Nước cờ của Shiba Inu ra mắt SHIB burning portal?

Lượt xem: 1389

Shiba Inu mắt SHIB burning portal – Shiba Inu, một đồng tiền mã hóa được lấy cảm hứng từ chó Shiba Inu nổi tiếng, đang tạo ra sự chú ý lớn với việc giới thiệu SHIB burning portal. Điều này đặt ra câu hỏi quan trọng: Nước cờ của Shiba Inu là gì khi sử dụng SHIB burning portal và làm thế nào nó ảnh hưởng đến hệ sinh thái Shiba Inu.

Shiba Inu mắt SHIB burning portal

Vào ngày 25/04/2022, Shiba Inu ra mắt công chúng Burn Portal.

Burning Portal cho phép người dùng gửi token SHIB của họ đến một địa chỉ burn nhằm giảm tổng nguồn cung lưu hành, khiến cho các token trở nên khan hiếm hơn.

Về lý thuyết, việc này có thể mang lại lợi ích cho các người đầu tư – một tài sản khan hiếm có xu hướng được đặt lên đầu hơn đối với tài sản có nguồn cung không hạn chế hoặc có tỷ lệ lạm phát đáng kể.

Bằng cách Dùng cơ chế này, các nhà tăng trưởng Shiba Inu hy vọng rằng việc đốt cháy này sẽ giúp đưa mã token vào danh sách các tài sản kỹ thuật số tốt nhất.

Shiba Inu mắt SHIB burning portal
Shiba Inu mắt SHIB burning portal

Điều thú vị là group Shib tuyên bố rằng “bất kỳ dự án nào cũng có thể sử dụng Hợp đồng thông minh Shiba Burn để tạo BURN Pool và mang lại phần thưởng cho việc đốt SHIBtokens.”

Mặc dù vậytoàn bộ những việc này hoàn toàn là lý thuyết và vẫn chưa có gì bảo đảm – nguồn cung cố định hoặc giảm không nhất thiết chuyển thành giá trị gia tăng.

Bên cạnh đấy, với sự điều hành của Ryoshi Vision, chủ sở hữu BurSHIB sẽ nhận được 0,49% của toàn bộ các giao dịch RYOSHI. Song, group SHIB gần đây thể hiện mối lo ngại sau khi Ryoshi Vision không thực hiện được phần thưởng như đã thông cáo trước đây.

Tuy nhiên, Ryoshi Vision đã nhận toàn bộ trách nhiệm về sự chậm trễ chủa mình và đang cố gắng xử lý vấn đề.

Họ sẻ chia trên trang twitter cá nhân rằng: “Chúng tôi hoàn toàn gánh chịu hậu quả về sự chậm trễ và đang tích cực thực hiện công việc để có góp ý và giải quyết nhanh chóng”.

Cột mốc quan trọng của SHIB

SHIB đứng trong top 10 khối lượng giao dịch trong số 100 cá voi ETH lớn nhất trong 24 giờ qua khi liên tục được tích lũy. Shiba Inu bắt đầu đối mặt với áp lực mua từ cá voi khi nó đứng trong số 10 token được mua nhiều nhất trong số 2,000 cá voi ETH lớn nhất trong 24 giờ qua.

Xem Thêm  Chiến lược đầu tư DCA

Hiện tại, 5,000 cá voi ETH hàng đầu đang nắm giữ lượng SHIB trị giá gần 700 triệu USD. Vào thời điểm viết bài, Shiba Inu đang được giao dịch quanh mức 0,00000001793 USD, có sự sụt giảm nhẹ trong tuần qua. ngoài những điều ấy ra, SHIB cũng giảm 86,2% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,00008616 USD vào tháng 10 năm ngoái.

Mặc dù vậy, theo báo cáo của TheCryptoBasic, vào ngày 30/7, SHIB Burn Portal đã đạt được một cột mốc mới khi 60 tỷ token Shiba Inu đã bị đốt thông qua hàng nghìn giao dịch riêng biệt.

Shiba Inu mắt SHIB burning portal
Shiba Inu mắt SHIB burning portal

Shiba Inu là dự án coin meme thành công nhất cho tới hiện tại khi vốn hóa của nó đứng vị trí thứ 15 trên thị trường tại thời điểm này.

