Cảm Nhận Học Viên Long Vũ | Nhờ thầy, mình đã có hướng đi, tầm nhìn dài hạn với Cryptocurrency

Mình tên là Vũ, đang là du học sinh ở bên Hàn Quốc. Cơ duyên đưa mình đến Khoá Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới là mình có quen 1 anh bạn bên Hàn Quốc, anh này cũng đang du học và anh ấy giới thiệu cho mình biết đến Thầy Nguyễn Đức Hiếu.

Mới đầu mình cũng chỉ là 1 người không biết gì về Crypto hết và sau đó thì với sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Đức Hiếu và học các video Đào Tạo của thầy, học hỏi thêm ở các anh em trong lớp học, có những người có rất là nhiều kinh nghiệm sâu trong thị trường Crypto này. Mình rất biết ơn những bài học mà thầy và những anh chị đi trước đã mất rất nhiều tiền đã đúc kết và chia sẻ lên nhóm và mình học được rất là nhiều điều từ đó. Mình thấy ở ngoài thị trường có rất nhiều người bị mất tiền vì người ta không có 1 kiến thức, không được trang bị tư duy nền tảng, nên nhiều người ta bị mất tiền bởi nhiều lý do rất là vô lý.

Trước khi vào lớp, mình mất rất nhiều thời gian xem chart biến động của thị trường Crypto

Qua các buổi zoom chia sẻ kiến thức và những kinh nghiệm đầy giá trị của thầy trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính, mình học được rất là nhiều thứ từ những cái cơ bản đến nâng cao, với mình thì đây là 1 thị trường rất là tiềm năng và mình cũng có được 1 cái nhìn và hướng đi dài hạn trong việc đầu tư vào thị trường này. Như Bitcoin, Etherium và những đồng coin khác chỉ qua 1 năm đã thay đổi và tăng gia gấp nhiều lần.

Theo mình được học thì thị trường tài chính sẽ luôn luôn tăng theo dài hạn. Và xu hướng thị trường thì sẽ được quyết định bởi người tạo thị trường nên đừng thông minh hơn người tạo ra cuộc chơi. Bài học ở đây là phải trải nghiệm theo hướng đúng đắn để dần hiểu bản chất cuộc chơi này, đi theo người tạo ra cuộc chơi như thầy đã dạy mục đích cuối cùng sẽ lên đến taget và hãy làm giàu chậm lại.

Hồi trước mới đầu tư thì lúc nào mình cũng xem chart, sau khi vào lớp thì tư duy mở rộng hơn và có tầm nhìn hơn nên chỉ nhìn vào số lượng và đặt target mình bán, thế thì mới không để ý đến số $ biến động ngắn hạn nữa.

Áo Học Viện Đầu Tư Tài Chính được thầy tặng Khoá Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Với mình thì danh mục đầu tư mà thầy Nguyễn Đức Hiếu cố vấn, 1 số đồng coin sideway rất dài nhưng sau đó chỉ trong 1 vài ngày, nó đã bay đến tầm x8. Lúc đó thầy cho chốt 1 phần, hiện tại mình vẫn giữ 1 ít.

Còn những đồng crypto khác, thị trường điều chỉnh rất là sâu, mình cũng gom rất là nhiều, và danh mục đó vẫn giữ nguyên và không bán đi đồng crypto nào cả. Tiềm năng của thị trường với tư duy dài hạn mình được học trong lớp, ngày càng cập nhật nhiều kiến thức bổ ích giúp mình hiểu, ghi nhớ lời thầy Nguyễn Đức Hiếu và vững tâm hơn, vì thế mình sẽ giữ, kiên định với những gì mình đã lựa chọn và đến khi đạt target mình mới bán.

Mình đã thay đổi rất nhiều, từ kiến thức, tư duy, và điềm đạm hơn khi học hỏi được nhiều điều giá trị từ thầy

Kiến thức, kinh nghiệm mình nhận được không chỉ về tính kỉ luật mà mình được học cách để mình kiềm chế được cảm xúc của mình trong quá trình đầu tư!! Và dường như mình trở nên điềm tĩnh hơn hẳn trước đây không chỉ trong thị trường Crypto mà mình điềm tĩnh hơn trong cả cuộc sống. Mình rất biết ơn thầy và các anh chị trong lớp, biết ơn Thầy đã cho em thêm nghị lực để gồng lời!!!

Mình cũng giới thiệu cho rất nhiều anh chị bên ngoài muốn học, những anh chị chưa biết gì về crypto hoặc đã biết về crypto rồi nhưng mà chưa được vào 1 lớp học mà nó có lộ trình hướng đi cụ thể trong việc đầu tư crypto hiệu quả, nên mình đã giới thiệu được 7-8 người cùng mình vào lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới, để được thầy hướng dẫn cách đi dài hạn, giữ được tiền và kiếm được nhiều tiền từ thị trường mới này.

>> Xem thêm: Người mới tham gia vào thị trường Crypto cần phải làm gì?

>> Xem thêm: Kiếm tiền nhờ đầu tư đã thay đổi cuộc sống của bạn ra sao?

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

icons8-exercise-96