình.

Cá nhân mình muốn các anh chị phải có kiến thức để không mất tiền trước, sau đó mới nói đến chuyện kiếm được tiền và giữ được tiền. Cá nhân mình luôn ý thức rằng “Kiến Thức Quan Trọng Hơn Tiền”. Nếu không có kiến thức thì bao nhiêu tiền cũng mất mà thôi.

Vì nếu chỉ là một khoá học Online thì các bạn sẽ không hiểu được những kiến thức mà mình mất nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm. Thế nên mình kèm cặp, hướng dẫn các anh chị đi cùng mình cho đến khi các anh chị thành công.

Hãy thực sự nghiêm túc với thị trường này, vì với cá nhân mình đánh giá nó mới chuẩn bị vào sóng tăng của chu kỳ “ngoài sức tưởng tượng này”.

Nếu tận dụng, bạn có thể có cái gì đó khác thường và đột biến về tài chính! 

Nhớ mãi câu nói!

“Cơ hội giống như ánh bình minh.

Nếu bạn chần chừ quá lâu, bạn sẽ bỏ lỡ nó.”….và nó là Crypto…Crypto is my Life!

Hy vọng các anh chị nghiêm túc và tận dụng được nó!

Nó nằm ở đây, lớp học này được thiết kế dành cho người mới và đi cùng mình 3 năm!

Thân ái!

icons8-exercise-96