Trường học ở Dubai chấp nhận thanh toán học phí bằng tiền điện tử

Dubai tiếp tục dẫn đầu trong việc áp dụng tiền điện tử toàn cầu, với ví dụ mới nhất đến từ một trường học địa phương. chấp nhận thanh toán học phí bằng Bitcoin và Ethereum.

Sau khi trở thành ngôi nhà chung của nhiều công ty tài sản kỹ thuật số trong vài tháng qua, Dubai muốn tăng cường áp dụng tiền điện tử thông qua các chiến thuật khác.

Lần này, một trường học cho biết họ muốn chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho học phí.

truong-hoc-o-dubai-chap-nhan-thanh-toan-hoc-phi-bang-tien-dien-tu

Theo báo cáo của Zawya, các bậc cha mẹ ở Dubai sẽ có tùy chọn thanh toán học phí cho con cái của họ bằng tiền điện tử tại một trường học mới.

Động thái này sẽ biến trường trở thành nơi đầu tiên nhận thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số ở Trung Đông.

The Citizens School sẽ mở cửa vào tháng 9 năm nay và sẽ chấp nhận hai loại tiền điện tử lớn nhất Bitcoin (BTC) và Ether (ETH).

Tuy nhiên, báo cáo giải thích rằng số tiền sẽ được tự động chuyển đổi thành tiền Dirhams.

“Một thời gian trước, tiền điện tử chỉ là một thuật ngữ giữa các nhà đầu tư. Tuy nhiên, ngày nay tiền điện tử đang trở nên phổ biến hơn nhiều, định hình lại hệ thống tài chính truyền thống. ”. – Người sáng lập The Citizens School, Tiến sĩ Adil Alzarooni, nhận xét.

Ông nói thêm rằng việc bổ sung thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số sẽ nâng cao vai trò của thế hệ trẻ trong việc phát triển nền kinh tế kỹ thuật số của đất nước.

>> Channel cập nhật thông tin Crypto mỗi ngày, tại đây.

icons8-exercise-96