Cảm Nhận Học Viên | Tôi vẫn nghĩ mình đang nằm mơ vì đã từng tự hứa không quay lại thị trường Crypto nữa

“Một chiếc xe bus dù nó chạy lòng vòng đón khách đến đâu đi chăng nữa nó cũng sẽ phải về đến điểm nó cần về,

Một Crypto nền tảng tốt dù nó có lên xuống ngược xuống đến đâu đi nữa nó cũng sẽ lên tới điểm mà nó cần phải lên”

Cảm nhận học viên Khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới, đây là khoá học mà tôi tâm đắc nhất từ trước đến giờ, mà không phải cứ ai bỏ tiền ra là học được những kiến thức như vậy, không có một trường học nào dạy chúng ta về những kiến thức này, đây là sự đúc kết lại từ những trải nghiệm, bằng sự mất mát thời gian, tiền bạc, mồ hôi, nước mắt của thầy Nguyễn Đức Hiếu.

Tôi cũng là một người tham gia thị trường tài chính khá lâu và đã đốt rất nhiều tiền trong thị trường tài chính từ Bo, Forex, Crypto, Chứng khoán, nhưng sau khi tôi vào học tại Học Viện Đầu Tư Tài Chính tôi mới nhận ra vì sao trước đây mình mất rất nhiều tiền trong thị trường tài chính nói chung và thị trường Crypto nói riêng.

Cảm nhận học viên Khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn

Chỉ sau 4 tháng theo thầy không những giúp tôi lấy lại những gì đã mất, mà thầy đã giúp tôi có kiến thức, thay đổi tư duy và gia tăng tài sản của tôi lên 7 lần. Giờ tôi vẫn nghĩ mình đang nằm mơ vì trước đây tôi đã tự hứa với bản thân mình rằng sẽ không bao giờ dám quay lại thị trường Crypto nữa.

Cho đến khi có một người bạn trước đây đã cùng tôi tham gia thị trường Bo. Bạn đó đã vào học trước tôi 6 tháng lúc đầu vốn của bạn cũng chỉ có khoảng hơn 3000$ nhưng sau khi theo thầy đến lúc gặp tôi tròn 6 tháng, bạn có cho tôi xem lịch sử giao dịch và hiện giờ tài khoản Crypto của bạn lên 25000$ đó quả là 1 kỳ tích đối vối tôi.

Nhưng đến khi tôi bắt đầu tham gia khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn tôi mới biết có nhiều bạn còn x40, x50 lần tài khoản nhờ vào sự hướng dẫn của thầy, tôi đã cảm thấy mình thật sự may mắn và biết ơn vì có cơ duyên gặp được thầy Nguyễn Đức Hiếu.

Cảm nhận học viên Khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn

Những bạn nào mà đang tham gia thị trường Tiền Điện Tử Crypto mà chưa có kiến thức và đã từng mất nhiều tiền trong thị trường này, mọi người hãy tìm cho mình một người có tâm để theo học kiến thức và dẫn dắt để gia tăng kiến thức và thay đổi tư duy. Chúc tất cả các bạn sẽ kếm được nhiều tiền trong lĩnh vực tiền điện tử này.

>> Xem thêm: Kiếm tiền nhờ đầu tư đã thay đổi cuộc sống của bạn ra sao?

>> Xem thêm: Người mới tham gia đầu tư tài chính cần làm gì để đảm bảo an toàn và hiệu quả?

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

icons8-exercise-96