Tri ân lễ 2/9 “Học Tư Duy Đầu Tư – Tặng Kỹ Năng Trading”

LỄ VẪN HỌC – NGHỈ VẪN NHẬN QUÀ

Nhân ngày Lễ Quốc Khánh 2/9/2022 – Học Viện Đầu Tư Tài Chính tri ân đến các bạn – những người đã luôn theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi món quà “Các Phương Pháp Giao Dịch Thực Chiến Với Thị Trường Crypto” khi đăng ký khóa “Đầu Tư Crypto Dài Hạn (Update 2022)”.

Trong thị trường Crypto, nếu cứ tập trung vào việc Hold Long term thì vô tình chúng ta sẽ bỏ qua những con sóng nhỏ của thị trường. Bởi thị trường luôn có tính chu kỳ, có tăng có giảm. Việc của chúng ta là tận dụng hết các con sóng.

Rất nhiều người đắn đo khi đứng giữa 2 quyết định “Hold và Trade”. Tại sao không chọn cả 2 khi cả 2 điều giúp ích cho chúng ta?

Đồng ý đầu tư hay trading đều có rủi ro, nhưng khi đã có kiến thức về đầu tư và kỹ năng cũng như hệ thống giao dịch thì trading không còn là vấn đề, chỉ là chúng ta có kỷ luật và tuân thủ đúng kế hoạch ban đầu hay không. Đừng để lòng tham đánh bại những quyết định của mình.

Tham gia khoá “Đầu tư Crypto Dài Hạn” bạn sẽ học được rất nhiều kỹ năng về việc chọn lựa coin/token để nắm giữ, tư duy đầu tư, chiến lược đầu tư, cách vận hành của thị trường,…kết hợp khoá “Các Phương Pháp Giao Dịch Thực Chiến Với Thị Trường Crypto” sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng phân tích thị trường, tìm điểm vào và thoát lệnh, nắm bắt tâm lý thị trường, hiểu vị thế khi vào lệnh, có hệ thống giao dịch và tuân thủ đúng hệ thống đó thì bạn không có cơ hội để thất bại.

tri-an-le-2-9-hoc-tu-duy-dau-tu-tang-ky-nang-trading

Thời gian tri ân lễ 2/9: bắt đầu từ 2/9/2022 đến hết ngày 4/9/2022. Nhanh tay đăng ký ngay để nhận quà tri ân có 1 không 2 này.

Hướng dẫn nhận quà tặng tri ân lễ 2/9: Đăng ký nhận quà tri ân, tại đây.

Sau khi đăng ký thành công khoá “Đầu Tư Crypto Dài Hạn (Update 2022)” bạn sẽ được học cả 2 khoá là “Đầu Tư Crypto Dài Hạn (Update 2022)” và khoá “Đầu Tư Crypto Dài Hạn Dành Cho Người Mới” cùng với đó là quà tặng khoá “Các Phương Pháp Giao Dịch Thực Chiến Với Thị Trường Crypto“.

Bạn sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 2 năm, đầu tư không phải việc học xong 1 khoá học 1 chương trình là có thể thành thạo và thành công mà đầu tư là cả một quá trình, nếu bạn hãy nghiêm túc và vui vẻ đồng hành cùng nhau trong suốt 2 năm thì hãy bấm đăng ký nhé.

Chúng tôi hoan hỉ và trân trọng đồng hành cùng bạn.

>> Xem thêm: Gieo Hạt Tài Chính, trải nghiệm khoá học MIỄN PHÍ.

icons8-exercise-96