Terra Bridge hiện đã hỗ trợ Solana, Avalanche, Osmosis và Fantom

Giờ đây, bạn có thể gửi các đồng Terra thông qua Cầu Terra đến các Blockchains Solana, Avalanche và Fantom. Hiện tại, Bridge là một giải pháp giúp chuyển tiền từ blockchain này sang blockchain khác.

Đối với các Blockchain đa chuỗi, Bridge (cầu nối) là một giải pháp giúp chuyển tiền giữa các Blockchain khác. Từ đó, cầu nối làm tăng khả năng tương thích của các hệ sinh thái khác nhau. Đồng thời, chúng mở rộng khả năng của các chiến lược DeFi và nâng cao chức năng của các công cụ tiền điện tử khác. Cầu nối càng hỗ trợ nhiều blockchains thì càng hấp dẫn người dùng.

terra-bridge-hien-da-ho-tro-solana-avalanche-osmosis-va-fantom

Dự án Terra, gọi Terra Bridge được mô tả là “cách dễ nhất để chuyển tiền trong thế giới tiền điện tử”. Câu nối này đã thêm hỗ trợ cho bốn blockchain mới – Avalanche (AVAX), Solana (SOL), Osmosis (OSMO), Fantom (FTM) – cũng như các nền tảng Moonbeam, DeFi của dự án Polkadot. Điều này đã được thông báo trên Twitter bởi người đồng sáng lập của dự án, Do Kwon.

Terra Bridge trước đây đã bổ sung hỗ trợ cho Harmony (ONE), Injective Protocol (INJ), Secret (SCRT) và Cosmos (ATOM). Tổng cộng, giải pháp hỗ trợ 11 blockchains. Điều này có nghĩa là người dùng có thể rút tiền gốc của Terra, UST stablecoin và LUNA, cho một trong những mạng này. Tiền có thể được gửi qua Wormhole, Axelar hoặc Shuttle.

Terra liên tục dự trữ Bitcoin 

Theo báo cáo trước đó, Lượng Bitcoin có trong ví dự trữ của Luna Foundation Guard (LFG) đang tăng đáng kể. Nhóm dự án tuyên bố rằng họ có ý định tăng dự trữ tiền điện tử lên 10 tỷ USD. Hiện tại, Terra là người nắm giữ bitcoin lớn thứ 19. Ví của dự án hiện chứa 42,406.92 BTC với tổng trị giá gần 1.7 tỷ USD. Theo Bitinfocharts, nhóm đã mua 2,508.94 BTC trong 24 giờ qua.

Trong biểu đồ bên dưới, bạn có thể thấy rằng dự án đã tăng đáng kể lượng mua Bitcoin vào cuối tháng 3 năm 2022.

Nguồn: Bitinfocharts

Ngoài Bitcoin, Terraform Labs đang mua token gốc của Avalanche, AVAX, để đa dạng hóa.

>> Channel cập nhật thông tin Crypto mỗi ngày, tại đây.

icons8-exercise-96