Regal chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử tại các rạp phim

Khách hàng sẽ có thể mua vé xem phim và sản phẩm bằng tiền điện tử tại hơn 500 rạp chiếu phim Regal.

regal-thanh-toan-bang-tien-dien-tu-tai-rap-phim

Vào sáng thứ Ba, Regal, một nhà điều hành phim với hơn 500 địa điểm và 7.000 rạp chiếu ở 42 bang của Hoa Kỳ, đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với mạng thanh toán kỹ thuật số Flexa để cho phép khách hàng của mình thanh toán vé xem phim, đồ ăn và đồ uống bằng tiền điện tử. Regal sẽ chấp nhận nhiều loại tiền và mã thông báo, chẳng hạn như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Doge (DOGE), USD Coin (USDC), DAI (DAI), Gemini Dollar (GUSD), Chainlink (LINK), Cosmos (ATOM), Basic Attention Token (BAT) và hơn thế nữa.

Flexa được biết đến với khả năng đảm bảo thanh toán cho các ứng dụng trong thế giới thực. Trong thời gian hoạt động cao điểm trên các blockchain như BTC hoặc ETH, có thể mất hàng giờ hoặc vài ngày để các giao dịch được xác minh. Bằng cách tận dụng giá trị thị trường của token ERC-20 AMP cơ bản của nó làm tài sản thế chấp, Flexa cho biết họ có thể đảm bảo rằng các giao dịch mà nó xử lý sẽ luôn được thực hiện. Trong khi đó, chủ sở hữu mã thông báo AMP kiếm được phần thưởng khi đặt vốn của họ vào rủi ro.

Ken Thewes, giám đốc tiếp thị tại Regal, cho biết:

“Mối quan hệ hợp tác thú vị này cho phép chúng tôi chấp nhận dễ dàng và liền mạch các loại tiền kỹ thuật số trên toàn bộ rạp hát của chúng tôi theo cách đơn giản và hoàn toàn không tiếp xúc, cung cấp cho khách của chúng tôi sự linh hoạt và an toàn mà họ xứng đáng có được khi chúng tôi bắt tay vào kỷ nguyên mới”.

Trevor Filter, đồng sáng lập của Flexa, nói thêm:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Regal khi chúng tôi nỗ lực để kích hoạt các tùy chọn thanh toán bằng tiền kỹ thuật số toàn cầu cho các rạp phim và hơn thế nữa, đồng thời giúp mang lại tương lai của thanh toán cho điện ảnh”.

Regal không phải là chuỗi rạp hát duy nhất ở quốc gia áp dụng tiền điện tử. Đầu tháng này, AMC đã bắt đầu chấp nhận BTC cho các giao dịch mua vé xem phim trực tuyến. Giám đốc điều hành của AMC cũng nhận được phản hồi tích cực khi hỏi liệu khách hàng có muốn công ty chấp nhận thanh toán cho Shiba Inu hay không trong một cuộc thăm dò trên Twitter.

Channel cập nhật thông tin Crypto: Học Viện Đầu Tư Tài Chính

icons8-exercise-96