Ngân hàng tư nhân lớn nhất Liechtenstein – LGT – cho phép đầu tư trực tiếp vào Bitcoin

Lượt xem: [WPPV-TOTAL-VIEWS]
Rate this post

Trong một bước tiến đáng chú ý cho thị trường tiền mã hoá, ngân hàng tư nhân lớn nhất Liechtenstein, ngân hàng LGT, đã chính thức thông báo rằng họ sẽ cho phép khách hàng của mình đầu tư trực tiếp vào Bitcoin. Điều này đánh dấu một sự thừa nhận quan trọng từ một ngân hàng truyền thống đối với tiền mã hoá và mở ra cánh cửa cho những cơ hội đầu tư mới và tiềm năng trong thị trường này. Hãy cùng Học Viện Đầu Tư Tài Chính tìm hiểu nhé!

Ngân hàng LGT tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử

Tổ chức tài chính lưu ý rằng nhu cầu về tài sản kỹ thuật số đã tăng “mạnh” trong những năm gần đây. Để đối phó với sự quan tâm ngày càng tăng, LGT đã cho phép người mua hàng của mình đầu tư trực tiếp vào hai loại tiền điện tử – Bitcoin và Ether (so với đô la Mỹ). Bình luận về yếu tố này là Roland Matt – Giám đốc điều hành của ngân hàng:

“Chúng tôi rất vui vì giờ đây chúng tôi có khả năng cung cấp cho người mua hàng, dịch vụ của mình quyền truy xuất thuận tiện vào các thị trường này trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn bảo mật tối đa. Chúng tôi đã thực hiện công việc chuyên sâu về đề xuất này. Tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn phát triển hoạt bátvì thế, LGT trước tiên đã tạo ra các công thức và khuôn khổ tương ứng, thiết yếu cho loại hình đầu tư này”.

LGT giải thích rằng các quy tắc đầu tư vào tiền điện tử sẽ giống như đầu tư vào tài sản truyền thống. Mọi người sẽ nhận được cùng một tài liệu cho tờ khai thuế của họ, trong khi tiền có khả năng dễ dàng truy cập khi họ bán. khách hàng của LGT sẽ không phải lo lắng về khóa cá nhân và password vì tổ chức tài chính sẽ lưu giữ tài sản của họ.

Ngân hàng LGT
Ngân hàng LGT

Ban đầu, cơ hội chỉ dành cho một vài khách hàng được chọn (khách hàng chuyên nghiệp hoặc người mua hàng của người quản lý tài sản vĩnh cửu) của tổ chức tài chính LGT có trụ sở tại Liechtenstein hoặc Thụy Sĩ. Do mong muốn ở những vùng khác, tổ chức tài chính đang tìm cách mở rộng việc mang lại ra nhiều đất nước hơn.

Xem Thêm  Lệnh OCO trên Binance là gì? Hướng dẫn đặt lệnh

Đối tác của LGT trong động thái tiền điện tử là doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số của Thụy Sĩ – ngân hàng SEBA. Giám đốc điều hành của công ty sau này – Franz Bergmüller – cho biết sự cộng hưởng giữa phạm vi dịch vụ của LGT và “tiêu chuẩn bảo mật cao nhất” của SEBA sẽ cho phép khách hàng nghiên cứu chuyên sâu về vũ trụ tiền điện tử.

Ông kết luận: “Chúng tôi rất vui khi có thể hỗ trợ LGT mở rộng dịch vụ của mình cho các tài sản kỹ thuật số”.

SEBA dự đoán rằng BTC sẽ đạt 75.000$

Đầu năm nay, cựu Giám đốc điều hành của tổ chức tài chính SEBA – Guido Buehler – tuyên bố rằng công ty đã tiến hành một nghiên cứu, ước tính rằng giá Bitcoin có khả năng đạt mức tối đa mọi thời đại vào cuối năm nay. Tổ chức đã hình dung mức định giá cho BTC từ 50.000 đến 75.000 USD:

Các mô hình định giá nội bộ của chúng tôi cho ta biết mức giá hiện tại nằm trong khoảng từ 50.000 USD đến 75.000 USD. Tôi khá tự tin rằng con người sẽ chứng kiến ​​mức giá đấy.

