Shiba Inu sắp có mặt trên nhiều ATM Bitcoin ở Mỹ

Bitcoin of America, một trong những nhà khai thác ATM hàng đầu, sẽ mở rộng hỗ trợ cho meme-coin Shiba Inu.

Bitcoin of America, một trong những nhà khai thác ATM tiền điện tử hàng đầu, đã thông báo rằng Shiba Inu sẽ có mặt tại nhiều địa điểm hơn trong một tweet gần đây.

Công ty đã hỗ trợ Shiba Inu vào đầu tháng này trước sự vui mừng lớn của cộng đồng. Trước đó, nó đã thêm tiền điện tử meme-coin lớn nhất, Dogecoin. Tháng 9 năm ngoái, nó đã cho phép mua Ethereum.

Nhà điều hành ATM tiền điện tử chưa làm rõ những địa điểm cụ thể nào sẽ được thêm vào trong tương lai gần. Công ty có trụ sở chính tại Chicago hiện cho biết họ có hơn 2.000 địa điểm tại Hoa Kỳ. Để so sánh, họ chỉ có 630 máy ATM vào đầu năm 2021.

Công ty hoạt động ở hầu hết tất cả các thành phố lớn của 31 tiểu bang của Hoa Kỳ, và nó có kế hoạch mở rộng hoạt động của mình hơn nữa. Tháng 5 năm ngoái, Bitcoin of America đã giúp khách hàng của mình có thể mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ với sự trợ giúp của Universal Kiosk.

Trong một tin tức khác, Media-Markt, chuỗi cửa hàng điện tử lớn nhất ở châu Âu, gần đây đã thông báo rằng họ sẽ lắp đặt các máy ATM Bitcoin của Kurant tại nhiều địa điểm trên khắp nước Áo.

shiba-inu-sap-co-mat-tren-nhieu-atm-bitcoin-o-my

Máy ATM tiền điện tử tiếp tục phát triển tiếp tục phát triển ở Mỹ 

Các máy ATM tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn do việc áp dụng ngày càng nhiều tài sản kỹ thuật số. Do các giao dịch ẩn danh, chúng thường được bọn tội phạm sử dụng để rửa tiền bất chính.

Tuy nhiên, theo dữ liệu được cung cấp bởi Coin ATM Radar, sự gia tăng của chúng hầu như chỉ giới hạn ở Hoa Kỳ, chẳng hạn như Vương quốc Anh, đã cấm hoàn toàn các máy ATM tiền điện tử vào đầu năm nay để loại bỏ rủi ro liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp.

>> Channel cập nhật thông tin Crypto mỗi ngày, tại đây.

icons8-exercise-96