Offline Học Viện Đầu Tư Tài Chính

Mọi người trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính ai cũng cảm thấy rất vui và được kết nối với nhau qua những câu chuyện của mỗi học viên khi tiếp cận với thị trường tài chính đã khó khăn và đã gặt hái được thành quả ra sao qua thời gian đồng hành cùng thầy Nguyễn Đức Hiếu và mọi người trong group.

Tất cả được chia sẻ tại các buổi Offline của Học Viện Đầu Tư Tài Chính với sự dẫn dắt nhiệt tình của thầy Nguyễn Đức Hiếu nhằm kết nối các học viên, các nhà đầu tư ở HCM, Hà Nội, khu vực miền Bắc giao lưu, học hỏi kinh nghiệm.

Thầy Nguyễn Đức Hiếu thường tổ chức các buổi giao lưu các học viên ở Hà Nội trong quá trình họ cùng đồng hành với Học Viện Đầu Tư Tài Chính.

 

Khu vực HCM thầy Nguyễn Đức Hiếu thường tổ chức các buổi cafe giao lưu các anh chị học viên nhằm giúp mọi người trong cộng đồng đầu tư gắn kết nhau hơn.

 

Các học viên mới không những được thầy Nguyễn Đức Hiếu hướng dẫn, mà còn được các thành viên khác trong khóa học ở khắp mọi miền đất nước Việt Nam xem như là anh chị em.

Đa phần các học viên trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính đều “mất tiền” từ thị trường tài chính, có lẽ chính sự đồng điệu này mà những con người xa lạ đã trở nên gần gũi, sẵn sàng chia sẻ những gì mình đã trải qua, hỗ trợ, trao đổi kinh nghiệm, cùng học hỏi nhau, tạo nên 1 cộng đồng gắn kết đam mê đầu tư tài chính. 

Dù thầy Nguyễn Đức Hiếu đã giải quyết khá nhiều thắc mắc của các anh chị qua các kênh đào tạo online: trên web hocviendaututaichinh.com, các buổi Livestream, Zoom, các buổi offline, nhưng trong quá trình chúng ta học và đầu tư sẽ vẫn còn có những phát sinh còn nhiều thứ phải học nhiều nữa, Học Viện Đầu Tư Tài Chính sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt chặng đường sắp tới của các học viên và các nhà đầu tư. Hẹn gặp các anh chị học viên trong buổi offline tiếp theo của Học Viện Đầu Tư Tài Chính nhé!

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

>> Xem thêm: Làm thế nào để luôn chủ động trong mọi tình huống ở thị trường Crypto

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

icons8-exercise-96