Theo Buehler, sự gia tăng giá sẽ được phát huy bởi sự quan tâm ngày càng tăng từ các người đầu tư tổ chức và động thái của LGT xác nhận câu chuyện này.

Dịch vụ của ngân hàng LGT sẽ tích hợp sâu với tài chính truyền thống

Cũng theo Thông báo này, các dịch vụ tiền điện tử của LGT sẽ được tích hợp hoàn toàn với các tài sản truyền thống, cho phép người mua hàng dễ dàng trao đổi tài sản trong danh mục đầu tư hiện có của họ. Ban đầu sẽ chỉ có một group khách hàng được chọn của LGT được trải nghiệm dịch vụ lưu ký và giao dịch BTC và ETH. Để có thể trải nghiệm dịch vụ này, người mua hàng phải sinh sống và làm việc tại Liechtenstein hoặc Thụy Sĩ và được chia loại là khách hàng chuyên nghiệp hoặc được quản lý bởi một doanh nghiệp quản lý tài sản bên thứ ba khác.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tìm các dự án crypto tiềm năng từ Twitter

Có trụ sở chính tại Vaduz, Liechtenstein, LGT là một trong những công ty đầu tư và quản lý tài sản lớn nhất thế giới. Ông lớn ngành tổ chức tài chính này có thâm niên lâu đời từ tận những năm 1920 và hoạt động chính tại Thụy Sĩ cùng với hơn 20 văn phòng đại diện trên toàn thế giới.

Ngân hàng LGT
Ngân hàng LGT

Việc cung cấp các dịch vụ tiền điện tử của tổ chức tài chính LGT ổn với đảm bảo của công ty trong việc thuyết phục mong muốn ngày càng tăng về các cơ hội đầu tư, Giám đốc điều hành Roland Matt của ngân hàng LGT chi nhánh Liechtenstein cho biết. Ông nói thêm:

“Nhu cầu đầu tư tiền điện tử của các khách hàng LGT cũng đã tăng lên trong những năm mới đây. Khi tăng trưởng sản phẩm mới của mình, chúng tôi đặc biệt lưu ý đến bảo mật cùng lúc đó tập trung vào các công thức và thủ tục rõ ràng, đáng tin cậy. đây chính là các cách thức làm thiết yếu để tiếp cận loại tài sản còn hiện đại và đầy biến động này một cách an toàn.”

Tin tức này tiếp tục khẳng định trend chấp nhận Bitcoin và tiền điện tử đang ngày càng lan tỏa ở các ngân hàng và các công ty quản lý tài sản trên toàn thế giới. Vào thứ 2 tuần này, hai ngân hàng tư nhân khổng lồ nhất nhì Argentina lần lượt là Banco Galicia và Brubank cũng đã công bố kế hoạch cho phép người mua hàng của họ mua tiền điện tử.

Ngân hàng LGT
Ngân hàng LGT

Tổng kết

Quyết định của LGT, ngân hàng tư nhân lớn nhất Liechtenstein, cho phép đầu tư trực tiếp vào Bitcoin là một bước tiến quan trọng cho sự chấp nhận và tích cực hóa của ngành tài chính truyền thống đối với tiền mã hoá. Điều này không chỉ tạo ra một cơ hội mới cho khách hàng của LGT, mà còn đánh dấu sự thúc đẩy và phát triển của thị trường tiền mã hoá. Với sự gia tăng của việc chấp nhận Bitcoin từ các tổ chức tài chính truyền thống, tiền mã hoá đang trở thành một phần không thể thiếu của cảnh đầu tư và tài chính toàn cầu.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác về Blog Tài Chính nữa nhé!

 

Trader Hiền
Trader Hiền
Bài viết: 77

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *