Tựa sách người mới đầu tư crypto nên xem

Một nguyên tắc để thành công trong đầu tư crypto hay bất kỳ lĩnh vực gì chính là trước tiên bạn phải tự trang bị kiến thức về lĩnh vực đó bằng cách đọc sách, tìm hiểu trên internet, tham gia các khoá học liên quan…

Nếu nói về sách thì mình đã từng đọc 1 số cuốn sách về Bitcoin và Blockchain rất lâu trước đây khi mới vào thị trường crypto này, nhưng vẫn chưa có dịp đọc lại. Gần đây khi cần tìm một cuốn sách để giới thiệu cho người mới bắt đầu tham gia thị trường này, mình chợt nhớ tới cuốn sách này: “Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử” – Đây là một cuốn sách do tác giả Paul Vigna, Michael J. Casey… nổi tiếng với những ấn phẩm liên quan tới thị trường điện tử. Cá nhân mình rất thích cuốn sách này với lối dẫn dắt và tư duy logic, dễ hiểu.

Tựa sách người mới đầu tư crypto nên xem

Mình thích những câu chuyện trong cuốn sách, những câu hỏi như Satoshi là ai, những sự kiện như bánh pizza, trang web Silk Road nổi tiếng. Sự phát triển Bitcoin hay tiền điện tử sẽ ảnh hưởng gì tới nền kinh tế.

Cũng như trước đây chuyển đổi từ dùng tiền mặt sang thẻ ngân hàng, sẽ như thế nào nếu giao dịch Bitcoin được phổ cập và sử dụng thông thường trong cuộc sống hàng ngày. Có phải số lượng ngân hàng sẽ giảm xuống và hàng triệu nhân viên sẽ mất việc. Cuốn sách này sẽ giải thích những câu hỏi đó một cách cặn kẽ và đơn giản, dễ hiểu đối với người mới tham gia thị trường này.

Tóm tắt nội dung sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử

Tiền điện tử được xem như một lời hứa về hệ thống tài chính không có người trung gian. Một hệ thống thuộc về tất cả những người sử dụng nó và bảo vệ khỏi sự sụp đổ kinh tế như cuộc khủng hoảng năm 2008.

Bitcoin có phải một ảo ảnh

Cuốn sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử sẽ lý giải cho các bạn tất cả kiến thức về làn sóng tiền điện tử đang dâng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tại sao chỉ sau một đêm, cụm từ Bitcoin xuất hiện làm rung chuyển cả thế giới? Tại sao bạn có thể sử dụng nó để mua bất cứ thứ gì từ quần áo, ô tô đến đồ ăn?

Công nghệ Blockchain là nền tảng đằng sau của Bitcoin là gì? Nguồn gốc, chức năng, tiềm năng của nó ra sao? Tất cả đều được giải đáp qua cuốn sách này.

Kỷ nguyên tiền điện tử thách thức trật tự kinh tế như thế nào?

Qua cuốn sách, bạn sẽ hiểu được từ thời điểm cộng đồng Bitcoin còn là một nhóm nhỏ. Cho tới ngày nay, nó đã trở thành một hiện tượng văn hóa. Kỷ nguyên tiền điện tử đưa bạn đến với những quốc gia mà nó đã và đang hiện hữu gồm Châu Á, châu Âu, châu Mỹ…và thấu hiểu thực trạng tiền điện tử đang như thế nào.

Bitcoin đã chắc chắn thành công trong việc trở thành phương tiện trao đổi và chấp nhận nó như một khoản thanh toán. Và trong thời điểm hiện tại, tiếng tăm về sự không ổn định, biến động dữ dội của nó khiến nhiều người lo sợ.

Thậm chí, mặt trái của tiền điện tử cũng được nêu ra trong phần hai của cuốn sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử để bạn đọc ngẫm nghĩ. Liệu rằng nó sẽ làm thay đổi các khái niệm quốc gia? Nhà nước? và nhiều điều mới mẻ hơn nữa.

Tựa sách người mới đầu tư crypto nên xem
Tựa sách người mới đầu tư crypto nên xem

Ai nên đọc cuốn sách này?

Cuốn sách này dành cho những người quan tâm, bắt đầu tìm hiểu nghiêm túc về Bitcoin, Blockchain và đầu tư Crypto. Bởi, nó sẽ giúp bạn có nền tảng tư duy chuẩn bị sẵn sàng đón nhận sự phát triển của thời đại, có góc nhìn sâu rộng, đầy đủ và không bị bỏ rơi bởi thời cuộc.

Bạn đọc có thể tìm hiểu sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử PDF, Ebook hoặc mua sách tại Tiki. Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm các sách kiến thức về đầu tư crypto khác để mở rộng kiến thức cho mình.

>> Xem thêm: Tôi đã hiểu vì sao người mới đầu tư tài chính thường mất tiền

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

>> Xem thêm: Bỏ túi 9 tips bảo vệ tiền trong thị trường crypto an toàn nhất (2022)

icons8-exercise-96