Thanh toán tiền điện tử không giới hạn với Binance Pay

Binance Pay là một tính năng thanh toán tiền điện tử giữa người dùng với người dùng không tiếp xúc, xuyên quốc gia và bảo mật cao dành cho thanh toán trên Ứng dụng Binance. Tiếp theo soft launch của Binance Pay trong tháng trước, tính năng này giờ đây đã chính thức được hiển thị trên Pay và các chức năng dành cho nhà cung cấp, cho phép người dùng thanh toán, gửi và nhận thanh toán tiền điện tử ở khắp mọi nơi trên thế giới mà không tốn bất kỳ phí phát sinh.

thanh-toan-tien-dien-tu-khong-gioi-han-voi-binance-pay
Thanh toán tiền điện tử không giới hạn với Binance Pay.

Gần đây, Binance đã ra mắt tính năng Pay trên nền tảng của mình – cho phép thực hiện các thanh toán một cách dễ dàng, tiện lợi và an toàn hơn và có thể giúp việc sử dụng tiền mã hoá được ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống hằng ngày, tăng sự phổ biến tiện ích. CEO của Binance, Changpeng Zhao (CZ) đã chia sẻ cách Binance Pay tiến thêm một bước để trở thành một hình thức thanh toán tương lai và nhận thức ngày một rõ nét về tiềm năng tự do tài chính mà tiền điện tử mang lại.

“Các dịch vụ thanh toán truyền thống đang gặp khó khăn với mức phí giao dịch cao; chúng tôi nhận thấy sản phẩm Pay chính là câu trả lời cho những vấn đề và giới hạn mà tài chính truyền thống chưa giải đáp được” – CZ nói. “Tài chính đang ngày một tiến gần hơn tới thế giới và kinh tế kỹ thuật số mà tại đó tiền mã hoá là mấu chốt của sự dịch chuyển, mang đến lợi ích cho tất cả mọi người trên toàn cầu.”

Tiếp tục, CZ chia sẻ “Binance Pay sẽ là một phần của hướng phát triển lâu dài của chúng tôi để hoàn thành hành trình tiền điện tử và để mọi người có thể cùng tiếp cận trong một thế giới tiền điện tử, nhất là khi cổng thanh toán kỹ thuật số đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người.”

Tháng hai vừa qua, Binance đã cho ra mắt phiên bản beta của Binance Pay độc quyền cho thanh toán P2P. Trong giai đoạn beta này, đã có khoảng 250.000 người dùng tương tác và trải nghiệm trên Binance Pay. Hiện tại, Binance Pay đã có mặt trên cả các cổng thanh toán P2P và giao dịch dành cho nhà cung cấp.

Chọn cách thanh toán hoặc nhận thanh toán

Nền tảng thanh toán mới mẻ trên Binance này cho phép người dùng và các nhà cung cấp được lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với họ. Với hơn 30+ loại tiền tệ được hỗ trợ, thanh toán và nhận thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum, BNB và nhiều hơn nữa. Người dùng có thể chọn lệnh theo loại tiền tệ mà mình muốn chọn để thanh toán trên Binance Pay. Người dùng có thể chuyển tiền nhanh chóng giữa ví Binance Pay và ví Spot của mình hoặc chọn rút tiền chuyển về tài khoản ngân hàng tuỳ ý.

Chấp nhận thanh toán online và thanh toán gặp mặt trực tiếp

Dù bạn cần thanh toán cho một bên thương mại điện tử hay nhà hàng, bạn đều có thể sử dụng thanh toán bằng tiền điện tử với Binance Pay. Merchant API của Binance Pay cho phép người dùng thực hiện thanh toán online hoặc thanh toán khi gặp mặt trực tiếp bằng cách sử dụng mã QR, cả hai cách đều mang đến khách hàng của bạn một trải nghiệm thanh toán thuận tiện và dễ dàng.

Kể từ hôm nay, người dùng của Binance có thể hơn 3.000.000 sản phẩm và dịch vụ du lịch trên Travala.com, nhà cung cấp đầu tiên kết hợp với Binance Pay. Chương trình Binance Pay Merchant hiện đang nhận được phản hồi vô cùng tích cực và hiện đang nhận đăng ký theo quy chế ai đến trước, đăng ký trước. Nếu bạn muốn sử dụng thanh toán tiền điện tử, thì liên qua website: merchant@binance.com.

Hướng dẫn tạo tài khoản Binance Pay, ở đây

Hướng dẫn cách thanh toán trên Binance Pay đơn giản, ở đây

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

>> Xem thêm: Làm thế nào để luôn chủ động trong mọi tình huống ở thị trường Crypto

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

icons8-exercise-96