Trải Nghiệm của Học Viên Mới | Vào lớp mới nhận thấy mình có nhiều điều không biết về thị trường này quá

Em mới tham gia thị trường Tiền Mã Hoá Cryptocurrency này được 3 tháng cả nhà à! Ban đầu có 1 chị giới thiệu cho em bảo là mua BTC và ETh để nạp lên một 1 website nọ cho nó sinh lợi nhuận mỗi ngày, lúc đó BTC giá tầm 35.000 -38.000$, Eth giá tầm 1350$. Em tham gia vào trong một Học Viện Blockchain kia và rất nhiều người ở đó dạy về crypto! Nhưng họ đều hướng em vào gia nhập website sinh lãi đó! Em không có thích đầu tư kiểu ăn hoa hồng lấy lãi ngày như vậy!

Sau đó em được anh tư vấn ở đó bảo mua ETH và TRX để giữ. Em quyết định tự mua 10 ETH và 1.000.000 TRX. Tốn khoảng 40.000$ cho mớ đó! Sau đó họ lại dụ em gửi ETH vào web đó nữa, để nó sinh lợi nhuận. Cũng may em không gửi, và cái web đó update tới hơn 2 tháng nay chưa xong.

Lúc mới mua ETH và TRX xong thấy nó lên cao được chút cũng mừng lắm. Nhưng có 1 cú dump tự nhiên tài khoản đi xuống, em thấy hoang mang lắm! Quyết định bán TRX và ETH để mua các đồng coin khác đang tăng. Rồi nhảy tới nhảy lui! Em may mắn không mất USDT vì có con BTT nó kéo được 1 ít.

Em cứ chạy tới chạy lui! Mua con này ! Bán con kia y như chạy loạn!

Không có phương hướng! Tài sản tính ra tăng chậm! Mãi chưa x 2

Trải Nghiệm của Học Viên Mới Khoá Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới 

May mắn thay, em gặp được anh Hùng giới thiệu cho em gặp Thầy Nguyễn Đức Hiếu. Em mới tham gia học Khoá Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới, em cảm thấy mình được thông não nhiều thứ. Em xem mấy video Đào Tạo trên Group cũng như trong bài học trên Web, em mới nhận thấy mình có nhiều điều không biết về thị trường này quá.

Bây giờ em cũng mới vào lớp chưa lâu, nhưng em rất biết ơn Thầy! Em đã thay đổi lại danh mục đầu tư và phân bổ lại vốn theo cố vấn của Thầy! Em xin cảm ơn Thầy nhiều ạ!

icons8-exercise-96