Những lý do khiến các nhà đầu tư mới quyết định tham gia cryptocurrency

Đến với thị trường tiền điện tử Cryptocurrency thì chắc hẳn mỗi người đều có một lý do để yêu thích và lựa chọn đầu tư, có người sẽ yêu thích Cryptocurrency vì nó có thể giúp họ kiếm được nhiều tiền, có người chọn Cryptocurrency vì yêu thích công nghệ của nó,…

Học Viện Đầu Tư Tài Chính sẽ liệt kê những lý do phổ biến khiến các nhà đầu tư hứng thú và quyết định tham gia thị trường Cryptocurrency, liệu rằng bạn sẽ thấy mình đâu đó trong những lý do dưới đây:

  1. Cryptocurrency là một phát minh mới, nó khác với những gì trước đây và nó có thể giải quyết nhiều thứ rất hữu dụng trong cuộc sống bởi công nghệ Blockchain.
  2. Không ai có thể ngăn chặn Cryptocurrency phát triển, chúng ta không biết ai đã tạo ra nó, không ai có thể tống tiền và cũng không ai có thể yêu cầu dừng hệ thống này đi.
  3. Cryptocurrency hoàn toàn phi tập trung.
  4. Bạn có thể là triệu phú hay tỷ phú nhờ vào tiền điện tử.
  5. Bạn có thể giao dịch 24/7 trong thị trường này.
  6. Bạn có thể giấu tiền mặt của bạn, ngay cả khi bạn bị phá sản hoặc chính phủ đánh cắp của bạn mọi thứ, bạn vẫn còn tiền điện tử và có thể giao dịch online khắp thế giới.
  7. Bạn có thể giao dịch, kiếm hàng triệu đồng lợi nhuận và không phải trả thuế, với Cryptocurrency bạn có có thể nhân 10 -100 lần tài sản của bạn, nhiều hơn với cùng một số tiền nếu gửi ngân hàng và chính phủ có thể làm cho bạn.
  8. Ở một số quốc gia, chính phủ tồi tệ như ở Venezuela, lạm phát cao hơn 80% / năm. Nếu bạn có 100.000 đô la thì nó chỉ còn trị giá 20 000 đô la sau một năm và không thể thay đổi đơn vị tiền tệ của bạn cho tiền tệ khác, mọi người bán tiền của họ cho khách du lịch và họ có usd và euro mà không mất phí, họ thậm chí có thể kiếm tiền.
  9. Có rất nhiều loại Cryptocurrency, nếu bạn đầu tư vào những đồng coin tiềm năng và có nền tảng phát triển thì có thể rằng bạn có thể sẽ tăng thêm 10 lần tài sản trong 5 đến 10 năm và đây là điều thực tế đã xảy ra.
  10. Bạn có thể tạo ra một dự án với Cryptocurrency và trở nên giàu có, nổi tiếng và cũng giúp đỡ rất nhiều người.

Trên đây là những lý do đa phần nhiều người quyết định tham gia thị trường cryptocrurrency. Còn bạn thì sao, điều gì khiến bạn hứng thú với Cryptocurrency? 

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

>> Xem thêm: Người mới tham gia đầu tư tài chính cần làm gì để đảm bảo an toàn và hiệu quả?

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

icons8-exercise-96