Cảm Nhận Học Viên Phạm Hân | Tư duy đúng khi đối mặt với những biến động của thị trường crypto

Xin chào mọi người, em là Hân sinh năm 1989, em đến từ Hải Dương. Chia sẻ với mọi người 1 chút là em đã biết đến thị trường crypto từ khoảng đầu nằm 2020, nhưng tại thời điềm đó chưa có nhiều kiến thức, chưa có nhiều kinh nghiệm, em như ngựa non háu đá thích trade, nhảy ra nhảy vào, dẫn đến là không bảo toàn được số vốn đầu tư crypto của mình. Rất may mắn cho em là 1 người bạn của em đang học trong lớp thầy Nguyễn Đức Hiếu, giới thiệu cho em tham gia vào lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới.

Khi mà học trong lớp, ngoài những tư duy và kiến thức trong thị trường crypto, em cũng được lĩnh hội rất là nhiều những tư duy, những cảm xúc khi mà đối mặt với những biến động của thị trường cryptocurrency này. Trước khi tham gia khoá học, khi thị trường crypto biến động, thì em cảm thấy rất là hoang mang và sợ.

Nhưng mà khi tham gia vào lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới rồi thì tư tưởng và tâm lý rất là thoải mái, nhờ đó trong quá trình khi mà em tham gia lớp thì trung bình số vốn của em đã tăng gấp 3, gấp 4 lần, dù trong thời điểm hiện tại thị trường crypto đang giảm, nhưng tài khoản của em vẫn đang tăng so với số vốn ban đầu em bỏ ra. Một số danh mục đầu tư của em cũng đã tăng 5-7 lần, nhưng em vẫn chưa chốt đâu vì lớp học của chúng ta là lớp học đầu tư crypto dài hạn mà đúng không?

Khi mà em học, em thấy khoá học của thầy Nguyễn Đức Hiếu rất giá trị, em cũng có chia sẻ cho những người bạn của em cũng đang đầu tư crypto: mình đang học lớp học này rất tuyệt vời, rất là hay, những người bạn của em cũng cùng em tham gia vào lớp. Sau 1 thời gian học, tâm lý chung là các bạn đó nhắn cho em là họ thấy rất may mắn khi được học, được tham gia vào lớp của thầy Hiếu.

Qua đây em cũng xin cảm ơn người bạn đã giới thiệu em vào khoá học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới này, cảm ơn thầy Nguyễn Đức Hiếu, cảm ơn tất cả những anh chị em ở trong Team Support, cảm ơn các anh chị trong lớp. Đối với em, Team Support tuyệt vời cực kỳ luôn nhé, nửa đêm em cần hỗ trợ gì, em nhắn tin, mọi người cũng đều trả lời cho em rất là rành mạch và rõ ràng. Chúc cho Thầy, chúc cho đội Support, chúc cho tất cả mọi người trong lớp càng ngày càng giàu có, thành công và hạnh phúc trọn vẹn.

>> Xem thêm: Những cú vấp ngã của người mới tham gia thị trường crypto

>> Xem thêm: Người mới tham gia đầu tư tài chính cần làm gì để đảm bảo an toàn và hiệu quả?

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

icons8-exercise-96