Ngân hàng Phố Wall Cowen ra mắt Giao dịch tiền điện tử giao ngay cho các tổ chức

Ngân hàng đầu tư đa quốc gia của Hoa Kỳ là một trong những ngân hàng đầu tiên ở Phố Wall triển khai giao dịch tiền điện tử giao ngay.

Các khách hàng tổ chức của ngân hàng đầu tư độc lập có trụ sở tại New York sẽ có thể nhận được các dịch vụ giao dịch tiền điện tử giao ngay. Điều này xảy ra sau khi nhiều ngân hàng đầu tư khác ở Phố Wall bắt đầu cung cấp các tính năng tài sản kỹ thuật số khác nhau, nhưng không phải giao dịch giao ngay.

Bloomberg đã đưa tin về động thái mới của Cowen Inc vào ngày 23 tháng 3, cho phép các nhà đầu tư tổ chức giao dịch tiền điện tử, đưa ngân hàng này “đứng trước sự thúc đẩy của Phố Wall vào ngành công nghiệp đang mở rộng”.

Để làm như vậy, ngân hàng đã thành lập một chi nhánh mới – được gọi là Cowen Digital – và đã bổ sung 16 loại tiền điện tử lớn nhất, bao gồm Bitcoin, Ethereum và Solana.

Cowen cũng có kế hoạch sớm giới thiệu các dẫn xuất tiền điện tử và giao dịch hợp đồng tương lai, cũng như cho vay và quyền truy cập tổ chức vào các nền tảng DeFi và NFT.

Ngân hàng cũng đã hợp tác với Standard Custody & Trust Co, công ty sẽ đóng vai trò là người giám sát tài sản kỹ thuật số.

Sau nhiều năm đánh bại ngành công nghiệp tiền điện tử, Phố Wall bắt đầu giảm nhẹ lập trường vào năm ngoái và nhiều ngân hàng đã tung ra các dịch vụ khác nhau cho phép khách hàng của họ nhận được một số loại tiếp xúc tài sản kỹ thuật số.

BNY Mellon và Morgan Stanley là một trong những người dẫn đầu về việc áp dụng, trong khi các nhà phê bình nổi tiếng trước đây, chẳng hạn như JPMorgan, Bank of America, Citigroup và Goldman Sachs, không kém xa.

Tuy nhiên, báo cáo của Bloomberg lưu ý rằng Cowen sẽ là một trong những nhà lãnh đạo về giao dịch tiền điện tử giao ngay.

Đồng chủ tịch của ngân hàng, Dan Charney cho biết:

“Chúng tôi có lợi thế lớn về người đi trước trong không gian này. Vì văn hóa của chúng tôi, chúng tôi có thể làm việc với sự tuân thủ pháp luật và các cơ quan quản lý của chúng tôi theo cách mà có thể các đối thủ cạnh tranh lớn hơn của chúng tôi không làm được, và chúng tôi chỉ có thể đạt được các giải pháp nhanh hơn”.

Cowen cũng có kế hoạch sớm giới thiệu các dẫn xuất tiền điện tử và giao dịch hợp đồng tương lai, cũng như cho vay và quyền truy cập tổ chức vào các nền tảng DeFi và NFT.

>> Channel cập nhật thông tin Crypto mỗi ngày, tại đây.

icons8-exercise-96