Lệnh OCO trên Binance là gì? Hướng dẫn đặt lệnh

Lượt xem: 2081
Trước khi tìm hiểu lệnh OCO trên Biance là gì?, bạn nên đọc hướng dẫn của bên chúng tôi về lệnh Limit và lệnh Stop – Limit trước khi bắt đầu.

Lệnh OCO hay lệnh “One Cancels the Other” (một lệnh hủy lệnh còn lại) cho phép bạn đặt hai lệnh cùng một lúc. Lệnh này là sự kết hợp của hai lệnh, lệnh Limit và lệnh Stop – Limit, tuy nhiên chỉ một trong hai lệnh có thể được thực thi.

Theo một cách khác, ngay khi một trong hai lệnh được làm một phần hoặc toàn bộ, lệnh còn lại sẽ tự động bị hủy. lưu ý rằng nếu như một trong hai lệnh bị hủy, lệnh còn lại cũng bị hủy.

Khi giao dịch trên Sàn giao dịch Binance, bạn có thể sử dụng các lệnh OCO như một hình thức cơ bản để tự động hóa các giao dịch. Tính năng này trao cho bạn tùy chọn đặt hai lệnh giới hạn cùng một lúc, tính năng này sẽ giúp ích cho bạn thu lợi nhuận và giảm thua lỗ ở mức cao nhất.

Chỉ dẫn đặt lệnh OCO

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Binance của chúng ta.
Bước 2: Chọn cặp tiền mong muốn giao dịch rồi bấm vào “Mua” hoặc “Bán” để chuyển đến khu vực giao dịch. VD cặp tiền SFP/USDT.
lenh-oco-tren-binance-la-gi
lenh-oco-tren-binance-la-gi
Bước 3: Chọn lệnh OCO (Khi bạn chọn lệnh OCO thì có 1 bản Thông báo xuất hiện để trình bày lệnh này cho bạn hiểu bấm vào “Đồng ý” là được), tiếp đến điền thông tin (giá, số lượng). kiểm duyệt nội dung lại, rồi bấm “Mua” hoặc “Bán”.
lenh-oco-tren-binance-la-gi

lenh-oco-tren-binance-la-gi

Bố cục và giao diện OCO cho phép bạn đặt đồng thời một lệnh Limit và một lệnh Stop – Limit:

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tìm các dự án crypto tiềm năng từ Twitter

Lệnh Limit

  • Giá: Giá của lệnh giới hạn của chúng ta. Lệnh này sẽ được hiển thị trên sổ lệnh.

Lệnh Stop – Limit

  • Stop: Mức giá mà tái đấy lệnh giới hạn-dừng của chúng ta có thể được kích hoạt.
    Limit: Giá thực tế của lệnh giới hạn của chúng ta một khi lệnh dừng được kích hoạt.
  • Số tiền: Quy mô của đơn đặt mua của chúng ta .
  • Tổng cộng: Tổng thành quả đặt lệnh của chúng ta.

Bước 4: một khi đặt lệnh OCO xong, kéo xuống bạn sẽ thấy lệnh bạn đặt ở mục “Lệnh Chờ”.

Ví dụ: Bạn vừa mua 1000 SFP ở giá 1.2 USDT, và bạn tin rằng giá sẽ tăng lên. Nên bạn sử dụng lệnh OCO để bán SFP, đặt chốt lời ở mức giá 2.5 USDT cùng với lệnh Stop – Limit ở mức giá 1.15 USDT.

lenh-oco-tren-binance-la-giChọn lệnh OCO.

lenh-oco-tren-binance-la-gi

Nhập giá và số lượng muốn giao dịch.

lenh-oco-tren-binance-la-gi

Khi mà đã đặt lệnh xong, kiểm duyệt lại và bấm bán.

lenh-oco-tren-binance-la-gixác nhận bán SFP.

lenh-oco-tren-binance-la-gi

xem các lệnh đã đặt ở mục lệnh chờ.

Nếu như dự đoán của chúng ta là chuẩn xác và giá tăng lên hoặc cao hơn mức 2.5 USDT, lệnh bán của bạn sẽ được thực hiện và lệnh giới Stop – Limit sẽ tự động bị hủy.

trái lạinếu như dự đoán của chúng ta sai và giá giảm xuống dưới mức 0,0024950 BTC, lệnh giới hạn-dừng của chúng ta có thể được kích hoạt. việc này có khả năng giảm bớt mức thua lỗ của chúng ta, trong hoàn cảnh giá giảm hơn nữa.

Xem Thêm  Tâm lý “Con Bạc” là gì? Nguyên nhân ảnh hưởng tới tâm lý

lưu ý trong ví dụ này, Giá Stop là 1.155 (giá kích hoạt) và Giá Limit là 1.15 (giá giao dịch của lệnh của bạn). việc này nghĩa là lệnh Stop – Limit của chúng ta có thể được kích hoạt tại thời điểm đạt được mức giá 1.155. nhưng, giá giao dịch thực tế của lệnh của bạn sẽ là 1.15. Nói nói cách khácnếu như SFP/USDT giảm xuống mức 1.155 hoặc thấp hơn, một lệnh bán Limit ở mức giá 1.15 có thể được đặt.

Tính năng OCO là một công cụ dễ dàng nhưng thật tự tin, cho phép bạn và những người sử dụng Binance khác giao dịch theo cách an toàn và linh động hơn. Loại lệnh đặc biệt này có thể có ích để chốt lời, hạn chế rủi ro và thậm chí để vào và ra khỏi thị trường. tuy nhiênđiều quan trọng là phải hiểu rõ về lệnh Limit và lệnh Stop – Limit trước khi sử dụng lệnh OCO.

Tổng kết:

Trên đây chính là tổng hợp những kiến thức mà mình tìm hiểu được trong thời gian qua về lệnh OCO trên Biance, hy vọng Với những thông tin trên của Hocviendaututaichinh.com.vn sẽ giúp anh em có thêm góc nhìn mới về mảng tài chính này.

 

Trade Tiến
Trade Tiến
Bài viết: 16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *