Cảm Nhận Học Viên Thắng Nguyễn | Mong thầy giúp đỡ được nhiều người mới trong thị trường crypto

Xin chào Thầy và anh em trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính, xin chào tất cả anh em biết đến thị trường tài chính, đặc biệt thị trường crypto, những người mới biết và những người đã dày dạn kinh nghiệm rồi, và những người có thể kiếm tiền trong thị trường tài chính.

Mình tên là Thắng, đang sinh sống và làm việc ở Vĩnh Yên, trước kia mình làm rất nhiều nghề truyền thống và sau đó thấy thị trường tài chính rất màu mỡ, chung quy là dễ kiếm tiền. Và mình quyết định chuyển sang tài chính từ đầu năm 2021 đến bây giờ thì cũng 1 năm, và kinh nghiệm mình khá là non trẻ dưới sự dẫn dắt của Thầy Nguyễn Đức Hiếu và Học Viện, giúp mình tự tin và có niềm tin vào thị trường tài chính sẽ giúp mình thành công và được nhiều kiến thức hơn.

Ngày đầu tiên mình biết đến thị trường tài chính thông qua các game Ponzi, MLM trả lãi khủng khiến mình khá hào hứng, có bao nhiêu thì tấp hết vào đó mong rằng có lợi nhuận lớn để mua cái nọ bán cái kia, mua tài sản đất cát, xe cộ…Thế nhưng cuộc đời không như là mơ. Sau 1 thời gian tầm vài tháng, dự án đó sập, mình cũng mất kha khá số tiền. Những hình ảnh đó đã mang đến cho mình cảm giác sợ thị trường tài chính, sợ các game trả lãi MLM. Thế nhưng mình vẫn không hiểu tại sao mình mất tiền ở đó và mình quyết định từ khi đó không tham gia thị trường tài chính nữa.

Và có 1 cơ duyên mình biết đến thầy và lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới đó là qua sự giới thiệu của bạn bè, mình cũng đọc thông tin. Có 1 số cơ duyên thì người ta sẽ nhớ đến chán nản, trách móc và xin sự tha thứ. Thế nhưng có những cơ duyên mình nghĩ đến mình vô cùng biết ơn, kính trọng.

Khi mình biết đến Thầy Nguyễn Đức Hiếu và Học Viện, những ngày đầu tiên là xem tất cả video đào tạo, từ đó mình mới biết game MLM, Ponzi ngày xưa vận hành ra sao, tại sao mình mất tiền và làm sao mình có thể kiếm được tiền trong thị trường game Ponzi đó. Thế nhưng có 1 điều sâu xa, tuy Thầy không nói ra, nhưng mình cũng hiểu được rằng, trong game Ponzi để mình kiếm được tiền thì mình phải dẫn dắt người khác đi theo mình, và khi mình kiếm được tiền, thì người khác mất tiền, trước kia mình không biết thì mình còn dẫn dắt được, sau khi mình biết game Ponzi vận hành như vậy, mình được thì người ta mất, mình không thể làm như thế và từ đó mình tuyên bố mình không bao giờ quay lại các game tài chính, Ponzi, MLM…

Khi mình vào Học Viện Đầu Tư Tài Chính, mình được sự giúp đỡ của Thầy và các anh em trong Học Viện và các bạn support rất nhiệt tình, họ giúp đỡ ngày đêm, cho dù bất kể khi nào mình gặp khó khăn từ tài khoản đăng nhập, từ tiền chuyển này nọ…mình đều được giúp đỡ nhiệt tình và mình không biết nói gì hơn, chỉ biết gửi lời cảm ơn và biết ơn.

Ngoài việc định hướng tư duy đầu tư crypto, thầy còn giúp học viên nhiều cách kiếm tiền trong thị trường này
Ngoài việc định hướng tư duy đầu tư crypto, thầy còn giúp học viên nhiều cách kiếm tiền trong thị trường này

Ngoài ra vào Học Viện Đầu Tư Tài Chính, mình hiểu được kiến thức tài chính và thị trường crypto sâu rộng như thế nào và vận hành ra sao, thị trường lên xuống xanh đỏ. Thầy còn tổ chức những lớp giúp các anh chị em trong Học Viện kiếm thêm thu nhập như Affilate, Buôn OTC, Airdrop…Tâm huyết của Thầy đối với các anh chị em rất là nhiều, mình cảm nhận được ngoài tình yêu thương như anh chị em trong nhà và thầy có trách nhiệm rất cao đối với các anh chị em trong Học Viện.

Bất kể ai đến khoá Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới đều được Thầy tư vấn về tài khoản, định hướng đầu tư và Thầy hướng dẫn rất chi tiết. Nếu các bạn vào Học Viện thì chẳng bao giờ thấy Thầy giận hay bực mình cả cho dù hỏi những câu hỏi buồn cười hoặc những câu nói của học viên nào đó xúc phạm bất kỳ ai, thì Thầy sẽ khuyên răn động viên 1 cách nhẹ nhàng rất từ tốn. Em cũng học được rất nhiều từ tính cách của Thầy để mình có thể giao tiếp và đối xử với anh chị em trong nhà hay là quan hệ với tất cả mọi người.

