Tham gia Talkshow #5 “Người Mới Hỏi Đáp” 8:30PM ngày 22/9/2022

Thực tế là ai trong chúng ta khi biết đến tài chính đều mang trong mình tư duy “Đổi Đời Từ Đầu Tư”, nhưng ĐỔI LÊN hay ĐỔI XUỐNG nó phụ thuộc rất nhiều vào sự hiểu biết, kiến thức, tầm nhìn và tư duy của mỗi người.

Rất khó để ai đó nói cho bạn biết “Bạn nên bắt đầu từ đâu? Hướng đi như thế nào? Học cái gì là cần thiết?” Bởi vì khi bạn chưa thật sự sẵn sàng thì không ai có thể giúp được bạn, tất cả chỉ là tham khảo.

Người ta thường tiếc số ít phí để đầu tư vào kiến thức, nhưng lại sẵn sàng thua rất nhiều tiền để tự trải nghiệm. Trải nghiệm là tốt những trải nghiệm phải có sự chọn lọc. “Hãy học từ sai lầm của người khác. Bạn sẽ không bao giờ sống đủ lâu để phạm phải tất cả sai lầm”. – Groucho Marx.

talkshow-5-nguoi-moi-hoi-dap-22-9-2022

Tham gia talkshow #5 “Người Mới Hỏi Đáp” vào 08:30PM hôm nay ngày 22/9/2022, bạn sẽ được hỏi đáp trực tiếp cùng Anh Hiếu Nguyễn – Founder Học Viện Đầu Tư Tài Chính và anh Thành Nguyễn – Co-Founder Học Viện Đầu Tư Tài Chính.

Form đăng ký đặt câu hỏi, tại đây.

Tham gia Group Zalo để nhận thông tin Zoom, tại đây.

Gieo hạt bằng cách chia sẻ talkshow “Người Mới Hỏi Đáp” tối nay đến những người mà bạn biết họ có những thắc mắc và những vấn đề cần lời giải đáp….giúp người khác cũng là giúp chính mình.

“Cho Đi Là Còn Mãi”.

Hẹn gặp các bạn vào lúc 8:30PM tối nay.

>> Xem thêm: Giải đáp Talkshow #1.

>> Xem thêm: Giải đáp talkshow #2.

>> Xem thêm: Giải đáp talkshow #3.

>> Xem thêm: Giải đáp talkshow #4.

icons8-exercise-96