Twitter cho phép người dùng thêm địa chỉ BTC và ETH vào hồ sơ: Ảnh chụp màn hình

Mặc dù tin tức vẫn chưa chính thức ở giai đoạn này, nhưng Kayvon Beykpour, trưởng nhóm sản phẩm của Twitter gợi ý rằng có thể sẽ sớm có thông báo.

twitter-cho-phep-nguoi-dung-them-dia-chi-btc-va-eth-vao-ho-so
Twitter cho phép người dùng thêm địa chỉ BTC và ETH vào hồ sơ: Ảnh chụp màn hình.

Twitter dường như đang phát triển chức năng cho phép người dùng thêm địa chỉ BitcoinEthereum vào hồ sơ của họ.

Bản cập nhật mới nhất được cho là một phần của tính năng Tip Jar của Twitter – được giới thiệu vào tháng 5 năm nay – và bổ sung vào các báo cáo xuất hiện vào đầu tuần này rằng công ty sẽ cho phép giới thiệu Bitcoin (BTC) cho người tạo nội dung.

Nhà phát triển di động người Ý và tự mô tả là “người rò rỉ” Alessandro Paluzzi đã tweet ảnh chụp màn hình vào ngày 3 tháng 9 cho thấy các tùy chọn địa chỉ ví BTC và Ethereum ( ETH ) trong thanh công cụ cài đặt của phiên bản ứng dụng Twitter.

Mặc dù tin tức chưa chính thức ở giai đoạn này, nhưng Kayvon Beykpour, trưởng nhóm sản phẩm của Twitter đã tweet lại bài đăng vào ngày 1 tháng 9 của Paluzzi về tính năng boa BTC với biểu tượng cảm xúc mũi tên “sắp” và ánh sáng.

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã gợi ý vào tháng 7 rằng việc giới hạn BTC là một phần trong kế hoạch rộng lớn hơn của họ để tích hợp tài sản đó vào nền tảng thông qua các con đường như thương mại và đăng ký.

Một báo cáo ngày 31 tháng 8 từ MacRumours tuyên bố rằng tính năng boa BTC sẽ sử dụng Strike của nền tảng thanh toán Lightning Network. Tuy nhiên, Paluzzi đã gợi ý rằng “không cần thiết phải liên kết tài khoản Strike” để thêm địa chỉ BTC vào hồ sơ người dùng.

Dorsey’s Square Inc đã phác thảo nhiều sáng kiến ​​BTC vào năm 2021, bao gồm ví lưu ký được hỗ trợ và các dịch vụ DeFi dựa trên BTC . Ý tưởng về vàng kỹ thuật số được sử dụng để thu hút những người sáng tạo nội dung trên Twitter là không có gì đáng ngạc nhiên vì Dorsey là người theo chủ nghĩa tối đa BTC , tuy nhiên, việc bao gồm ETH dường như là lãnh thổ chưa được khám phá đối với nhà lãnh đạo công nghệ, người đặc biệt từ chối không liên quan đến số tiền thứ hai tiền điện tử phổ biến trong quá khứ.

Nguồn: Cointelegraph

Xem thêm: Đầu tư Crypto dài hạn dành cho người mới

Channel Học Viện Đầu Tư Tài Chính cung cấp và cập nhật kiến thức Crypto từ A-Z.

icons8-exercise-96