Trước khi vào lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới các anh chị em trong lớp gần như 50-60% đều là những người mất tiền từ những game Ponzi, vì họ cũng như mình thôi, sau khi vào Học Viện họ cũng hiểu ra bản chất các game tài chính đó, và hiện tại chỉ tập trung vào thị trường crypto, làm theo hướng dẫn định hướng của Thầy.

Ngoài kiếm tiền bằng các buôn bán OTC, Airdrop, Marketing…thì thời gian gần đây Thầy cũng hướng dẫn các anh em trong lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới đi các dự án private thì mới đầu cũng đạt được 1 số thành công, một số dự án đã được trả Token, một số dự án đã được trả Token nhiều lần, các dự án private mang về cho anh em đều kiếm được lợi nhuận…

Để những người như bản thân mình và 1 số anh em trong Học Viện ít tiền mà tham gia những dự án private thì không có, mơ cũng không với tới được, nhưng Lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn được Thầy và các anh chị em trong Học Viện đã cho những anh chị em ít tiền cũng có thể tham gia các dự án private, điều đó quả thật tuyệt vời, mình rất biết ơn điều đó.

Các dự án private trước khi Thầy đưa về, có Team Research thẩm định các dự án private đó, 1 thời gian mình cũng xin vào nhóm để hỗ trợ research các dự án private, mình thấy cực kỳ hay học hỏi được nhiều nhưng rất áp lực về kỹ năng xử lý thông tin và thời gian research các dự án đó rất khủng khiếp, khi trực tiếp vào đó hỗ trợ mình mới thấy sự vất vả của Thầy và anh em Team Research. Thầy lúc nào cũng nghĩ cho anh em, nghĩ làm sao cho anh em có thể giữ đồng coin mình đã mua…Em rất cảm ơn Thầy và các anh em Team Research, mình mong sắp tới Thầy sẽ mang về nhiều dự án private để các anh em có cơ hội nắm giữ dài hạn.

Qua video này, em muốn chia sẻ với những người đang muốn tìm hiểu thị trường tiền điện tử, những người đã mất tiền ở thị trường tài chính nói chung thì hãy nên tìm hiểu Học Viện Đầu Tư Tài Chính, tìm hiểu Thầy Nguyễn Đức Hiếu, cảm thấy giúp ích được cho mình thì hãy tham gia vào Học Viện. Bản thân mình cảm thấy Khóa Học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới này cực kỳ có giá trị, rất xứng đáng với số tiền mình bỏ ra để mình biết được những thông tin, những kiến thức và bản chất của thị trường tài chính nói chung và crypto nói riêng.

Những người trước khi vào đây thì khi nhìn vào số tiền mình học ở Học Viện quả là lớn, thế nhưng mà để so sánh với số tiền mình mất đi ở những game tài chính như Ponzi, MLM, game lãi suất cao thì bé tí…Cho nên mình khuyên các bạn nên tìm hiểu các rất nhiều kênh như Youtube, Web, Fanpage, Channel Telegram…ở nền tảng nào cũng có kha khá thông tin free cho anh em tìm hiểu, trong đó có nhiều kiến thức có ích cho mình trước khi tham gia tìm hiểu thị trường tài chính.

Mình cũng tâm sự với các bạn, với Thầy và các anh chị em trong Học Viện, trước đây mình định làm video chia sẻ về cảm nhận khóa học, dù đã chuẩn bị, thậm chí viết ra giấy nhưng không nói được, thế nhưng hôm nay trải qua 1 thời gian dài với lớp, đúng lúc mình có cảm xúc rất nhiều và sâu sắc, dù hôm nay không chuẩn bị trước gì cả, nhưng nói ra được bằng cảm nhận thực sự của mình, câu chữ nó cứ tuôn ra, không phải suy nghĩ nhiều, vì nó đã thấm đẫm trải nghiệm trong mình rồi, đối với Thầy và Học Viện Đầu Tư Tài Chính, mình cảm thấy biết ơn vũ trụ đã đưa mình biết đến Thầy Nguyễn Đức Hiếu và Học Viện.

Mình xin chúc thầy và tất cả các anh chị em trong Học Viện năm mới nhiều sức khỏe, tránh xa Covid và nhiều phước lành. Mình xin chúc cho Học Viện phát triển mạnh hơn nữa, giúp đỡ được nhiều anh chị em còn đang lang thang, lao đầu như thiêu thân vào các game tài chính.

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

>> Xem thêm: Bỏ túi 9 tips bảo vệ tiền trong thị trường crypto an toàn nhất (2022)

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

icons8-exercise-96