Shiba Inu (SHIB) tăng mạnh khi được thông báo niêm yết trên Coinbase Pro

Coinbase Pro đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu cho phép Shiba Inu (SHIB) giao dịch không giới hạn sớm nhất là vào thứ năm, ngày 17 tháng 6 năm 2021, một khi các điều kiện thanh khoản được đáp ứng, các cặp giao dịch sẽ được trình làng theo từng giai đoạn, gồm: giao dịch sau, giao dịch giới hạn và giao dịch đầy đủ.

Coinbase Pro, một chi nhánh của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ, Coinbase, đã công bố niêm yết tiền điện tử meme Shiba Inu (SHIB). Sau khi thông tin này được cập nhật, giá Shiba Inu tăng hơn 30% chỉ trong vài giờ.

SHIB là một đồng tiền mã hóa của dự án Shiba Inu, được phát hành dưới dạng ERC20, sử dụng làm phần thưởng cho các nhà đầu tư tham gia giao dịch trên sàn ShibaSwap – 1 sàn giao dịch phi tập trung và là sản phẩm của dự án Shiba Inu.

Khi mới hình thành, các nhà sáng lập của dự án đã lấy ý tưởng biểu tượng của đồng tiền này đó là hình ảnh meme chú chó Shiba vừa đáng yêu nhưng cũng có phần dữ tợn khi sở hữu hàng răng sắc nhọn, thể hiện được tham vọng biến đồng SHIB trở thành Doge Killer.

SHIB cũng là một trong những đồng tiền vô cùng hot khi có sự tăng trưởng phi mã lên tới hơn 36,000% chỉ trong hơn 30 ngày. Thêm vào đó, đồng token này cũng đã được niêm yết chính thức trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance.

Tổng quan về Shiba Inu

Tên: Shiba

Mã token: SHIB

Hợp đồng: https://etherscan.io/token/0x95aD61b0a150d79219dCF64E1E6Cc01f0B64C4cE

Tổng cung: 1,000,000,000,000,000

Nền tảng: ERC 20

Website chính thức: https://www.shibatoken.com

Thời gian lên sàn: Cuối tháng 1/2021.

Giá khi lên sàn: 0.00000001 USD

Tuy nhiên, những loại tiền mã hóa này chỉ mới được hỗ trợ trên Coinbase Pro, chúng chưa được lưu hành trên trang web thông thường hay ứng dụng cơ bản của Coinbase.

Shiba Inu hiện đang là một trào lưu “meme coin”, được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nhờ có SHIB mà không ít người sau một đêm trở thành tỷ phú, tuy nhiên cũng không ít trường hợp đã phải thua lỗ trắng tay.

Đây không phải lời khuyên đầu tư, chắc chắn bạn sẽ cần cân nhắc và tìm hiểu rất kỹ để không gặp phải những tình huống xấu nhất là bạn có thể mất toàn bộ số tiền mình đang có khi tham gia vào các cuộc chơi như thế này. Đầu tư là một thị trường rất khắc nghiệt hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia.

icons8-exercise-96