Cảm Nhận Học Viên | Những ngày thị trường crypto biến động, mình mới giật mình nhận ra Thầy nói đúng

Mình đầu tư crypto từ năm 2017, nhảy vào đúng lúc BTC 19.500! Mình cò đất được bao nhiêu tiền thì mua crypto bấy nhiêu!

Xong mình đầu tư thêm Hextracoin, lãi 45%/ tháng. Lãi bao nhiêu lại đập gốc đầu tư thêm bấy nhiêu! Kết quả sau quả sập tháng 1/2018! Dự án chết, mất rất nhiều tiền (mình vẫn nhớ như in con số ấy cho tới bây giờ).

Chỗ BTC đã mua, bạn bè khuyên bán đi, mình vẫn chờ mong nó hồi! Và cuối cùng tới cuối 2018 mình cũng bán đáy luôn 3.800$/ BTC.

Vậy là từ đó mình sợ, chạy xa, mình nghĩ thị trường này quá rủi ro, mất tiền nhanh, không nên tham gia. Mình quay lại tập trung bất động sản, cũng may mắn là lúc đó bất động sản lên, thị trường sôi động, mình lại được đi đây đi đó và nâng cao thu nhập.

Tới 2020 dịch Covid ập tới, bạn bè rủ chơi crypto lại. Ban đầu mình nghĩ sợ rồi, chơi gì nữa. Nhưng hàng ngày cập nhật giá BTCV! Thấy nay 21$, mai lại 30$, rồi 35$…lên 50$! Không cưỡng lại được, mình nhảy vào khi BTCV 60$, tham gia đào coin, lãi suất 20%/ tháng.

Thấy hay quá mình chia sẻ cho bạn bè người thân, tham gia DRK. Nghĩ mình chỉ cần sở hữu 10 triệu DRK là đạt được mục tiêu 1 triệu $ trong thị trường tài chính, lúc đó mình rất là hưng phấn.

Sau đó BTCV giảm giá, DRK tự động stacking hết coin trong ví. Mình mới biết là thị trường tài chính là bức tranh mà bạn chỉ biết 1 nửa sự thật! Những gì cam kết và trao đổi như lúc đầu chỉ mang giá trị thời điểm, không có giá trị dài hạn. Thế là mình bảo mọi người bán đi, thu tiền về. Vẫn còn 1 vài anh chị em chưa thu gốc dần dần sẽ thu về.

Cảm nhận học viên Khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Tháng 8/2020 mình bắt đầu mua crypto trên Binance để hold. Tham gia lớp học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới của thầy Nguyễn Đức Hiếu! Mình cũng hăm hở mua crypto các crypto tiềm năng. Mình bỏ ít tiền ra mua crypto, hăm hở lắm, nghĩ là tài khoản của mình sẽ sớm x2 và có tiền trả vào lô đất mới mua.

Thế rồi kiểu gì thị trường tiền điện tử cứ giảm dần, có đồng mua 2,4$ giảm về 1$, có đồng giảm 2$ xuống 0.5$…Cuối tháng 11, mình quyết định bán hết đi đầu tư sang theo anh bạn vào 1 dự án tài chính tiềm năng, ai dè đầu tư mới được 10 hôm bay màu luôn số tiền còn lại, vậy là thất bại.

Sau đó 2 tháng thị trường tiền điện tử hồi sinh! Các đồng crypto trước kia thầy Nguyễn Đức Hiếu hướng dẫn cho mình và các học viên nắm giữ đều tăng: có đồng từ 0.5$ tăng lên 5,6$! Có đồng 0.5$ tăng lên 12$! Thậm chí có đồng từ 1$ tăng lên 56$.

Mình mới giật mình, hoá ra Thầy nói đúng, thầy bảo ngồi im! Lúc đầu mình suy nghĩ, đầu tư gì mà cứ ngồi im, ngồi im thì ai chả làm được! Kỳ lạ! Vậy mà mình có làm được đâu.

Hiện tại mình đã vào năm thứ 2 của khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn của thầy Nguyễn Đức Hiếu, đợt này mình giữ nguyên các đồng coin được nhiều hơn. Mặc dù mình vẫn năng động, mua ra bán vô, đảo coin. 2 tháng vừa rồi mình năng động bao nhiêu thì thiệt hại bấy nhiêu. Sau tất cả trải nghiệm, mình mới thấu hiểu ra nguyên tắc đầu tư trong thị trường Crypto này.

– Mua và nắm giữ crypto dài hạn.

– Tìm hiểu thật kỹ đồng crypto mà bạn mua, hiểu sâu sắc.

– Dùng tiền nhàn rỗi đầu tư crypto, số lượng tiền đầu tư hãy theo kiến thức, kiến thức ít đầu tư ít, khi nào kiến thức nhiều hơn mới đầu tư nhiều.

… Tuy mình chưa gặt hái được thành quả như các học viên trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính, nhưng mình đã tích luỹ được rất nhiều trải nghiệm và bài học sâu sắc.

Cuộc đời là chuỗi ngay trải nghiệm mà, hy vọng tương lai mình làm chuẩn theo hướng dẫn của thầy, để có chút thành quả để tưởng thưởng cho bản thân.

Ai mới đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử này, có thể tham khảo qua khoá học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới của thầy Nguyễn Đức Hiếu nhé! Rất bổ ích và giá trị ạ!

>> Xem thêm: Làm sao để đi dài hạn trong thị trường crypto?

>> Xem thêm: Kiếm tiền nhờ đầu tư đã thay đổi cuộc sống của bạn ra sao?

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

icons8-exercise-96