Tổng quan Solar (SXP) là gì?

Lượt xem: 1414

Tổng quan Solar (SXP) là gì? Là một đồng tiền mã hóa được phát triển trên nền tảng blockchain và có mục tiêu cung cấp các giải pháp thanh toán và tài chính phân tán. Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ blockchain và tiền mã hóa, Solar (SXP) đã thu hút sự quan tâm và trở thành một phần của hệ sinh thái tiền mã hóa đa dạng. Hãy cùng Học Viện Đầu Tư Tài Chính tìm hiểu nhé!

Tổng quan Solar (SXP) là gì?

Solar Network là một hệ sinh thái blockchain mang tính cộng đồng, chăm chú vào các giải pháp năng lượng sạch và bền vững. bằng cách tận dụng công nghệ blockchain tiên tiến, sứ mạng của Solar là đưa nguồn sức mạnh có thể tiếp cận được đến các vùng sâu vùng xa đồng thời đẩy mạnh một cộng đồng sôi nổi, gắn kết gồm các nhà phát triển, người đóng góp và người ủng hộ mã nguồn mở. kết quả trước mắt của nền tảng này là thúc đẩy việc Áp dụng các công nghệ xanh và việc chuyển đổi nhằm hướng tới một tương lai lâu bền hơn.

Tổ chức blockchain Solar được thành lập tại Estonia vào tháng 12 năm 2021 với kết quả trước mắt giám sát dự án, đảm bảo dự án luôn bám sát với các mục tiêu cốt lõi – làm ra một hệ sinh thái blockchain thịnh vượng. tập trung vào tính minh bạch, bảo mật và phi tập trung, Solar Network đặt kết quả trước mắt trở thành công ty hàng đầu trong giới công nghệ blockchain, giải pháp năng lượng và môi trường lâu bền đang phát triển phi mã.

Tổng quan Solar (SXP) là gì?
Tổng quan Solar (SXP) là gì?

SXP là tiền mã hóa gốc của Solar Network, hỗ trợ cho mạng lưới block chain Lớp 1 độc lập và do cộng đồng định hướng.

Solar được biết tới với mã token là $SXP. Giá SXP được cập nhật và đã có sẵn theo thời gian thực trên Binance.

SXP coin là gì?

SXP coin là token gốc của mạng Solar, được dùng để vận hành mạng Solar như thanh toán phí giao dịch, thực thi các hợp đồng sáng tạo, làm phần thưởng staking hay quản trị mạng.

tất cả chủ sở hữu SXP trên cả Ethereum và Binance Chain sẽ nhận được phần thưởng tương xứng của SXP mainnet mà không có thêm lạm phát.

=> Vậy nên tương lai SXP sẽ hoàn toàn phi tập trung, do cộng đồng quản trị, người nắm giữ SXP coin có khả năng thực hiện nhiều quyền lợi cũng như có thể trải nghiệm SXP trong nhiều tính năng hơn.

Nội dung cơ bản về AXS coin:
  • Mã giao dịch: SXP
  • Blockchain: Solar
  • Tổng nguồn cung: vô hạn
  • Nguồn cung lưu hành: 580,738,160
  • Giá SXP coin hôm nay: $ 0.262024

Người đã sáng lập của Solar (SXP) là ai?

Chúng ta sẽ nói đến người đã sáng lập trước đây của mạng Swipe vì SXP ban đầu được tăng trưởng bởi Swipe.io, mới gần đây thì Swipe.io mới được mua lại bởi Binance mà thôi.

Cha đẻ của SXP chính là Joselito Lizarondo – anh tốt nghiệp chuyên ngành QTKD, là người Philippine, sinh năm 1988. tuy nhiên các nội dung cụ thể hơn về Joselito Lizarondo thì không nên nhiều cho lắm.

Tổng quan Solar (SXP) là gì?
Tổng quan Solar (SXP) là gì?

Tuy nhiên có một nội dungbạn có thể quan tâm đấytoàn bộ sắp xếp SXP của Joselito Lizarondo đã bị đốt cháy và anh đã tiến hành mua lại 10 triệu USD SXP từ thị trường để đặt cược vào tương lai của blockchain Solar cũng giống như giúp anh trở thành một phần của công thức quản trị nền tảng này. việc này cho thấy Joselito Lizarondo khá có sự tin tưởng vào tương lai của nền tảng sau khi bán lại cho Binance.

Xem Thêm  Các chiêu trò Scam lừa đảo trong Crypto

Token Swipe (SXP) là gì?

Trong khi nhiều token DeFi được tạo ra có thực chất đầu cơ, thì SXP lại cung cấp những tiện ích rõ ràng. Nó cung cấp năng lượng cho tất cả hệ sinh thái Swipe. bằng cách cung cấp tiện ích cho chủ sở hữu token, các nhà giao dịch có nhiều động lực để dùng hoặc trữ SXP.

Một sản phẩm cốt lõi của hệ sinh thái Swipe là thẻ ghi nợ Visa. Nó không phải là thẻ ghi nợ tiền mã hoá trước tiên và độc nhất tồn tạituy nhiên, không chẳng hạn như các dự án tương tự, người sử dụng không cần đặt cọc SXP để có thể sử dụng dịch vụ thẻ ghi nợ.

Tổng quan Solar (SXP) là gì?
Tổng quan Solar (SXP) là gì?

Có một số phiên bản khác nhau của thẻ ghi nợ Swipe. mặc dù nắm giữ SXP không phải là một yêu cầu không thể khôngtuy nhiên chủ sở hữu token SXP có khả năng nhận được các thẻ cấp cao hơn. Thẻ cấp cao bao gồm các ích lợi như miễn phí đăng ký Netflix hoặc Spotify, miễn phí các giao dịch ngoài nước và giảm giá Starbucks, Uber, Apple Music và Airbnb

Cách lưu giữ Swipe Token (SXP)

Chẳng hạn như hầu hết các dự án DeFi khác trên thị trường, Swipe vẫn chưa có blockchain gốc. thay vì vậygroup tăng trưởng đã quyết định phát hành token SXP trên cả hai blockchain Ethereum và Binance Chain.

