“Người mới hỏi đáp” cùng Học Viện Đầu Tư Tài Chính

Thị trường Crypto với sự phát triển trong những năm gần đây, số lượng người tham gia ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, kèm theo vô vàn hệ luỵ là những người mới tham gia vào thị trường Crrypto, nhưng:

  • Không biết mình nên bắt đầu từ đâu cứ tham gia theo sự kích động của mọi người và chưa có bất kỳ một định hướng nào về sự phát triển trong thị trường.
  • Tham gia vào các dự án MLM, Ponzi,…đang bị mất tiền và không biết cách nào để nhận diện và né tránh.
  • Thiếu kiến thức nên mua phải những Crypto rác và mất tiền, bởi không biết cách đánh giá một đồng Crypto tiềm năng ra sao.
  • …………

Hiện tại, Học Viện Đầu Tư Tài Chính đã cung cấp cho các bạn người mới rất nhiều kiến thức về tư duy đầu tư. Thế nhưng, kiến thức trong thị trường Crypto là vô hạn và không bao giờ là đủ. Thị trường Crypto là một thị trường số và kiến thức được cập nhật tính bằng phút bằng giờ.

Chính vì vậy mà Series “Người mới hỏi đáp” ra đời, đây là một món quà mà đội ngũ Học Viện Đầu Tư Tài Chính muốn gửi đến các bạn người mới – giúp các bạn mới khi bước chân vào thị trường Crypto không bị lạc lõng và chông chênh. Từ đó sẽ giúp các bạn có cái nhìn sâu hơn cũng như sẽ có tư duy đúng hơn trong thị trường Crypto.

nguoi-moi-hoi-dap-cung-hoc-vien-dau-tu-tai-chinh

Hãy nhớ cách bạn làm một việc cũng chính là cách bạn làm mọi việc. Người mới tham gia thị trường Crypto thất bại trong thời gian đầu là điều rất bình thường, quan trọng là khi thất bại bạn có dám đối diện, có dám chấp nhận mình đã và đang đầu tư sai cách, bạn có chấp nhận dành thời gian học tập, trau dồi thêm kiến thức không thôi. 

Và đừng quên, chỉ cần khi bạn sẵn sàng đặt câu hỏi, bạn sẽ có câu trả lời.

Gợi ý thêm: Đội ngũ khuyến khích bạn đặt hỏi về kiến thức và tư duy thay vì hỏi kèo hay những câu hỏi đại loại như nên mua coin/token nào. Bởi chỉ cần bạn có kiến thức, có định hướng tư duy đúng bạn sẽ biết cách tìm ra cho chính mình những dự án chất lượng để đầu tư. 

Đội ngũ Học Viện rất vui được thảo luận cùng các bạn. Hãy đặt câu hỏi đến chúng tôi bằng cách điền câu hỏi vào form “Người mới hỏi đáp” tại đây, chúng tôi luôn đồng hành và sẽ phản hồi lại bạn sớm nhất có thể.

Thân ái!

icons8-exercise-96