Tất cả người dùng Binance hiện phải xác minh KYC ngay lập tức

Thông báo được Binance đưa ra vào ngày 20 tháng 8 năm 2021 sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Để tăng cường bảo vệ người dùng và cung cấp môi trường tiền điện tử an toàn cho khách hàng, Binance sẽ thực hiện các thay đổi sau:

  • Tất cả người dùng mới phải hoàn thành Xác minh KYC Trung cấp để truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ của Binance, bao gồm tiền gửi, giao dịch và rút tiền mã hóa.
  • Người dùng cũ hiện tại vẫn chưa hoàn thành KYC sẽ tạm thời bị giới hạn tài khoản về trạng thái “chỉ được rút tiền”, có nghĩa là người dùng chỉ có thể rút tài sản, hủy lệnh hoặc đóng vị trí của mình.

“Điều này sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn để giảm thiểu sự gián đoạn trải nghiệm người dùng, từ nay đến hết ngày 21-10-19 00:00 sáng (UTC)”. Sau khi người dùng hoàn thành Xác minh KYC Trung cấp, họ có thể tiếp tục truy cập đầy đủ vào các sản phẩm và dịch vụ của Binance, như tiền gửi và giao dịch sau khi hoàn thành ít nhất là Xác minh trung gian.

Yêu cầu KYC Trung cấp của Binance đòi hỏi người dùng phải cung cấp các thông tin cá nhân (tên, tuổi, địa chỉ,…), Số CMND  Xác minh khuôn mặt. Thời gian xét duyệt có thể mất lên đến 10 ngày.

Thay đổi mới nhất diễn ra sau khi Binance ngừng cung cấp các giao dịch dịch vụ tại Hàn Quốc, cũng như giảm thêm giới hạn rút tiền hàng ngày cho các tài khoản không được xác minh từ tối đa 2 BTC xuống còn 0,06 BTC.

Tất cả người dùng Binance hiện phải xác minh KYC
Tất cả người dùng Binance hiện phải xác minh KYC

Binance đang dần trở nên “cứng rắn” hơn trong mọi phương diện khi vấp phải một loạt sự giám sát về mặt quy định của các cơ quan quản lý toàn cầu ở nhiều khu vực pháp lý bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Quần đảo Cayman, Hồng Kông và một số quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu.

Binance đã cho biết hiện họ đang yêu cầu tất cả người dùng hoàn thành Xác minh trung gian trong bối cảnh áp lực tuân thủ ngày càng tăng từ các cơ quan quản lý trên toàn thế giới.

Binance cho biết động thái này diễn ra khi họ liên tục xem xét các sản phẩm và dịch vụ của mình để “xác định các thay đổi và cải tiến dựa trên các tiêu chuẩn tuân thủ toàn cầu đang phát triển.”

Theo quy trình Xác minh danh tính của Binance, Xác minh trung gian bao gồm việc gửi ID do chính phủ cấp cũng như xác minh khuôn mặt.

Đối với người dùng hiện tại chưa hoàn thành Xác minh trung gian, quyền truy cập tài khoản của họ sẽ bị giới hạn ở “chỉ rút tiền”, có nghĩa là họ chỉ có thể rút tài sản, hủy lệnh hoặc đóng vị trí.

Nếu bạn chưa xác minh danh tính (KYC) tài khoản Binance hãy xem video sau hướng dẫn thao tác chi tiết nhất:

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

>> Xem thêm: Bỏ túi 9 tips bảo vệ tiền trong thị trường crypto an toàn nhất (2022)

>> Xem thêm: Học đầu tư kiếm tiền trong thị trường crypto ở đâu tốt nhất cho người mới?

icons8-exercise-96