Tuệ Trading – Trang website đào tạo mới của Học Viện

Cũng tròn 3 năm Học Viện Đầu Tư Tài Chính ra đời. Với Khoá học “Đầu Tư Crypto Dài Hạn” yêu cầu Học Viên phải đồng hành 3 năm. Nhìn lại đó là tất cả là sự nỗ lực, tập trung, tâm huyết, là một hành trình dài với bao cũng bậc cảm xúc.

Thực sự mà nói để hướng dẫn một ai đó, yêu cầu họ đi cùng 3 năm trong thị trường tài chính, các bạn tìm thử xem có ai ở Việt Nam đã làm điều này chưa?

Điều này để các bạn hiểu và biết rằng “thời gian là câu trả lời”. Và từ đó Học Viện cũng dần nhận ra con đường đang đi rõ ràng hơn, đào sâu vào tâm thức và trí tuệ thật sự. Sự chân thành, sự tử tế, sự thật về kiến thức đầu tư.

Thành công của một người không nằm ở kiến thức mà nằm ở nội lực của chính họ. Làm sao để các bạn Học Viên hiểu được và kiên định, đó là lý do đội ngủ Học Viện nói chung và anh Hiếu nguyễn nói riêng luôn đi tìm câu trả lời ở các khóa học về tâm thức và đào sâu để trả lời các câu hỏi đó.

Và “Tuệ Trading” là trang website đào tạo mới – chính thức từ Học Viện Đầu Tư Tài Chính, tất cả kiến thức mới nhất sẽ được cập nhật trên website Tuệ Trading cùng với những khoá học: Khoá học Chuyên Sâu Crypto Dài Hạn, Khoá học Trading Cơ Bản, Khoá học Trading Nâng Cao, Nhập Môn Đầu Tư Tài Chính Dành Cho Người Mới.

Tuệ Trading là nơi mà các Học Viên đầu tư hiểu thật sự kiến thức và lộ trình để đi thật bình an với thị trường tài chính.

Rất nhiều ấp ủ và dần dần rõ ràng. Chắc chắn các bạn sẽ tiến xa vì bản chất thật sự các bạn đến với chúng tôi để hiểu về trí tuệ đầu tư chứ không phải tìm dự án. Sau cùng các bạn sẽ biết cách đầu tư, tự đứng trên đôi chân của chính mình và bình an thật sự.

Biết ơn và trân trọng.

icons8-exercise-96