Trải Nghiệm của Học Viên Mới | Nhờ ông xã mình mới có cơ hội vào lớp crypto của Thầy

Mình xin chào Thầy và các anh chị trong nhóm. Mình là Thuỳ Đặng, lính mới vào học lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới của thầy tầm 2,3 tháng thôi, còn phải học rất rất nhiều thứ…

Mình xin phép được chia sẻ câu chuyện của ông xã mình, và qua đó gửi lời động viên đến những thành viên đang chán nản khi thị trường đang downtrend hoặc sideway, hãy suy nghĩ tích cực và đừng từ bỏ khi mà bản thân đã được có cơ hội vào lớp của Thầy Nguyễn Đức Hiếu và có cơ hội đến với crypto.

Những gì Thầy giảng và khuyên qua những video là rất rất rất đúng với những gì mà ông xã mình đã từng nói và trải qua trong thị trường này. Vào thị trường này là phải thật dài hơi luôn và kiên nhẫn ấy.

Trải Nghiệm của Học Viên Mới Lớp Đầu Tư Crypto
Trải Nghiệm của Học Viên Mới Lớp Đầu Tư Crypto

Mình được biết thị trường crypto này từ hồi ông xã mình chính thức vào đầu tư từ năm 2015 lận. Lúc đó BTC chỉ 300$-400$ thôi. Qua 2,3 lần sóng nhỏ thu lợi nhuận, ông xã mình ngày càng đầu tư lớn hơn, trade có, hold có…Thời gian đó ông xã mình luôn trong tinh thần chiến thắng phơi phới. Mình lúc đó luôn xem Crypto là ảo, là lừa đảo của mạng, là không chắc chắn….chỉ biết khuyên anh vui thôi đừng vui quá.

Rồi tới lần sóng đỉnh cuối năm 2017, ông xã mình như bắt được cơ hội ngàn năm có một khi đó giá BTC tầm 19 ngàn, ETH tầm 800 (mà lúc mua chỉ có tầm 10$ và một số crypto khác mua từ lúc chưa lên sàn nữa) đều lên phi mã nhưng không bán, vì ông xã mình luôn nghĩ sẽ lên tiếp.

Nhưng trớ trêu giá cứ giảm rồi giảm,giảm nữa thì khi  BTC còn tầm 10000k thì ông xã mình lúc đó lại bán đi hết (100 BTC và hơn 1000 ETH cũng như đồng crypto khác) vì nghe toàn thông tin xấu gì đó về crypto, giữ đúng 1BTC + 6ETH + một ít coin khác ( tính bụng để dành sau này cho nhóc con).

Dù không bị lỗ lã gì nhưng khi đó ông xã mình buồn, stress nhiều vì tiếc nuối cơ hội như vậy vì không có sự kiên định và kiên nhẫn. Sau lần đó anh như bỏ thị trường crypto luôn, không tham gia nữa, đó cũng là một quyết định sai lầm của ông xã mình khi bỏ lỡ cơ hội gom mua vào khi thị trường xuống suốt trong thời gian đó. Bẵng tới lần BTC lên tới 67000k hè năm ngoái thì ông xã mình mới quay trở lại với tâm thế ít hiếu thắng, từ tốn, và chậm rãi, kiên nhẫn hơn và tự học thêm nhiều kiến thức vững chắc hơn.

Tới hôm nay thì là mình mới bước vào thị trường này do ông xã bắt vào học lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới của Thầy Nguyễn Đức Hiếu qua một người bạn của ông xã giới thiệu cho ảnh (Bụt nhà không thiêng). Để cho mình thấy được Crypto không phải ảo và có thể tạo ra được thêm nguồn thu nhập thụ động không tưởng nếu nắm bắt và hiểu sâu về nó. Cũng như có kiến thức cơ bản để tránh được những sai lầm mà ông xã cũng như Thầy và những anh chị đi trước đã trải qua.

Lớp học của Thầy rất tận tâm, chu đáo và sâu rộng. Mình đã và đang được học thêm những kiến thức mà trước đây mình luôn nghĩ rằng “không thể”,” không khả năng” học được. Cảm ơn Thầy và Team admin luôn support ạ!

>> Xem thêm: Kiếm tiền nhờ đầu tư đã thay đổi cuộc sống của bạn ra sao?

>> Xem thêm: Người mới tham gia đầu tư tài chính cần làm gì để đảm bảo an toàn và hiệu quả?

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

icons8-exercise-96