PayMaya ở Philippines thêm tiền điện tử vào ứng dụng di động

Với tính năng mới, PayMaya dự định giúp người Philippines tìm hiểu và sử dụng tiền điện tử đơn giản hơn.

Công ty công nghệ tài chính lớn có trụ sở tại Philippines, PayMaya được cho là đã tung ra một tính năng tiền điện tử mới trên ứng dụng của mình, theo bước của PayPal, Venmo và những người khác.

Theo TechInAsia, người dùng PayMaya sẽ có thể giao dịch, mua và chi tiêu tài sản kỹ thuật số bằng tài khoản của họ. Đây cũng là một phần trong mục tiêu của PayMaya nhằm cung cấp một gói tiền điện tử toàn diện cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tham gia thị trường.

Với tính năng mới, PayMaya dự định giúp người Philippines tìm hiểu và sử dụng tiền điện tử đơn giản hơn, theo báo cáo. Hơn nữa, nó sẽ loại bỏ sự cần thiết của người dùng để đăng ký với các sàn giao dịch tiền điện tử, tạo ví tiền điện tử và thực hiện các vòng KYC khác.

PayMaya là nhà cung cấp thanh toán kỹ thuật số lớn nhất Philippines. Nó cũng là nhà phát hành tiền ảo (EMI) và nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP), được cấp phép bởi Bangko Sentral ng Pilipinas, ngân hàng trung ương của Philippines. Ứng dụng PayMaya có hơn 40 triệu người dùng đã đăng ký.

paymaya-o-philippines-them-tien-dien-tu-vao-ung-dung-di-dong

Shailesh Baidwan, chủ tịch của PayMaya, đã nhận xét về sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử đối với người dân Philippines rằng:

Với ví điện tử PayMaya đã là một phần trong cuộc sống hàng ngày của họ để mua hàng và giao dịch hàng ngày, khách hàng của chúng tôi giờ đây có thể mua và kiếm tiền điện tử một cách thông minh và liền mạch. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang làm cho nó trở thành một tính năng tích hợp trong ứng dụng ví điện tử của chúng tôi.

Người dùng PayMaya có tài khoản được nâng cấp có thể giao dịch trực tiếp Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) của họ lấy peso Philippine. Các loại tiền điện tử khác có sẵn để giao dịch trên trang web bao gồm Cardano (ADA), Chainlink (LINK), UNISWAP (UNI), Solana (SOL), Quant (QNT), Polkadot (DOT), Polygon (MATIC) với nhiều đồng tiền hơn sẽ sớm được thêm vào.

Các nước ASEAN ngày càng quan tâm đến tiền điện tử và công nghệ blockchain trong những năm gần đây. Đặc biệt, Philippines đã đi đầu trong việc áp dụng tài sản kỹ thuật số và thậm chí đã thực hiện các bước để điều chỉnh ngành công nghiệp này. Bộ Tài chính Philippines đã nói rõ rằng họ muốn một phần lợi nhuận được tạo ra bằng cách chơi Axie Infinity và các trò chơi chơi để kiếm tiền khác, trong bối cảnh thành công rực rỡ của trò chơi tiền điện tử Axie Infinity tại quốc gia này.

>> Channel cập nhật thông tin Crypto mỗi ngày, tại đây.

icons8-exercise-96