Các khuyến khích đằng sau Shiba Inu mắt SHIB burning portal

Nguyên nhân của việc ra mắt Burning Portal được khuyến khích một phần bởi sự thúc đẩy mạnh mẽ của cộng đồng theo hướng này.

Cộng đồng Shiba Inu, hay hay được biết tới và có biệt danh là “Shib Army”, đã khá nổi tiếng và mang lại góp ý liên tục xoay quanh đến việc tạo ra một công thức có bộ máytrong đó sự khan hiếm có thể tăng lên, đồng thời thúc đẩy tiềm năng phát triển sự giàu có của cộng đồng trong đầu tư.

Để thưởng cho những người sử dụng quyết định đốt token của họ, group phát triển mang lại khuyến khích dưới dạng một nguồn thu nhập bị động tiềm năng. Những người đốt SHIB sẽ nhận được một token có tên là burnSHIB. Chủ sở hữu của burnSHIB sẽ nhận được phần thưởng bằng token RYOSHI. (RYOSHI là người thông minh ẩn danh của dự án Shiba Inu). 0,49% Của tất cả các giao dịch RYOSHI có thể được cung cấp cho chủ sở hữu của các token bị đốt.

Nước cờ của Shiba Inu ra mắt SHIB burning portal?

Đương nhiên, địa chỉ ví này sẽ không thể truy xuất được nữa. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản là khi các token được gởi đến đấy, chúng sẽ không bao giờ sẽ được thu thập lại nữa. Để xác minh và kiểm tra kỹ các chi tiết của cơ chế đốt của Shiba Inu, bạn đọc có khả năng tham khảo thêm tại đây.

Trong thực tế, cơ chế đốt này không quá xa lạ với các dự án tiền điện tử. BNB của Binance là một ví dụ Điển hình. Vào ngày 19/4 vừa qua, CEO của Binance CZ đã đưa ra họ đã đốt hơn 1.8 triệu BNB (tương đương với khoảng 741 triệu USD tại thời điểm đó). Về căn bảnquá trình đốt token sẽ là một trong những cách hiệu quả cho phép giảm tổng nguồn cung lưu hành, làm cho các đồng coin đó trở nên khan hiếm hơn trong cộng đồng người sử dụng.

Xem Thêm  Các loại hình đầu tư tài chính mẹ bỉm nên hiểu

Về lý thuyết, việc này có khả năng mang lại ích lợi cho các người đầu tưthông thường, một tài sản khan hiếm có xu hướng được đặt lên đầu hơn so với tài sản có nguồn cung không giới hạn hoặc có tỷ lệ lạm phát cao. điều này có nghĩa là nếu SHIB ra mắt cơ chế đốt định kỳ, nguồn cung lưu thông sẽ giảm đi. nếu nguồn cung giảm, cầu tăng lên thì không chỉ khiến giá SHIB tăng và trái lại.

Nước cờ của Shiba Inu là gì khi ra mắt SHIB burning portal?
Nước cờ của Shiba Inu là gì khi ra mắt SHIB burning portal?

Lý do của việc ra mắt cổng đốt token này được thúc đẩy dựa trên cộng đồng SHIB. Cộng đồng Shiba Inu thường mang lại phản hồi liên quan đến việc làm ra một phương pháp có hệ thốngtạo ra sự khan hiếm, cùng lúc đó thúc đẩy tiềm lực của cộng đồng. Đương nhiên, sẽ vẫn chưa có ai tình nguyện đốt SHIB của họ nếu điều đó không mang lại mục đích gì khác ngoài việc giảm nguồn cung. Và trong trường hợp này, họ có thể được nhận phần thưởng tương ứng.

Để thưởng cho những người dùng quyết định đốt token của họ, group cung cấp động cơ khuyến khích dưới dạng một nguồn thu nhập bị động tiềm năng. Những người đốt SHIB sẽ nhận được một token có tên là burnSHIB. Chủ sở hữu của những token này sẽ nhận được phần thưởng bằng token RYOSHI. (RYOSHI là người sáng tạo ẩn danh của dự án Shiba Inu). 0.49% Của tất cả các giao dịch RYOSHI sẽ được phân phối cho chủ sở hữu của các token đã được đốt.

Trader Hiền
Trader Hiền
Bài viết: 77

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *