Ngân hàng tư nhân lớn nhất Liechtenstein – LGT – cho phép đầu tư trực tiếp vào Bitcoin

Ngân hàng LGT đã hợp tác với Ngân hàng SEBA để cung cấp các khoản đầu tư trực tiếp vào Bitcoin và Ether cho khách hàng của mình.

Ngân hàng tư nhân hàng đầu ở Liechtenstein – Ngân hàng LGT – đã hợp tác với Ngân hàng SEBA để cung cấp các khoản đầu tư trực tiếp vào tài sản kỹ thuật số cho khách hàng của mình. Hai loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường được đưa vào sáng kiến – Bitcoin (BTC) và Ether (ETH).

ngan-hang-tu-nhan-lon-nhat-liechtenstein-lgt-cho-phep-dau-tu-truc-tiep-vao-bitcoin

LGT tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử 

Tổ chức tài chính lưu ý rằng nhu cầu về tài sản kỹ thuật số đã tăng “mạnh” trong những năm gần đây. Để đối phó với sự quan tâm ngày càng tăng, LGT đã cho phép khách hàng của mình đầu tư trực tiếp vào hai loại tiền điện tử – Bitcoin và Ether (so với đô la Mỹ). Bình luận về vấn đề này là Roland Matt – Giám đốc điều hành của ngân hàng:

“Chúng tôi rất vui vì giờ đây chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình quyền truy cập thuận tiện vào các thị trường này trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất. Chúng tôi đã làm việc chuyên sâu về đề nghị này. Tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn phát triển năng động. Do đó, LGT trước tiên đã tạo ra các quy trình và khuôn khổ tương ứng, cần thiết cho loại hình đầu tư này”.

LGT giải thích rằng các quy tắc đầu tư vào tiền điện tử sẽ giống như đầu tư vào tài sản truyền thống. Mọi người sẽ nhận được cùng một tài liệu cho tờ khai thuế của họ, trong khi tiền có thể dễ dàng truy cập khi họ bán. Khách hàng của LGT sẽ không phải lo lắng về khóa cá nhân và mật khẩu vì ngân hàng sẽ lưu trữ tài sản của họ.

Ban đầu, cơ hội chỉ dành cho một số khách hàng được chọn (khách hàng chuyên nghiệp hoặc khách hàng của người quản lý tài sản vĩnh cửu) của Ngân hàng LGT có trụ sở tại Liechtenstein hoặc Thụy Sĩ. Do nhu cầu ở các khu vực khác, ngân hàng đang tìm cách mở rộng việc cung cấp ra nhiều quốc gia hơn.

Đối tác của LGT trong động thái tiền điện tử là công ty tài sản kỹ thuật số của Thụy Sĩ – Ngân hàng SEBA. Giám đốc điều hành của công ty sau này – Franz Bergmüller – cho biết sự kết hợp giữa phạm vi dịch vụ của LGT và “tiêu chuẩn bảo mật cao nhất” của SEBA sẽ cho phép khách hàng nghiên cứu sâu hơn về vũ trụ tiền điện tử.

Ông kết luận: “Chúng tôi rất vui khi có thể hỗ trợ LGT mở rộng dịch vụ của mình cho các tài sản kỹ thuật số”.

SEBA dự đoán rằng BTC sẽ đạt 75.000$ vào năm 2022 

Đầu năm nay, cựu Giám đốc điều hành của Ngân hàng SEBA – Guido Buehler – tuyên bố rằng công ty đã tiến hành một nghiên cứu, ước tính rằng giá Bitcoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm nay. Tổ chức đã hình dung mức định giá cho BTC từ 50.000 đến 75.000 USD:

Các mô hình định giá nội bộ của chúng tôi cho thấy mức giá hiện tại nằm trong khoảng từ 50.000 USD đến 75.000 USD. Tôi khá tự tin rằng chúng ta sẽ chứng kiến ​​mức giá đó.

Theo Buehler, sự gia tăng giá sẽ được thúc đẩy bởi sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức và động thái của LGT xác nhận câu chuyện này.

>> Channel cập nhật thông tin Crypto mỗi ngày, tại đây.

icons8-exercise-96