Swipe (SXP) có sẵn dưới dạng token ERC-20 (trên Ethereum) và token BEP-2 (trên Binance Chain). vì lẽ đóBạn có thể đơn giản lưu giữ SXP trong bất kỳ ví tiền mã hoá nào có hỗ trợ token ERC-20 hoặc BEP-2 (ví dụ: Trust Wallet, MetaMask).

Nguồn cung và số lượng SXP được phát hành

Đội ngũ Swipe đã quyết định giới hạn nguồn cung tối đa của SXP ở mức 300 triệu token. tuy nhiên, việc đốt token sẽ giúp giảm dần tổng nguồn cung SXP cho đến khi chỉ còn lại 100 triệu token.

Một phần của tổng nguồn cung được phân phối cho những người sử dụng SXP trên toàn toàn cầungoài ra, nguồn cung cũng thay đổi thường xuyên, rõ ràng như sau:

  • 600.000 SXP được phân bổ cho công việc của công ty mỗi tháng.
  • 10.000.000 SXP được cung cấp hàng năm cho đội ngũ Swipe và những người đã sáng lập.
  • 1.200.000 SXP được cung cấp hàng tháng để làm phần thưởng cho hệ sinh thái, gồm có phần thưởng stake và các ưu đãi khác.

Dựa trên những nội dung này, có vẻ như nguồn cung tuần hoàn của SXP sẽ tăng lên cho đến khi có được mức cung tối đatuy nhiên, các nhà tăng trưởng đã xác định SXP sẽ là một tài sản giảm phát . Token sẽ bị phá hủy thông qua việc đốt tiền khi mức sử dụng mạng tăng lên.

Cụ thể, 80% phí giao dịch trên internet Swipe sẽ bị phá hủy bởi hợp đồng thông minh. 20% Phí còn lại sẽ vẫn là một phần của hệ sinh thái. Theo group phát triển, cuối cùng số tiền này sẽ được cung cấp cho các nhà xác thực mạng, họ sẽ kiếm được SXP khi mang đến các dịch vụ có giá trị cho mạng.

Xem Thêm  SRM là gì? – Đánh giá Crypto tiềm năng
Tổng quan Solar (SXP) là gì?
Tổng quan Solar (SXP) là gì?

Như đã đề cập, việc đốt token sẽ tiếp tục cho đến khi đạt được tổng nguồn cung là 100.000.000 SXP. Từ thời điểm đấy trở đi, nguồn cung sẽ không giảm nữa. Sau đấytoàn bộ các khoản phí do mạng lấy có thể được phân phối cho các nhà xác thực mạng.

SXP có thể được dùng làm gì?

Trước tiêncó khả năng sử dụng SXP để thanh toán. Tài sản SXP có thể sử dụng để thanh toán tại hơn 60 triệu địa điểm trên toàn toàn cầuviệc này có thể được làm thông qua những người bán chấp thuận tiền mã hoá hoặc thẻ Swipe Visa. Về giao dịch, SXP có khả năng di chuyển được trên cả Ethereum và Binance Chain, việc này khiến cho nó trở thành một tài sản mạnh mẽ thích hợp với các giao dịch ngang hàng.

Ích lợi thứ hai là chủ sở hữu có khả năng nhận được chiết khấu phí giao dịch với mức cao. Chủ sở hữu SXP có thể trải nghiệm token này để trả phí giao dịch trên mạng Swipe, gồm có việc chuyển khoản qua Ví Swipe và Thẻ Swipe Visa.

Một trường hợp sử dụng khác là trên thẻ ghi nợ Swipe Visa. Việc nắm giữ hoặc đạt được SXP được chia thành 4 cấp độ khác nhau. Số lượng token bạn giữ càng cao thì hạng của thẻ càng cao.

Các lợi ích khi nâng xếp hạng thẻ gồm có việc giảm giá mua sắm và đăng ký miễn phí các dịch vụ giải trí, stream phổ biến. người dùng stake 30.000 SXP trong sáu tháng sẽ đủ điều kiện để được hoàn tiền 8% cho tất cả các giao dịch mua và các đặc quyền bổ sung khác.

Người dùng stake có thể nhận được phần thưởng SXP để đổi thu thập sự giúp sức của họ trong việc bảo mật mạng. Cuối cùng tuy nhiên không kém phần quan trọng, chủ sở hữu SXP sẽ có khả năng tham gia vào việc quản trị mạng, tạo đề nghị và bỏ phiếu cho các chỉnh sửa giao thức ảnh hưởng đến mạng Swipe.

TỔNG KẾT

Solar (SXP) là một đồng tiền mã hóa có mục tiêu cung cấp các giải pháp thanh toán và tài chính phân tán. Với sự phát triển của công nghệ blockchain và tiền mã hóa, Solar (SXP) đã trở thành một phần quan trọng trong hệ sinh thái tiền mã hóa. Nhờ tính linh hoạt và độc lập của mình, Solar (SXP) có tiềm năng để thúc đẩy sự tiến bộ và tạo ra những cơ hội mới trong lĩnh vực thanh toán và tài chính phân tán. Việc nghiên cứu và hiểu rõ về Solar (SXP) là một cách để tham gia và tận dụng tiềm năng của đồng tiền mã hóa này trong thị trường tiền mã hóa đầy tiềm năng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác về BLOCKCHAIN nữa nhé!

Trader Hiền
Trader Hiền
Bài viết: 77

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *