Học viên mới được được thầy dẫn dắt bài bản, support hỗ trợ nhiệt tình và đồng môn tận tình giúp đỡ – Cảm nhận Học Viện Đầu Tư Tài Chính

Các học viên mới trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính không những được thầy Nguyễn Đức Hiếu hướng dẫn bài bản, cố vấn phân bổ vốn, được support hỗ trợ nhiệt tình 1-1 trong suốt quá trình học, mà còn được các thành viên trong khóa học ở khắp mọi miền đất nước Việt Nam luôn chào đón, xem như là anh chị em.

Thầy Nguyễn Đức Hiếu làm riêng 1 video hướng dẫn cho học viên mới cách học và follow theo Group Đào Tạo hiệu quả nhất

Bộ phận Support hỗ trợ 1-1 liên tục cho từng học viên 24/7 để tránh trường hợp các học viên mới, các học viên chậm về kỹ thuật, hoặc chậm trong các bước tạo tài khoản, tham gia các sàn… họ ngại hỏi những thắc mắc trong quá trình theo học. Bộ phận support giúp họ bắt kịp với đồng môn để nắm bắt thị trường, nắm kiến thức đầu tư hiệu quả hơn.

Các học viên mới luôn được các anh chị em trong lớp chia sẻ kinh nghiệm đầu tư nhiệt tình và chân thành. 

Hướng dẫn người mới vào Học Viện Đầu Tư Tài Chính

Đa phần các học viên trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính đều “mất tiền” từ thị trường tài chính, có lẽ chính sự đồng điệu này mà những con người xa lạ đã trở nên gần gũi, sẵn sàng chia sẻ những gì mình đã trải qua, hỗ trợ, trao đổi kinh nghiệm, cùng học hỏi nhau, tạo nên 1 cộng đồng gắn kết nhiều người có đam mê đầu tư tài chính.

Các học viên chia sẻ kinh nghiệm cho nhau trong quá trình đồng hành cùng Học Viện Đầu Tư Tài Chính

Ngoài Group Telegram, các học viên được học, chat, tương tác chia sẽ kinh nghiệm đầu tư tài chính với nhau qua những kênh online như Livestream, Zoom. 

Thầy Nguyễn Đức Hiếu liên tục Livestream cập nhập thị trường giúp học viên nhận định được thị trường và có chiến lược đầu tư phù hợp

Bên cạnh đó Thầy Nguyễn Đức Hiếu cũng có nhiều buổi offline giao lưu các học viên ở TP.HCM, Hà Nội, miền Bắc để trao đổi kiến thức. 

Các học viên ở HCM giao lưu với thầy Nguyễn Đức Hiếu

 

Các học viên ở Hà Nội giao lưu với thầy Nguyễn Đức Hiếu

Và cuộc hành trình đào tạo 3 năm của khóa học này vẫn đang tiếp tục, nếu bạn muốn trở thành một phần của đại gia đình BTC GROUP, kết nối với cộng đồng đam mê đầu tư tài chính để học hỏi kiến thức và kinh nghiệm thực chiến nhất trong thị trường tài chính, đừng ngại nhấn vào Form đăng ký để đồng hành cùng chúng tôi.

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

>> Xem thêm: Làm thế nào để luôn chủ động trong mọi tình huống ở thị trường Crypto

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

icons8-exercise-96