Cảm Nhận Học Viên | Phụ nữ muốn độc lập tài chính, sao phải ngại đầu tư crypto

Cảm nhận học viên Khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Sau thời gian theo học Thầy Nguyễn Đức Hiếu khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn thì mình cảm nhận thầy rất có tâm, nhiệt huyết xây dựng và phát triển đường dài cho Học Viện Đầu Tư Tài Chính nói chung và các lớp học đầu tư crypto nói riêng. Thầy luôn cập nhật tình hình thị trường mới, luôn nhắc nhở trấn an, rèn luyện tâm lý học viên khi thị trường downtrend.

Cảm nhận học viên Khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn

Về kiến thức thì mình học được về cách phân bổ vốn, vốn nhàn rỗi rất quan trọng thì mới đi dài và kiếm được nhiều tiền từ thị trường crypto này được, học được cách chọn, và giữ khi đầu tư những crypto tiềm năng, đây cũng là 1 cách học cách đầu tư thành công, không nhảy nhót linh tinh cắt lỗ mua tới bán lui thì sẽ không có đột biến cho tài sản của mình…

Bản thân mình đã thấm những điều này khi được trải nghiệm trước khi có cơ hội được gặp thầy Nguyễn Đức Hiếu, ban đầu mình không phân bổ vốn, vội vàng mua allin khi thị trường uptrend, nên khi thị trường dowtrend liên tục 6 tháng mình không còn tiền mua thêm được gì,…

Rồi vốn nhàn rỗi cũng vậy, mình học rồi nhưng cũng làm sai bài học, nên có lúc mình phải cắt lỗ ít crypto vì cần tiền, có lúc mình bán crypto này để mua coin kia thì coin bán xong nó lại bay, lại tiếc vì không nghe lời thầy. Mình cũng học chăm chỉ, nhưng vẫn đang đồng hành cũng thầy để rèn luyện kỹ năng, cũng như quản trị cảm xúc để chọn vị thế và quyết định khôn ngoan hơn.

Mình thấy thực sự khóa học này rất cần thiết với người mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường crypto rộng lớn với nhiều cơ hội đầu tư cũng như không ít rủi ro này. Các khóa học trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính cho người mới cái nhìn tổng quát về bản chất thị trường, giúp người mới vào thị trường định hướng cách đầu tư cụ thể và tư duy đúng đắn ngay từ đầu, và những thứ cần làm để không bị mất tiền và có thể kiếm được nhiều tiền từ thị trường tài chính.

Các bài học của thầy Nguyễn Đức Hiếu rất thực tế, đi nhanh vào trọng tâm, không màu mè, lý thuyết suông, đặc biệt những người đã trải nghiệm thị trường này thấy rất thấm. Mình rất biết ơn vì những gì thầy Nguyễn Đức Hiếu đã chia sẽ thật tâm và hết mình, luôn kề vai sát cánh đi cùng thị trường với tất cả học viên, có nhiều lúc thầy nói rất thẳng nhưng cũng rất dí dỏm dễ đi vào lòng mọi người. Nhờ thầy mình cũng mới theo lớp thời gian chưa dài, nhưng cũng có những thành quả nhỏ, giúp mình tự tin hơn với định hướng đầu tư trong tương lai của bản thân.

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

>> Xem thêm: Làm thế nào để luôn chủ động trong mọi tình huống ở thị trường Crypto

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

 

icons8-exercise-96