Tham gia Talkshow #9 “Người Mới Hỏi Đáp” 8:30PM ngày 20/10/2022

Vô tình đọc một vài bài báo ở Việt Nam, đọc xong mình cảm nhận là người viết bài hình như chưa vào thị trường tài chính, thậm chí chưa đầu tư 1 đồng coin nào hết, nhưng lại đưa ra nhận định tiêu cực về thị trường tiền điện tử một cách rất chắc chắn.

Có lẽ việc của họ là đi tìm những đối tượng mất tiền khi tham gia thị trường này than thở, đổ lỗi cho thị trường mà họ gọi là “ảo”, chỉ viết lại những câu chuyện nhiều người mất nhà, mất xe, nợ nần… vì tham gia mua tiền điện tử.

Đủ trải nghiệm bạn sẽ hiểu lý do thực sự vì sao hơn 90% người mới vào thị trường này mất tiền. Đa số người mới thua và mất tiền bởi lòng tham muốn có được lợi nhuận nhiều như người ta trong ngắn hạn, ai cũng muốn thắng thì lấy đâu người thua để có thanh khoản.

Vẫn có nhiều người kiếm được nhiều tiền, nắm bắt được nhiều cơ hội trong thị trường này. Đầu tư tiền điện tử hay bất kỳ lĩnh vực gì cũng là cả 1 quá trình, cần phải có kiến thức, trải nghiệm, thời gian và sự tập trung, dần mới có kinh nghiệm và năng lực nắm bắt cơ hội từ sớm, bởi vì làm giàu không dành cho số đông. Nên hãy ý thức để trở thành 1 trong số ít người có cơ hội làm giàu.

Hiện tại chúng ta đang ở trong thời đại mà internet rất phát tiển, nên thông tin được chia sẻ rất nhiều, nhưng quan trọng là bạn phải biết chọn lọc đâu là thông tin đúng, đâu là những nguồn kiến thức cần biết.

Hãy tự lực tìm kiếm hết các nguồn mà bạn có thể, tự học, tự nghiên cứu, tự tìm tòi rồi một ngày nào đó quý nhân sẽ xuất hiện.

talkshow-nguoi-moi-hoi-dap-ngay-20-10

Tối nay ngày 20/10 chúng ta có hẹn tại Talkshow #9 “Người Mới Hỏi Đáp” vào lúc 8:30PM.

Link đặt câu hỏi, tại đây.

Tham gia Group Zalo để nhận thông tin Zoom, tại đây.

Buổi zoom sẽ được chia sẻ và được giải đáp dưới góc nhìn của anh Hiếu Nguyễn – Founder Học Viện Đầu Tư Tài Chính và anh Thành Nguyễn – CoFounder Học Viện Đầu Tư Tài Chính.

Hẹn gặp các bạn tại Talkshow #9 “Người Mới Hỏi Đáp” tối nay nhé.

>> Xem thêm: Xem lại Talkshow #6

>> Xem thêm: Xem lại Talkshow #7

>>Xem thêm: Xem lại Talkshow #8

icons8-exercise-96