Cảm Nhận Học Viên | Cách thầy dạy về tiền điện tử khác biệt lắm

Mình nhớ cách đây 3 tháng trước khi mình đến với lớp học về Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới của thầy Nguyễn Đức Hiếu. Mình không hề có 1 chút kiến thức nền về tài chính, về tiền điện tử phải nói là mình đúng chuẩn là 1 con gà luôn đó. Vậy mà qua quá trình được thầy rèn luyện và học hỏi từ các anh chị trong nhóm, mình cũng dần trở thành con gà chọi trong thị trường này rồi đó.

Cảm nhận học viên Khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Thầy của mình dạy cũng khác biệt lắm: nói sự thật và làm việc thật. Ở VN mình nghĩ rằng chắc không có lớp học nào dạy về Tài Chính và Đầu Tư Crypto mà được học suốt như thế này: đào tạo trong Zoom liên tục, hướng dẫn hằng ngày trong Group Telegram, cập nhật thông tin trên web…lại còn được học trong 3 năm mới được tốt nghiệp (3 năm sau mình nguyện xin ở lại lớp). Mà mình nghĩ chắc cũng không có lớp học nào vừa học vừa được thực hành, kèm sát đi cùng thị trường hàng ngày như vầy luôn.

Mình cảm thấy thầy Nguyễn Đức Hiếu rất tận tâm, tận tình tới đêm khuya vẫn chỉ dạy, zoom đào tạo liên tục quên luôn thời gian trôi. Vì thế kiến thức và kỹ năng của mình dần hình thành từ các buổi học, các buổi phân tích khi thị trường tiền điện tử lên lên xuống xuống. Kết quả mình cảm nhận dần dần thấy rõ mỗi ngày. Kiến thức bạn tới đâu, tiền của bạn sẽ thu được tới đó, từ thị trường này.

Ở ngoài kia có quá nhiều người nói Crypto là tiền ảo, là dễ mất tiền, không chắc chắn…Tiền điện tử, tiền mã hóa có ảo hay không, phải hỏi chính bản thân bạn đã có kiến thức và trải nghiệm về nó hay chưa. Là học viên của Học Viện Đầu Tư Tài Chính, mình hiểu rằng Tiền Điện Tử là cơ hội thực sự tiềm năng giúp mình đạt được những con số mà mình đặt ra.

Học viên khóa học đầu tư crypto – tiền điện tử

Qua đây mình cũng muốn cảm ơn người thầy có Tâm và Tầm của mình, thực sự là may mắn khi được thầy trang bị kiến thức, trải nghiệm thị trường tiền điện tử cùng với thầy, điều đó mang đến cho mình rất nhiều bài học, mình rất tâm đắc và cảm phục tấm lòng của thầy.

Mình cũng cảm ơn bộ phận Support của Học Viện Đầu Tư Tài Chính, 1 đội ngũ cực kỳ chuyên nghiệp và hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình, nhờ đó mình có sức mạnh, sự tự tin trong thị trường tiền điện tử như ngày hôm nay. Và mình cũng muốn cảm ơn các anh chị trong lớp học đã luôn khích lệ động viên tinh thần trong quá trình mình đang theo học.

Ở ngoài kia họ mong dịch đi qua để ổn định cuộc sống, còn mình ở đây, trong lớp học này được thầy Nguyễn Đức Hiếu trang bị cách tạo nguồn vốn để bước qua mùa dịch, ấm bụng và tạo ra tài sản dù đang ở vùng phong tỏa. Tối ngủ an tâm, ngày nỗ lực học tập và làm đúng theo những gì thầy dạy để gia tăng tài sản mà không phải chật vật tất tả chạy ra ngoài mưu sinh, khi nguy hiểm dịch bệnh rình rập.

Mình thấy có nhiều bạn mới tham gia thị trường tiền điện tử Crypto thường hay ngại học, các bạn đã mất 4-5 năm kèm theo một số tiền to lớn để học Đại Học, ra trường cầm tấm bằng trên tay để đổi lấy 1 công việc ổn định với mức lương tầm trung, chỉ đủ để trang trải cuộc sống. Thế mà lại ngại học và lười học kiến thức đầu tư, kiến thức tiền điện tử để đổi lấy một cuộc đời thịnh vượng.

Cuộc sống của bạn là kết quả của những lựa chọn. Thời gian này cả nước đang ở nhà thực hiện theo Chỉ Thị 16 của Nhà Nước nhằm chống Dịch hiệu quả. Mình nghĩ đó cũng là lợi thế để người mới có thời gian học hỏi, trang bị thêm cho mình kiến thức tài chính để tránh bị mất tiền và kiếm được nhiều tiền trong thị trường tiền điện tử này.

>> Xem thêm: Kiếm tiền nhờ đầu tư đã thay đổi cuộc sống của bạn ra sao?

>> Xem Thêm: Bỏ túi 9 tips bảo vệ tiền trong thị trường crypto an toàn nhất (2022)

>> Xem thêm: Học đầu tư kiếm tiền trong thị trường crypto ở đâu tốt nhất cho người mới?

icons8-exercise-96