Cảm Nhận Học Viên Đình Thơ | Thầy dạy rất tâm huyết giúp mình hiểu rõ hơn về thị trường crypto

Xin chào anh chị và các bạn, mình tên là Đình Thơ, hôm nay mình chia sẻ cảm nhận của mình về lớp học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới. Mình tham gia khóa học vào tháng 9/2021 và có cơ duyên biết đến thầy nhờ 1 livestream trên Facebook.

Sau khi tham gia lớp học, mình thấy Thầy Nguyễn Đức Hiếu dạy rất là tâm huyết và muốn cho mình những kiến thức để mình tự đứng được trên đôi chân của mình. Mình là 1 người không biết gì về thị trường tài chính, mình cũng rất lo ngại khi mà đăng ký lớp học nhưng rồi lúc mình vào lớp có những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao nhất để mình hiểu rõ hơn về thị trường tài chính, và thầy sẽ cho mình tư duy đúng hơn về đầu tư dài hạn và đầu cơ ngắn hạn để mình đi được trong thị trường dài hạn và kiếm được tiền từ thị trường crypto này.

Qua video này, mình muốn gửi đến cho các anh chị đang mất tiền, bạn nào muốn tham gia vào thị trường nhưng chưa có kiến thức thì hãy đăng ký lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới để trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất. Có 1 câu của Thầy Nguyễn Đức Hiếu nói về thị trường này mà mình rất thích là Không mất tiền có nghĩa là đã kiếm được tiền.

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

>> Xem thêm: Bỏ túi 9 tips bảo vệ tiền trong thị trường crypto an toàn nhất (2022)

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

icons8-exercise-96