Lời tri ân của 1 trader đứng dậy từ vực thẳm tài chính

Xin chào Thầy Nguyễn Đức Hiếu, các bạn support

Xin chào tất cả các anh chị, các bạn trong Khóa Học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Hôm nay ngày 6/02/2021. Tôi muốn viết đôi lời Tri Ân gửi đến thầy Nguyễn Đức Hiếu. Tại sao phải viết vào ngày này, vì đó chính là ngày đầu tiên trước đây 7 tháng tôi biết đến lớp học này. Lúc đó tôi là người thất bại, thất bại thực sự trong lĩnh vực tài chính.

tam-su-cua-1-trader-dung-day-tu-vuc-tham-tai-chinh
Tâm sự của 1 trader đứng dậy từ vực thẳm tài chính

Tôi biết đến thị trường tài chính qua một bạn nữ rất xinh trên Facebook. Thời điểm đó cũng có tìm hiểu qua nhiều kênh, nhưng về kiến thức thì chưa đủ. Tôi vẫn nghe lời cô gái đó đầu tư số tiền 5000$ vào một dự án sổ xố. Rồi bẵng đi khoảng gần 2 tháng tôi không quan tâm, và cô gái ấy lại gọi điện cho tôi, mời tôi đến 1 lớp học về tư duy có tên là Lớp Thần Đèn. Vào trong lớp học tôi gần như bị thôi miên và sau đó về tôi nghĩ nếu ko chớp lấy cơ hội này thì gần như khó có cơ hội khác. Và tôi giấu vợ mang thêm 45000$ tiếp tục đầu tư với dự án. Ngoài ra còn có tư vấn 1 số người bạn của mình đầu tư. Được hoa hồng tôi lại tái đầu tư. Tổng chốt đầu tư là 65000$. Rồi công ty tổ chức đi du lịch DuBai, Châu Âu tôi cũng đi dù có phải đóng thêm tiền.

Và cái gì đến rồi cũng phải đến, dự án bắt đầu thoái trào. Không có thêm người mới, giá coin bắt đầu đi xuống, tôi trữ rất nhiều coin nhưng không biết bán ở đâu, có cho lên sàn nhưng không khớp lệnh. Cộng đồng bắt đầu nghi ngờ. Bắt đầu có biến, chủ dự án bắt đầu thay đổi chiến thuật. Nhưng sự cứu vãn khó thành. Các bạn ạ, cái mất lớn nhất của tôi trong lúc này 1 phần là tiền nhưng phần lớn là niềm tin của mọi người dành cho mình. Tôi mất chút thời gian để xem lại và giải quyết hậu quả và vấn đề mà mình đã gây ra.

Nhưng đúng là thị trường tài chính thật khắc nghiệt. Một số người bạn lại tư vấn cho tôi vào BO. Một cuộc chiến mới bắt đầu. Nhưng lần này rút kinh nghiệm là chỉ chơi 1 mình chứ không rủ ai. Với lợi nhuận hấp dẫn mà mọi người tư vấn. 1-3%/ ngày tôi lại lao vào để gỡ, lần đầu nạp 5000$, lần sau nạp 10000$, sau nữa lại tiếp tục 20000$. Như một con thiêu thân. Vì có máu cờ bạc trong người nên khó dừng lại được. Đến khi nhận ra một điều gì đó thì đã cháy mấy lần tài khoản lâu rồi. Lại thêm một lần sai lầm. Bài học mỗi ngày một lớn nhưng giờ không biết làm gì nữa. Tất cả những gì mình làm việc tích luỹ được sau 1 năm biết về tài chính sắp đội nón ra đi. Và với số vốn cuối cũng là cuốn sổ đỏ đất nhưng lại mang tên cả vợ mình tôi mang đi cầm cố ngân hàng lấy 2 tỷ quay về làm truyền thống, đầu tư vào 8 container gỗ mang từ Congo về. 3 anh em làm chung dính dịch COVID-19 cũng bị giữ lại bên đó.

anh-thua-nhan-minh-tung-that-bai-trong-linh-vuc-tai-chinh
Anh thừa nhận mình từng thất bại trong lĩnh vực tài chính

Lúc này thật sự hết đường, các bạn ạ. Bế tắc vô cùng, ai là người ở bên cạnh mình lúc này thì mới là người thân thực sự. Vợ tôi, tôi cảm ơn cô ấy vô cùng, không một lời trách móc, than vãn chồng dù có nhiều đêm cô ấy khóc mà tôi không hề biết. Chỉ động viên chồng. Làm lại đi anh, em luôn tin tưởng ở anh.

