Polygon sẽ tạo ra một tổ chức tự trị phi tập trung

“Khi hệ sinh thái Polygon phát triển, các thành viên ủy ban có cơ hội ngồi trước những người khác để tăng cường cộng tác chéo cho các sản phẩm của họ”, nền tảng cho biết.

Nhà phát triển cơ sở hạ tầng khả năng mở rộng Ethereum Polygon cho biết họ sẽ hình thành một tổ chức tự trị phi tập trung, hoặc DAO, cho tất cả các thành viên cộng đồng của nó, cũng như các dự án trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, hoặc DeFi. 

Trong một thông báo hôm thứ Năm, Polygon đã kêu gọi các thành viên bày tỏ quan điểm của họ về việc nền tảng hình thành một DAO. Theo Polygon, nó có kế hoạch thành lập các ủy ban để thúc đẩy thảo luận giữa các dự án bao gồm QuickSwap, Sushi Aave và những dự án khác để “mang DeFi đến với hàng triệu người dùng tiếp theo”.

polygon-se-tao-ra-mot-to-chuc-tu-tri-phi-tap-trung
Polygon sẽ tạo ra một tổ chức tự trị phi tập trung.

Dự án cho biết: “Khi hệ sinh thái Polygon phát triển, các thành viên ủy ban có cơ hội ngồi trước những người khác để tăng cường cộng tác chéo cho các sản phẩm của họ. Bỏ phiếu cho các cuộc bầu cử thành viên mới có thể được thực hiện theo nhiều cách như bằng cách sử dụng MATIC đặt cọc trên PoS hoặc thông qua các chủ sở hữu mã thông báo DAO.”

Polygon cho biết DAO có thể cung cấp một giải pháp để mở rộng các dự án trên bộ công cụ phát triển phần mềm hoặc SDK. Các lợi ích khác có thể bao gồm “bất kỳ ai xây dựng công cụ, tích hợp và dự án” khi cuộn lên lớp hai.

Thông báo được đưa ra chưa đầy một tuần sau khi Polygon cho biết họ sẽ sáp nhập Hermez Network vào hệ sinh thái của mình với giá 250 triệu đô la. Sự hợp nhất là một phần trong việc mở rộng Polygon thành các chứng minh không có kiến ​​thức.

Nguồn: Cointelegraph 

Xem thêm: Đầu tư Crypto dài hạn dành cho người mới

icons8-exercise-96