Đúng là niềm tin mãnh liệt thật, đúng lúc này có cô bạn mà tôi quý tính cô ây nhất: Giáp Sơn Hà. Bạn ấy nói với tôi về lớp học của thầy Nguyễn Đức Hiếu. Nghe bạn ấy phân tích thì tôi thấy rất hợp lý. Nhưng thực sự lúc này không còn một xu dính túi, mà học phí là 1000$. Nhưng tôi quyết tâm, ngã ở đâu sẽ phải cố gắng tìm cách đứng dậy ở đó. Đóng học phí vào lớp bằng được là quyết định của tôi. Tới đây một lần nữa cảm ơn bạn Giáp Sơn Hà đã hỗ trợ 1/2 học phí.

Đến lúc này vào lớp học bắt đầu học lại từ đầu và nhận ra thứ quan trọng nhất thầy Nguyễn Đức Hiếu luôn nhắc nhở là Kiến Thức và Nguồn vốn nhàn rỗi. 2 thứ này mình hoàn toàn không có khi bước vào thị trường tài chính. Tiếp tục học, học bằng hết bài học của thầy. Nhưng học xong lại không biết lấy vốn ở đâu để mua coin. Và quyết định nói chuyện lại với những anh em cũ đầu tư mất mát, vợ ủng hộ 2500$, 4 anh em mỗi người 5000$. Mình vay được 2000$. Tổng là 24500$. Vẫn phạm một sai lầm là nguồn vốn.

Nhưng không còn cách nào khác, phải làm thôi. Trong lớp thầy học được rất nhiều kiến thức. Nhất là kiến thức về con người về sự kiên nhẫn, lỳ lợm, kiến thức về đầu tư. Cách chọn 1 đồng coin để đầu tư. Nhưng vẫn lại là sự kiên nhẫn và nguồn vốn nhàn rỗi. Từ lúc xuống tiền mua các coin của thầy ngày nào mình cũng mở ra xem giá, xem chart. Bị cuốn theo, rồi thị trường sideway. Đi xuống, ngồi ngắm tài khoản mất 1/2, rồi 2/3, rồi 3/4, rồi 4/5. Lúc thấp nhất từ 24500$ xuống còn 5200$.

Lúc này nhắn tin hỏi thầy Nguyễn Đức Hiếu, thầy luôn động viên tìm kiếm nguồn tiền, không xem giá nữa. Và quyết định thoát tài khoản. 2 tháng sau xem lại, đi làm việc khác kiếm tiền. Lúc này mới thấm nguồn tiền vô cùng quan trọng. Thường xuyên nhắn tin hỏi thầy và được thầy tư vấn động viên nhiều lắm. Rồi thầy ra Hà Nội giao lưu, được học hỏi thêm. Gặp thầy vui vô cùng, một con người nhỏ bé tràn đầy năng lượng, sự nhiệt huyết và có một cái tâm rất lớn cho lớp học.

cac-bai-hoc-tai-chinh-cua-thay-hieu-anh-cong-cam-thay-vo-cung-tam-dac
Các bài học tài chính của thầy Hiếu anh Công cảm thấy vô cùng tâm đắc

Khi thầy về hơn một tháng sau mở tài khoản ra từ 5200$, lên 20000$ rồi lên 25000$, và lúc cao nhất là 48000$. Thầy dặn bán đi 1/2 thu gốc về trả các bạn chỗ còn lại để làm giàu. Thực sự cảm ơn thầy Nguyễn Đức Hiếu. Ngoài ra thầy còn cho mình hiểu về BO. Mỗi tháng kiếm dc từ BO 500$. Nhờ đó giữ được số Coin mình đã mua.

Thực sự tôi viết bài này để tri ân cái tấm chân tình Thầy Nguyễn Đức Hiếu đã để tâm cho lớp học mình.

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

>> Xem thêm: Làm thế nào để luôn chủ động trong mọi tình huống ở thị trường Crypto

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

icons8-exercise-96